Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Sự thật chứng minh Những đôi yêu nhau càng ít thể hiện trên MXH càng lâu bền

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 21/06/2019
Sự thật chứng minh Những đôi yêu nhau càng ít thể hiện trên MXH càng lâu bền

Thứ nuôi dưỡng tình yêu lâu bền là sự thấu hiểu của cả hai chứ không phải dựa vào lượt like, lượt bình luận ảo trên mạng xã hội.

App hoa anh đào

Chúng ta đang sống trong cái thời đại mà chuyện gì cũng đưa lên mạng xã hội được như Facebook, Instagram, Zalo.... Chúng ta chia sẻ hình ảnh vui tươi, chúng ta chia sẻ tâm trạng buồn chán, chúng ta muốn thể hiện bản thân nhiều hơn... Điều đó không xấu nhưng một khi quá coi trọng vào nhìn nhận của xã hội với những gì mình chia sẻ sẽ khiến chúng ta mất nhiều hơn là nhân. Một trong những chia sẻ tiêu biểu của người dùng mạng xã hội đó là nói về tình yêu của bản thân, về chuyện vui chuyện buồn chuyện trách móc chuyện ngọt ngào. Tưởng là tốt, là nhận được sự ngưỡng mộ của tất cả mọi người nhưng thật ra hành động nàu đang dần giết chết tình yêu của bạn.
Các cặp đôi hạnh phúc thường không công khai tình yêu lên MXH

Ngay cả tình yêu, giữa thời MXH cứ phát triển nhanh như vũ bão này cũng bị ảnh hưởng không hề nhỏ. Đã có nhiều cặp đôi lúc mới đầu đầy hãnh diện mang tình yêu của mình lên và tận hưởng cảm giác cho cả thế giới biết mình đang được yêu thương, nhưng rồi chính họ cũng không ngờ những rạn nứt trong mối quan hệ cũng tới luôn từ đó.

Đấy là lí do mà nhiều người vẫn luôn nói: muốn ở cạnh nhau lâu bền thì đừng bao giờ công khai chuyện tình cảm lên MXH làm gì. Hay các cặp đôi khôn ngoan và hạnh phúc sẽ không đưa tình yêu của mình lên mạng, vì sao ư?

1. Khi đang hạnh phúc bạn sẽ không buồn bận tâm đến thế giới xung quanh...

Lúc còn bận bịu hạnh phúc, bạn sẽ chẳng có thời gian để ý đến thế giới hay những mối quan hệ, sự kiện xung quanh chứ đừng nói tới việc dành ra tâm trí để khoe tình yêu của mình lên MXH. Bạn chỉ cần có người đó thôi và quý trọng từng giây, từng phút ở cạnh nhau, việc post một tấm hình, viết một đoạn status với bạn là không hề quan trọng. Khi có nhau, bạn chỉ biết tới tình yêu. Đó là dấu hiệu của hạnh phúc

Các cặp đôi hạnh phúc thường không công khai tình yêu lên MXH

Đưa vấn đề của cả hai phơi bày lên MXH không giúp bạn giải quyết vấn đề...

Chẳng những thế, khi đưa chuyện riêng tư bạn đã cho người khác quyền can thiệp vào chuyện của bạn, 9 người 10 ý bạn sẽ không biết nên lựa chọn thế nào để phù hợp nhất, đôi khi kinh nghiệm của người khác chưa chắc đã áp dụng được trong mối quan hệ của bạn. Nếu có vấn đề hãy bình tình ngồi lại với nhau cùng nói lên quan điểm bản thân và giải quyết với nhau.

2. Hạnh phúc thực sự tới từ người yêu thương bạn chứ không đến từ lượt like, bình luận..

Lượt Like hay những bình luận ghen tị chỉ làm bạn vui nhất thời chứ không thể biến thành sự quan tâm ấm áp của người yêu mình được, đừng vì những thứ đó mà bỏ bê người yêu của bạn khiến đối phương cảm thấy mình không được tôn trọng.

Các cặp đôi hạnh phúc thường không công khai tình yêu lên MXH

1000 like và sự xuýt xoa từ mọi người không khiến cho tình yêu kéo dài mãi mãi...

Thế cho nên, những cặp đôi yêu nhau lâu bền sẽ tập trung cố gắng để cùng nhau gìn giữ tình yêu, chứ không cầu cứu và trông chờ điều đó từ cư dân mạng.

3. Không cần chứng minh với tất cả mọi người mối quan hệ đang ổn

Một khi đã trót công khai tình cảm lên cho tất cả mọi người biết rồi thì chẳng phải bạn sẽ luôn mang trong mình áp lực thể hiện "mình đang hạnh phúc" ư? Nhưng tình yêu thiếu gì những lúc này lúc kia, đâu phải lúc nào cũng thuận hòa và không có xích mích. Không kể mọi thứ với MXH nghĩa là bạn đã tự khiến mình thoải mái hơn trong chuyện tình cảm rồi đấy. Thời gian đấy, hãy để yêu thật hết mình đi!

Các cặp đôi hạnh phúc thường không công khai tình yêu lên MXH

Sẽ không có ai săm soi tình yêu và người ấy của bạn...

Theo Bestie

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep