Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Phụ nữ hơn nhau ở tấm chân tình chồng dành cho mình

KENHPHUNU.COM  | 20:00 , 28/10/2020
Phụ nữ hơn nhau ở tấm chân tình chồng dành cho mình

Cái tâm của đàn ông chính là thứ quý giá nhất mà phụ nữ nào cũng muốn có được. Có những chuyện, muộn một lần chính là trễ cả đời…Nó cũng giống việc đàn bà chọn người đàn ông làm bến đỗ cuối cùng cho cuộc đời mình. Chọn đúng người thì một đời ngập tràn hạnh phúc, chọn sai người thì nước mắt rời ngàn năm.

App hoa anh đào

Nhiều người phụ nữ nhìn người phụ nữ khác được sống trong nhung lụa, được chồng chu cấp tiền bạc tiêu xài thoải mái thì vô cùng ghen tỵ. Hay cũng có người nhìn vào chồng nhà người ta giàu có, công thành danh toại thì nghĩ rằng đó là điều quá tuyệt vời rồi. Nhưng ”mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”. Đâu phải cứ đàn ông thành đạt trong sự nghiệp thì đều có thể mang lại hôn nhân hạnh phúc cho phụ nữ.

Ảnh minh họa

Chồng giàu có nhưng ngoài tiền bạc ra chẳng có gì san sẻ hay trao cho vợ thì đâu được xem là hạnh phúc thực sự. Nếu đàn ông càng giàu có thành đạt mà càng vô tâm thì chắc chắn người phụ nữ nào cũng chỉ ước chồng mình nghèo tiền bạc nhưng giàu về sự yêu thương, chân thành.

Thế mới nói phụ nữ không hơn nhau ở nhan sắc, càng không hơn nhau ở tấm chồng sang giàu. Cái hơn lớn nhất đó chính là ai được chồng đặt cả ”chân tâm” vào mình mà thôi. Đàn ông xưa nay đều vô tư quá dẫn đến vô tâm. Mấy ai mà có thể cưới vợ rồi yêu thương vợ từ đầu đến cuối cơ chứ, hiếm lắm. Thế nên có muốn so sánh đàn bà hơn nhau thì phải so sánh xem ”tâm” của chồng họ đang đặt ở nơi nào.Đàn bà hơn nhau ở tấm chồng, còn đàn ông hơn nhau ở điều gì? - Doanh Nghiệp  Việt NamNếu phụ nữ được một người đàn ông yêu chân thành, họ chấp nhận anh ta nghèo, anh ta tay trắng hay thậm chí anh ta xấu xí vẻ bề ngoài. Điều tốt đẹp nhất trên đời này không thể thấy được bằng mắt hay sờ được bằng tay, mà phải cảm nhận bằng trái tim…

Cái tâm của đàn ông chính là thứ quý giá nhất mà phụ nữ nào cũng muốn có được. Trên đời này sự an ủi lớn nhất chính là dù xảy ra bao nhiêu chuyện, đau khổ bao nhiêu lần nhưng vẫn hạnh phúc nếu phụ nữ có được người đàn ông luôn chờ đợi mình.

Tâm đàn ông hướng về người phụ nữ thì lúc đó mọi thời gian, tiền bạc, lòng chung thủy của họ cũng giao cả cho phụ nữ. Còn khi đàn ông cứ mải viện cớ rằng mình bận, mình không có thời gian thì chẳng qua là tâm của anh ta chưa hướng về bạn mà thôi.

Có những thứ, dù là cố gắng nhưng kết quả lại chẳng được như ta mong muốn. Nó giống như việc không phải cứ đàn bà hi sinh nhiều thì đàn ông sẽ một lòng một dạ. Vốn dĩ lòng chung thủy của đàn ông là tự giác chứ không phải là bạn cầu xin anh ta. Một người đàn ông yêu thật lòng thì dù có hàng trăm lý do để rời đi nhưng cuối cùng anh ấy vẫn kiên quyết không rời xa bạn.

Cuộc sống tốt đẹp nhất chính là có người để yêu, có việc để làm, còn lại một chút vui vẻ để có thể tự chữa lành vết thương cho mình…Chẳng phải quá đúng sao?

Thời gian sẽ nói cho chúng ta biết. Thương yêu bình dị là lâu bền nhất, bầu bạn lúc đời thường là an tâm nhất, người hiểu bạn là ấm áp nhất phụ nữ ạ.

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep