Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Sản phụ đau đớn tố cáo bác sĩ tắc trách khiến bé sơ sinh 1 ngày tuổi chết thương tâm

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 01/03/2017

Theo người mẹ này thì nhân viên bệnh viện Derriford đã không làm gì để cứu con trai cô dù cô đã yêu cầu đến hai lần.

App hoa anh đào

Kayleigh Wilson, mẹ của bé sơ sinh cáo buộc nhân viên tại Bệnh viện Derriford ở Plymouth, Devon, Anh đã không mảy may quan tâm, không tư vấn cho cô đến bệnh viện cấp cứu dù cho khi ấy cô nói đang rất đau và thấy thai nhi không hề cử động trong bụng suốt 2 tiếng đồng hồ. Người mẹ này còn cho biết, cô đã tiếp tục gọi điện lần 2, tuy nhiên, nhân viên y tế đã lờ đi.

Bà mẹ đau khổ nhớ lại: "Tôi đã nói với nữ hộ sinh rằng tôi đang rất đau và tôi cảm thấy thai nhi không cử động trong bụng của tôi nữa. Nữ hộ sinh chỉ nói rằng, có lẽ tôi đang bắt đầu chuyển dạ và việc thai nhi không cử động trong 2 tiếng không phải là vấn đề gì bất thường. Họ đã không tư vấn để tôi đến bệnh viện cấp cứu. Nếu được cứu chữa kịp thời thì Mason và gia đình tôi giờ đã khác".

Bé 1 ngày tuổi chết, mẹ tố nữ hộ sinh tắc trách

Bệnh viện Derriford nơi xảy ra sự việc.

Theo nữ hộ sinh Amy Lethbridge - người nghe cuộc điện thoại, lúc đó sản phụ Kaleigh có gọi điện và nói chuyện với "tinh thần rất tốt". Cô ấy nói rằng cô ấy đang được hỗ trợ tại nhà nên nữ hộ sinh đã không khuyên cô ấy đến bệnh viện. 

Trong khi Kayleigh Wilson có dấu hiệu chuyển dạ nhưng không được cứu kịp thời. Bé Mason Wilson sinh ra rất yếu, bị tổn thương não và suy cơ quan sau khi mổ cấp cứu và qua đời 1 ngày sau đó. Em bé có thể đã bị thiếu oxy trong bụng mẹ. Nguyên nhân cái chết của bé được xác nhận do suy não, suy đa tạng và bong nhau thai. 

Quỳnh Trang/Theo Dailymail

Nguồn: emdep

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep