Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Song Hye Kyo: “Bên cạnh tôi luôn có người bảo vệ, người khiến tôi tốt đẹp hơn“

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 23/10/2017

Trước khi lên xe hoa về nhà chồng, Song Hye Kyo chia sẻ về cuộc sống, công việc.

App hoa anh đào

Trở thành "cô dâu tháng 10" trên tạp chí VOGUE số ra mới nhất, Song Hye Kyo đã có những tâm sự rất riêng về cuộc sống từ quá khứ đến hiện tại và tương lai. Đây là cuộc phỏng vấn hiếm hoi của nữ thần màn ảnh Kbiz sau tuyên bố kết hôn với Song Joong Ki vào cuối tháng 10 tới.

song hye kyo: "ben canh toi luon co nguoi bao ve, nguoi khien toi tot dep hon" - 1

Song Hye Kyo trên tạp chí VOGUE.

Được biết, buổi chụp hình kết hợp với chuyến đi du lịch dài ngày của Song Hye Kyo và Song Joong Ki tại Mỹ. Cặp đôi muốn tận hưởng khoảng thời gian thoải mái trước khi chính thức làm đám cưới.

Mặc dù không nhắc về chuyện kết hôn nhưng Song Hye Kyo lại khẳng định rằng luôn có những người ở bên bao bọc và bảo vệ cô, khiến cô cảm thấy tốt hơn. Và dĩ nhiên, trong những người đó chắc chắn có chồng sắp cưới Song Joong Ki.

song hye kyo: "ben canh toi luon co nguoi bao ve, nguoi khien toi tot dep hon" - 2

Nữ diễn viên chia sẻ về cuộc sống hiện tại và quá khứ.

"Bên cạnh tôi có những người bảo vệ tôi, khiến tôi cảm thấy tốt đẹp hơn. Dù có nhiều tuổi hơn thì những người đó vẫn luôn bên cạnh tôi. Có những lúc tôi muốn tránh xa sự đeo bám của dư luận, muốn có một cuộc sống bình thường giống những người bạn của mình. Nhưng vì là diễn viên nên đó là phần nghề nghiệp của tôi. Vì vậy, tôi không thể làm gì" - Song Hye Kyo.

song hye kyo: "ben canh toi luon co nguoi bao ve, nguoi khien toi tot dep hon" - 3

Bên cạnh Song Hye Kyo luôn có người bảo vệ và bao bọc...

Chia sẻ về những tai tiếng, chuyện tình cảm trong quá khứ, nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời nói: "Nhắc đến quá khứ, lúc nào tôi cũng có những cảm xúc tốt đẹp. Với tôi, chuyện gặp được một ai đó, làm việc với họ và dành thời gian bên nhau là chuyện khá vui vẻ". Dường như ở tuổi U40, Song Hye Kyo đã chững chạc hơn, thay đổi mình và trở thành con người tích cực.

 

song hye kyo: "ben canh toi luon co nguoi bao ve, nguoi khien toi tot dep hon" - 4

Song Hye Kyo đã trưởng thành hơn, chín chắn hơn trong suy nghĩ.

Thực tế, trong hơn 20 năm bước chân vào showbiz, Song Hye Kyo từng trải qua khá nhiều scandal từ tình cảm đến chuyện tai tiếng không hay. Nhưng, cô nhận thấy bản thân ngày càng trưởng thành khi giải quyết bất kỳ chuyện gì, vấn đề gì.

"Từ bé tôi đã bị cho là giống một bà cụ non. Vì sống cùng mẹ nên tôi chưa bao giờ làm nũng. Bản thân tôi thấy mình ngày một trưởng thành. Tôi nhận ra mình khá thoải mái với mọi chuyện từ công việc tới cuộc sống".

song hye kyo: "ben canh toi luon co nguoi bao ve, nguoi khien toi tot dep hon" - 5

Cô chọn cuộc sống thoải mái, tránh thị phi.

Bà xã Song Joong Ki cũng thừa nhận: "Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ ghét bỏ ai đó dù họ có ghét bỏ tôi đi chăng nữa. Tôi thực sự mong mọi người có thể sống hạnh phúc. Tôi cũng vậy".

Cuộc sống hiện tại của Song Hye Kyo, giống như lúc này đó là dành thời gian đi du lịch, nghỉ ngơi sau khi kết thúc mỗi tác phẩm. Cô muốn có thể hòa mình vào thiên nhiên, tránh xa những rối ren của đời sống showbiz. Đặc biệt, Song Hye Kyo có một ước mơ rất giản dị. Cô muốn: "Dù có chuyện gì vui hay buồn tôi đều có thể ngồi bên người mình yêu thương cùng anh chia sẻ mọi điều trên bàn ăn. Như thế là hạnh phúc".

song hye kyo: "ben canh toi luon co nguoi bao ve, nguoi khien toi tot dep hon" - 6

Ước mơ đơn giản là được ngồi cùng ăn và chia sẻ với người mình yêu thương.

 

 

Theo Gemini/ VOGUE, FB (Khám phá)

Nguồn: eva

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep