Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Sự vùng dậy của kẻ thứ 3

KENHPHUNU.COM  | 19:00 , 11/03/2018
Sự vùng dậy của kẻ thứ 3

Mối tình đầu của tôi là 1 anh chàng đào hoa tên Tú vô cùng đẹp trai và ga lăng. Tôi yêu anh bằng cả trái tim và thậm chí còn trao cho anh cả cái ngàn vàng của người con gái nữa.

Sakura HCL

Thế nhưng, sau khi biết tôi có thai, anh lại phũ phàng:

- Em mau đi phá thai đi, anh không chấp nhận đứa con này đâu.

- Tại sao chứ?

- Vì anh có vợ con rồi em hiểu không? Anh không thể cưới em cũng như để em sinh con được. Xin lỗi em.

- Anh… anh là đồ tồi. Hóa ra suốt thời gian qua anh lừa dối tôi sao? Anh nói anh còn độc thân cơ mà.

- Thằng nào đi tán gái trên bar chẳng nói thế hả em. Thôi em mau phá thai đi rồi làm lại cuộc đời.

Tú bỏ đi sau khi buông lời phũ phàng đó. Còn lại 1 mình với cái thai đang thành hình, chẳng còn cách nào khác tôi phải phá bỏ nó đi cả.

Ảnh minh họa

Tôi không thể nói cho bố mẹ biết chuyện này được, trước giờ luôn là niềm tự hào của họ. Tôi không muốn bố mẹ bị bôi gio trát trấu vì có 1 đứa con gái không chồng mà chửa rồi con gái mình là kẻ thứ 3 đi phá hoại gia đình người khác.

Lao vào làm việc để quên đi hận tình, tôi may mắn xin được vào vị trí thư ký giám đốc của công ty xuất nhập khẩu. Giám đốc của tôi là một người đàn ông thành đạt, 35 tuổi và vẫn còn độc thân. Anh giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc.


Đã một lần vấp ngã trong chuyện tình cảm nên tôi khá e dè và sợ sệt nhưng nhờ sự chân thành và tử tế của anh khiến tôi cảm động. Tôi yêu anh điên dại, tôi sẵn sàng đáp ứng mọi "đòi hỏi” sau lời hứa hẹn về một đám cưới. Nhưng một năm rồi hai năm, mối quan hệ của tôi với anh vẫn chưa được công khai.

Những cuộc gặp gỡ của chúng tôi hầu hết vẫn chỉ diễn ra trong nhà nghỉ hay khách sạn. Bố mẹ tối suốt ngày giục giã:

- Mẹ thấy mày suốt ngày có xe đón xe đưa mà sao không dẫn nó vào đây cho bố mẹ biết mặt biết mũi hả con? Thế nó tính chuyện cưới xin với mày chưa?

- Thời gian này chưa thích hợp mẹ ạ.

- Chưa thích hợp thì bao giờ mới thích hợp. Con gái có thì con ạ. Đừng có mãi chạy theo những thứ phù phiếm, phải biết nhìn người, đừng để bị lừa rồi mới biết đau.

Nghe mẹ nói lòng tôi rối như lửa đốt. Không thể chờ đợi thêm được nữa, một lần sau lúc ân ái, tôi nhìn thẳng vào mắt anh nói:

- Khi nào chúng mình sẽ làm đám cưới?

Anh khẽ thở dài rồi nhìn tôi:

- Sẽ không có đám cưới nào hết. Anh sắp lấy vợ rồi nhưng người đó không phải em!

Tai tôi như ù đi. Tôi cố giữ bình tĩnh hỏi lại anh một lần nữa về những gì mình vừa nghe thấy:

- Anh quên anh đã từng hứa gì với em rồi sao?

- Anh có người yêu rồi. Bọn anh dự định cuối năm nay sẽ làm đám cưới.

Tôi khóc như mưa, tay nắm chặt cứ thế đấm thùm thụp vào người anh:

- Hóa ra em là con ngốc, bị anh lợi dụng mà cứ nghĩ đó là tình yêu đích thực. Hóa ra tôi lại chỉ là kẻ thứ 3 xen vào thôi sao...

- Anh xin lỗi, nhưng anh không thể rời xa em được vì chúng ta quá hợp chuyện ấy.

Tôi đưa tay quệt đi giọt nước mắt xót xa rồi vội vàng mặc lại quần áo. Tủi nhục, tôi bỏ chạy ra khỏi nơi đó không quên nói với anh một câu:

- Chúng ta chấm dứt tại đây. Từ ngày mai em cũng sẽ nghỉ việc.

Sau hôm ấy, tôi chặn hết liên lạc của anh nhưng anh vẫn dùng một số khác để gọi và gửi cho tôi tin nhắn với nội dung:

- Anh muốn chúng ta tiếp tục mối quan hệ này trong bóng tối. Nếu em không nghe lời anh thì đảm bảo anh sẽ tung những bức hình nóng bỏng đó lên Facebook và em sẽ chẳng thể nào xin nổi một công việc ở cái đất này đâu. Ngoan ngoãn quay về làm thư kí cho anh đi.

Tôi biết anh có đủ mối quan hệ rộng để có thể làm được những việc anh nói. Tôi đành cắn răng chấp nhận yêu cầu đó và không thể nào thoát khỏi cái lưới tình được anh tung ra. Tôi như con cá nhỏ mắc câu, có vùng vẫy thế nào cũng không ra nổi.

Mỗi lần anh có yêu cầu, ngay lập tức tôi lại phải gật đầu cùng anh tới khách sạn.

Đến bây giờ khi mọi thứ đã đi quá xa, tôi không muốn mãi là kẻ thứ 3 trong bóng tối lủi thủi phục vụ người tình nữa. Tôi không muốn bố mẹ phải thất vọng vì mình. Tôi quyết tâm dù mất tất cả cũng phải dừng lại cái chuyện sai trái này.

Sáng ấy, sau khi đến công ty, tôi tới thẳng phòng anh:

- Chúng ta nên dừng lại mọi chuyện trước khi quá muộn.

Anh vắt hai chân lên ghế rồi nhìn tôi với ánh mắt nham hiểm:

- Em lại muốn làm mọi chuyện trở nên xấu đi ư? Đừng cố thử lòng kiên nhẫn của anh, chỉ cần ngoan, muốn gì anh cũng chiều!

- Anh có vợ và tôi cũng phải tìm hạnh phúc riêng cho mình. Tôi không thể nào mãi là công cụ lên giường của anh được.

- Nếu em dám…

Tôi nhìn anh rồi thẳng thừng tuyên bố:

- Anh lại định dọa nạt tôi chứ gì. Anh cứ thử làm xem. Tôi đã lưu lại hết những tin nhắn và file ghi âm lời đe dọa của anh rồi. Anh có muốn cô vợ của mình biết được anh biến thái cỡ nào không? Nếu anh không tin thì cứ thử đi rồi sẽ biết tôi có dám làm hay không.

Nói xong, tôi ngẩng cao đầu đi khỏi đó. Bước ra ngoài đường, tôi thấy lòng nhẹ nhõm. Từ giờ tôi nhất định sẽ làm lại cuộc đời, sẽ tìm được người đàn ông thực lòng với mình và sống thật tốt.

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep