Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Phụ nữ sống là phải vì mình, bởi trên đời này làm gì có ai khóc thay cho bạn

KENHPHUNU.COM  | 17:00 , 06/01/2022
Phụ nữ sống là phải vì mình, bởi trên đời này làm gì có ai khóc thay cho bạn

Ngã ở đâu thì đứng lên chỗ ấy. Bạn không cần cố gắng, bởi không ai cũng có thể cho bạn cuộc sống mà bạn muốn được đâu. Làm người hãy bỏ qua hết những lời thị phi, chuyện của mình chỉ cần mình làm tốt, ai nói gì mặc ai.

App hoa anh đào

Cách sống khác nhau, kết quả sẽ khác nhau

Người nào sống coi tiền bạc là lẽ sống thì chắc chắn sẽ rất khổ tâm. Người thích trèo cao, ham địa vị thì chắc chắn cũng khó mà tránh được những muộn phiền, mệt mỏi.

Người làm điều xấu thì trong long thấp thỏm, lo ây. Trái lại thì tâm hướng thiện chắc chắn sẽ khiến lòng luôn bình yên và vui vẻ. Biết đủ, biết quý trọng những gì trong tay mới khiến cuộc sống của bạn tươi đẹp hơn.

Thời điểm bạn nằm trên giường bệnh thì ai cũng lo lắng, lúc đó bạn sẽ hối hận vì mình đã không chăm sóc tốt cho bản thân mình.

Ảnh minh họa

Tự ngã thì tự cố gắng đứng dậy

Bạn đi bao xa, mệt đến thế nào hay rơi nước mắt nhiều ra sao chỉ có bạn mới biết được. Chẳng ai có thể cảm thông hay khóc hộ bạn. Bởi họ cũng có cuộc sống riêng của mình, không ai có thể ở cạnh che chở cho bạn mãi được. Lúc bạn mệt mỏi sẽ có người nói với bạn mệt thì nghỉ đi. Nhưng không làm thì sẽ không có ăn. Bạn khó khăn cũng hãy tự cố gắng mà đứng dậy.

Ngã ở đâu thì đứng lên chỗ ấy. Bạn không cần cố gắng, bởi không ai cũng có thể cho bạn cuộc sống mà bạn muốn được đâu. Làm người hãy bỏ qua hết những lời thị phi, chuyện của mình chỉ cần mình làm tốt, ai nói gì mặc ai. Bởi khi bạn khó khăn họ không giúp thì chẳng cần để ý làm gì cả.

Ai cũng chỉ có một cơ hội được sống, thế nên đừng bận tâm hay cố gắng làm hài lòng bất cứ ai cả. Chỉ có bạn mới sống và quan tâm đến chính mình mà thôi.

Khoevadep.com.vn

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep