Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Sau 25 tuổi, con gái chỉ muốn cưới một kẻ “rất ra gì”

KENHPHUNU.COM  | 19:00 , 22/07/2019
Sau 25 tuổi, con gái chỉ muốn cưới một kẻ “rất ra gì”

Trước 25, chúng ta mơ mộng về những câu chuyện cổ tích, nơi có chàng bạch mã hoàng tử nắm tay ta đi hết cuộc đời. Nhưng sau 25, các cô gái đơn giản là chỉ cần một người đàn ông khiến họ cảm thấy an tâm để giao phó cuộc đời là đủ.

App hoa anh đào

Ở mỗi độ tuổi khác nhau, các cô gái lại có những suy nghĩ về tình yêu khác nhau, tiêu chuẩn chọn lựa nửa kia cũng có nhiều thay đổi. Không thể nói rằng người chúng ta yêu trước năm 25 tuổi là trẻ con còn bạn trai sau 25 lại vô cùng hoàn hảo. Bởi lẽ cảm xúc chúng ta thay đổi như chính cách chúng ta lựa chọn tình yêu cho mình và bạn hoàn toàn có quyền trải nghiệm tất cả những cảm xúc đó.

Nhưng phải nói rằng, những cô gái trước 25 thường vẫn chưa đủ trưởng thành, đủ gai góc để nhìn nhận mọi sự đời. Có thể đó là giai đoạn lần đầu tiếp xúc với tình yêu nên họ vẫn còn chút ngờ nghệch, ngây thơ. Thế nên nếu ai lấy được cô gái trước khi họ 25 tuổi, hãy càng thêm yêu chiều một chút để cho họ thấy rằng đã không lãng phí tuổi xuân khi lấy chàng.

Thế nhưng con gái sau 25 lại khác, muốn lấy được họ con đường lại gian truân hơn nhiều. Người ta thường nói tuổi 25 là cột mốc quan trọng của cuộc đời. Lúc này trong tay rất cần nắm chắc vài thứ, chẳng hạn như sự nghiệp, một chút trải nghiệm cá nhân hay đơn giản là một tình yêu chân thành.

Ảnh minh họa

Chớ có nghĩ sau tuổi này con gái có tâm lý sợ ế nên sẽ yêu đàn ông thế nào cũng được. Đó chỉ là suy nghĩ của những cô nàng sẵn sàng tâm lý làm mẹ bỉm, nôn nóng lấy chồng mà thôi. Còn với những ai độc lập, tự chủ, nhất là đã trải qua vài lần đổ vỡ thì tình yêu đối với họ chỉ là “vạn sự tùy duyên”. Nếu không thực sự tìm được người đàn ông xứng đáng thì họ sẽ chẳng phải vội làm gì

Tình yêu của tuổi sau 25 nhất định phải có đích đến trong tương lai. Người họ yêu nhất định không phải chỉ là sự rung cảm nhất thời mà phải là người “rất ra gì”. Con gái độ tuổi này hiển nhiên sẽ khó tính trong sự lựa chọn hơn hẳn.

Đối với họ, đàn ông trẻ tuổi thì cảm thấy vẫn trẻ trâu, lớn tuổi mà giờ mới đi kiếm người yêu thì chắc hẳn là có vấn đề, mặc quần áo quá bảnh bao thì nghĩa là chỉ biết ăn diện, không đáng tin, đàn ông không có nổi thời gian để dành cho mình thì cũng vứt nốt. Thế nên họ thà chọn cô đơn một mình còn hơn hai mình mà vẫn cảm thấy không an tâm.

Trong khoảng thời gian chờ đợi tình yêu cập bến, các nàng chả ngại ngần đầu tư vào bản thân thật nhiều. Các cô gái học cách hưởng thụ cuộc sống này hơn. Mạnh tay mua lấy một chiếc túi hàng hiệu, chăm sóc nhan sắc hơn hay đơn giản là thỏa mãn sở thích ăn ngon mà không cần sợ ai nói gì.

Nhưng rốt cuộc cũng là phái yếu mà, kiểu gì chả có lúc nhìn người khác tay trong tay lại chạnh lòng khi mình không có ai ở bên. Thế nhưng các nàng lại mạnh mẽ quá, gai góc quá, sợ trao nhầm trái tim cho người không thích hợp lại khiến họ bị tổn thương.

Chính vì thế, họ đã nghĩ đến chuyện, trừ khi gặp được người “rất ra gì” còn không thà mang danh ế còn hơn. Người “rất ra gì” đó trước tiên phải là người luôn mang lại cho bạn cảm giác an toàn. Đó là người có khả năng chấp nhận và dung hòa những khi bạn tỏ ra hâm dở, tào lao nhất.

Đó còn là người có thể tìm bạn giữa đám đông, khiến bạn luôn có cảm giác nôn nóng về nhà thật nhanh khi biết có người đang chờ cơm ở nhà. Nói ra thì nhiều nhưng tóm lại, đó phải là người trao cho bạn tình yêu đầy chân thành, đủ để sẵn sàng nắm tay nhau bước qua mọi biến cố của cuộc đời.
Tuổi này, các nàng “tỉnh táo” lắm, chả cần điên rồ, chả cần hành động sến sẩm để chứng tỏ cho cả thế giới mình đang hạnh phúc đâu. Vậy nên dù cưới xin là chuyện hệ trọng, họ cũng sẵn sàng gác lại nếu người đàn ông không thể khiến họ đủ tin tưởng để giao phó cuộc đời mình.

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep
tin lam dep xem nhieu
ket noi kenh phu nu voi facebook