Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Phục Sát Đất Lời Của Một Gái Khôn: “Các Mẹ Cứ Sống Cho Thật Tốt Đi Nhé, Kẻ Phản Bội Cứ Để Đời Lo”

KENHPHUNU.COM  | 21:00 , 20/04/2019
Phục Sát Đất Lời Của Một Gái Khôn: “Các Mẹ Cứ Sống Cho Thật Tốt Đi Nhé, Kẻ Phản Bội Cứ Để Đời Lo”

Tôi chỉ hay nghe cướp tiền, cướp đồ… Nay nghe cái từ “cướp chồng” buồn cười quá các mẹ ạ!

App hoa anh đào

Mọi người vẫn hay đùa với nhau rằng: “Chồng là thứ bán không ai mua tặng không ai lấy thế mà cứ hở ra là mất”. Nghe có vẻ buồn cười, nhưng lại hoàn toàn đúng.

Dưới đây là một bài viết nói về quan điểm ngoại tình, cướp chồng,… cùng những suy nghĩ hiện lại như: “Em khuyên các mẹ cứ xinh đẹp vào. Chồng không thích, người khác nó thích. Các mẹ cứ sống thật tốt đi nhé, kẻ phản bội cứ để đời lo”. Đã được cư dân mạng chia sẻ ‘rầm rộ’ trong những ngày qua.

Ảnh minh họa

Nguyên văn bài chia sẻ:

“Tôi chỉ hay nghe cướp tiền, cướp đồ… Nay nghe cái từ “cướp chồng” buồn cười quá các mẹ ạ! Mỗi khi có chuyện ngoại tình xảy ra, thường sẽ có 2 luồng ý kiến:

– 1 phía cho là do người chồng lăng nhăng.

– 2 là phía cho rằng do con kia ve vãn.

Cá nhân tôi ủng hộ quan điểm 1. Thế nào gọi là bị ve vãn cơ? Chồng là người, có đầu óc, có suy nghĩ, có nhận thức, có hành động. Không phải tiền hay đồ vật mà bảo bị cướp được. Chưa kể đã là chồng thì còn bao nhiêu tình nghĩa, trách nhiệm rồi ràng buộc với vợ con, gia đình và xã hội. Thế mà chỉ vài lời ong tiếng ve, áo quần lòi trên hở dưới, cũng đủ thu phục được chồng mình rồi lại đi đổ lỗi cho người khác ve vãn á? Các ông bảo vợ khó tính còn bồ ngon ngọt?

Hầy, ngày xưa tán vợ cũng mòn mấy đôi dép tông, qua bao nhiêu vòng rồi đánh bại bao nhiêu thằng mới tán nổi vợ. Hồi ấy, có con nào ngon ngọt, hấp dẫn hơn vợ sao không lấy nó đi. Cứ đòi lấy bằng được vợ làm gì? Rõ khổ. Vả lại vợ lúc đó chỉ mỗi việc yêu, ăn và ngủ, nhàn tênh như thế thì lúc nào chả ngon ngọt được. Các ông cứ thử lấy nó về xong nhồi một đống các mối quan hệ: gia đình nội ngoại, vợ chồng, con cái rồi công việc, xã hội vào đầu nó xem nó có ngọt nổi nữa không?

Bận bịu suốt ngày có phải rảnh rỗi chỉ biết đi chơi và làm đẹp như mấy con kia đâu mà ngon ngọt được nữa. Các ông chối bỏ gia đình. Vứt bỏ công sức vật lộn bao nhiêu năm để có được vợ đẹp con xinh ngày hôm nay. Chà đạp lên bao nghĩa tình, tin yêu và hi sinh của vợ. Cướp đi hạnh phúc của con rồi sau là bất hiếu với chính cha mẹ mình. Tôi khẳng định đấy không phải tội lỗi mà nó chính là tội ác! Các ông cứ cả đời có 1, 2 con đàn bà lẳng lơ, ve vãn thì quên hết, quên sạch đi theo ngay.

Chỉ 1 phút sa đà, buông lơi của các ông thôi có thể khiến cuộc sống các ông nghiễm nhiên trở thành “1 phút bốc đồng, ngàn năm bốc ***” đấy các ông ạ. Còn vợ con, họ có thể buồn và thất vọng trong phút chốc thôi. Tin tôi đi, đàn bà hồi sinh nhanh lắm (1 tháng mất bao nhiêu là máu vẫn không chết được đây), họ chỉ lấy chồng mới khổ hơn thôi, chả có gì quý hơn độc lập tự do cả. Các ông cứ cả đời có 1, 2 con đàn bà lẳng lơ, ve vãn thì quên hết, quên sạch đi theo ngay, trong khi xin lỗi các ông chứ vợ các ông ra đường đầy thằng lời ong tiếng mật.

Có khi trông chúng nó còn ngon nghẻ, mới mẻ hơn các ông nhiều! Các ông nghĩ vợ các ông không bao giờ biết thích à haha. Vừa đẹp mã vừa phong độ thì ai chả bị quyến rũ. Nói đi thì phải nói lại, chẳng tự dưng mà ông cha ta có câu “ông ăn chả, bà ăn nem”. Nhiều ông chồng cứ tự cho mình cái quyền được lăng nhăng, “bóc bánh trả tiền” xong về với vợ con như chưa hề có gì xảy ra. Có bao giờ các ông dám nghĩ đi trăng hoa chán về nhà bàn bếp nguội ngắt không có mâm cơm ấm cúng như mọi khi, sàn nhà thì đầy bụi, quần áo chả ai giặt, không có đồ tinh tươm chờ các ông sáng dậy chỉ việc mặc đi làm, con gào khóc đòi ăn đòi ngủ…

Lúc đấy các ông có phát điên không? Các chị thường quy hết tội lỗi cho kẻ thứ ba thay vì gã chồng bội bạc. Tôi khuyên: Các ông sống nên nghĩ dài ra đừng óc ngắn. Sướng được vài năm tuổi trẻ rồi khi già đi nhìn lại thấy được gì? Thấy gia đình nhà người ta hạnh phúc, vợ chồng hoà thuận, con cái đỗ đạt.. Nhìn lại gia đình mình, một tay mình đập nát có thấy ân hận không? Con cái nếu hư hỏng có thấy nhục nhã không? Mà nếu nó trưởng thành tốt có dám đến nhận không? Rồi khi tuổi già chả chào cũng tới, những lúc trái gió trở trời ai đun cho bát cháo hành mà húp cho qua cơn sốt?

Vợ các ông ấy mà. Bố mẹ sinh ra, nuôi lớn còn chưa kịp báo đáp ngày nào lại dành cả một cuộc đời yêu thương các ông. Đến nhà mang nặng đẻ đau, sinh con đẻ cái, lo nội lo ngoại, chăm sóc bố mẹ các ông như bố mẹ mình.. chỉ nhiêu ấy thôi cũng đủ để các ông mang ơn cả đời mà sống rồi.

Thế nên các mẹ ạ! Nếu chồng của các mẹ mà lừa dối vợ con, ra ngoài bồ bịch thì các mẹ cho nó lượn luôn và ngay đi ạ. Đau một lần rồi thôi, còn hơn đau cả đời. Các mẹ đừng bao giờ nghĩ giữ chồng vì con. Quan niệm ấy sai lầm! Đứa con có người cha như thế nó chỉ thấy xấu hổ mà thôi. Nó không thấy hạnh phúc nổi đâu! Ngôi nhà thà thiếu 1 người nhưng đầy chân thành và ấm áp thì con nó vẫn hiểu được đấy là yêu thương.

Ngược lại, ngôi nhà mà toàn sự dằn vặt, đau khổ và lừa dối thì có thêm người chỉ thêm nặng nề. Cha mẹ là người trong cuộc phải sao thì chịu vậy. Còn đứa trẻ nó chả có tội tình gì mà bắt nó phải sống trong cảnh cha mẹ dằn vặt nhau. Bước về đến nhà là cả một không khí khủng khiếp. Chưa kể các mẹ hoàn toàn không đáng phải sống trong lo âu, thấp thỏm.

Các mẹ ạ! Phụ nữ nhất định phải làm đẹp, nuôi dạy con tốt, chăm sóc gia đình, và tự lập về kinh tế. Phục sát đất lời của một gái khôn: “Các mẹ cứ sống cho thật tốt đi nhé, kẻ phản bội cứ để đời lo” Phụ nữ là phải độc lập về kinh tế Không phải phụ thuộc vào ai hết.

Ai muốn đi cho đi luôn. Hạnh phúc không phải thứ một bên giữ, một bên buông. Cũng không ai quy định người phụ nữ phải cố gìn giữ hạnh phúc gia đình còn đàn ông thì cứ nhơn nhơn ra cả.

Em khuyên các mẹ cứ xinh đẹp vào. Chồng không thích, thằng khác nó thích.

Các mẹ cứ sống thật tốt đi nhé, kẻ phản bội cứ để đời lo”.

Nguồn FB Linh Giang

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep