Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tại sao càng thích một người lại càng không dám tới gần?

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 22/07/2015

Tôi sợ tiến thêm một người sẽ thành người dưng, lùi một bước là thành người cũ.

App hoa anh đào

1. Sợ người ấy biết, sợ người ấy không biết, sợ người biết nhưng lại làm bộ như không biết.
 
2. Khi thực sự thích một người, sẽ ngượng ngùng không dám thổ lộ, lúc nào cũng cảm thấy mình không xứng với người ta, nhưng lại khát khao được tiếp cận; lúc gửi tin nhắn cứ liên tục không ngừng, nhưng khi gặp mặt lại ngập ngừng không thôi; im lặng mỉm cười bước đi, nhưng trong lòng là hàng ngàn câu chữ quay cuồng! Thích một người, tình nguyện bị người ta gọi là đầu gỗ, cũng theo bản năng mà làm ít đi một vài động tác, nói ít đi vài câu, vì sợ để lộ khuyết điểm trước mặt người ta.
 
3. Tôi sợ tiến thêm một người sẽ thành người dưng, lùi một bước là thành người cũ.
 
4. Quen một mình, nhưng lại khát khao có đôi có cặp.
 
5. Thứ ngốc nghếch hơn cả yêu thầm, chính là yêu thầm lẫn nhau.
 
tham-van-dao-noi-tiec-nuoi-cua-van-cu-thich-em-3c3fd
6. Nói đến cùng vẫn là thấy bản thân không đủ tốt.
 
7. Khi bạn phát hiện ra một cô gái thường ngày vẫn thoải mái, xưng huynh gọi đệ với bạn bỗng một ngày trở nên cẩn thận, dè dặt, rụt rè, thỉnh thoảng biết giận dỗi trước mặt bạn, vậy chứng tỏ cô ấy đã thích bạn rồi. Nếu bạn cũng thích cô ấy, hãy mạnh dạn mà theo đuổi. Đây là do cô ấy đang đợi bạn phát hiện ra, rồi lại sợ bị bạn phát hiện những suy nghĩ trong lòng mình.
 
8. Bởi vì càng thích, băn khoăn trong lòng sẽ càng nhiều, sợ bản thân không đủ tốt, sợ làm những việc mà người ấy không thích, sợ trái tim người ta căn bản không muốn cho mình bước vào, sợ thổ lộ rồi cả hai sẽ lúng túng, tới cả cơ hội được ở cạnh người ấy cũng không còn nữa, thậm chí còn lo lắng đến độ không biết ăn mặc, trang điểm thế nào cho phải.
 
9. Em không dám tới gần anh là vì sợ mất anh, giống như hai đường thẳng song song, mãi mãi không có giao điểm, đồng nghĩa với nó chính là, mãi mãi không rời xa. Em sợ một khi em tới gần anh, bỏ lỡ mất giao điểm kia, chúng ta sẽ càng lúc càng xa.
 
10. Vì tự ti, không đủ dũng cảm, sợ được sợ mất, sợ bị tổn thương, sợ bị ghét, sợ bị từ chối...
 
huynh-tong-trach-van-cu-thich-em-3c3fd
11. Sợ cậu ấy không thích tôi, sợ cậu ấy xấu hổ, sợ cậu ấy tránh mặt tôi, sợ có được cậu ấy cũng sợ mất đi cậu ấy, sợ nói ra rồi ngay cả bạn bè cũng không làm được nữa.
 
12. Sợ anh không tốt như trong suy nghĩ của em. Cũng sợ em không tốt như trong tưởng tượng của anh.
 
13. Sợ bản thân không đủ vĩ đại, sợ không nhận được kết quả mà mình mong muốn, sợ không thể cho em tương lai, sợ anh không cho em được những gì em muốn, sợ rằng chúng ta có lẽ chỉ nên duy trì mối quan hệ như hiện tại, sợ em thích người khác, sợ người khác thích em, thậm chí sợ khi ở bên nhau rồi lại phải ra đi trong hối tiếc. Vì yêu em, nên sợ rất nhiều. Sợ mỗi ngày qua là đầy những điều anh không biết.
 
14. Bởi vì có được chính là bắt đầu của mất đi.
 
15. Chỉ một câu thôi: Sợ khi tỉnh mộng, trong lòng chỉ là một hồi chua xót.
 
5c9ed32b-aabe-4a1f-b472-6ef58978d9f5-1f565
16. Vì quá để ý tới mình, không muốn bản thân mình bị hớ. Tình yêu và tự tôn chỉ có thể chọn một, vậy tôi sẽ là người sau. Tôi tình nguyện vì bản thân không chủ động rồi phải hối tiếc sau khi mất đi, chứ không muốn chủ động tiếp cận người mình thích. Tôi sợ đó chỉ là ảo tưởng của bản thân, sợ phải trả giá quá nhiều, tôi không buông được kiêu ngạo của bản thân. Mà tình yêu lại là một thứ xa xỉ phẩm, có thì tốt, không có vẫn sống được.
 
17. Cát không cầm nắm được, hãy cứ tung nó lên thôi!
 
18. Chỉ có con gái khi thích người khác mới không dám tới gần, còn con trai nếu thích một người thì chỉ mong lúc nào cũng được kề cận bên người ta. Vậy nên, nếu người ta không hề quấn quít lấy bạn, chứng tỏ người ta không thích bạn, vậy bạn tội gì phải tới gần người ta.
 
19. Bởi, nếu không phải yêu nhau, thì si tình của bạn sẽ là gánh nặng của người ta.
 
20. Vì sợ sau khi mình tới gần, người ta lại tránh né.
 
Nguồn: Weibo
CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep