Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tại sao Vương Phi không có cửa bước chân vào nhà Tạ Đình Phong dù yêu nhau say đắm?

KENHPHUNU.COM  | 10:00 , 25/10/2017

Dù yêu đã lâu nhưng Vương Phi vẫn chưa được gia đình họ Tạ thực sự chấp nhận.

App hoa anh đào

Chính thức tái hợp sau thời gian dài xa cách nhưng Tạ Đình Phong và Vương Phi lại không được mọi người ủng hộ như mong đợi. Một số người cho rằng cặp đôi vì đến với nhau nên đã bỏ rơi Trương Bá Chi và Lý Á Bằng. Cũng có người cho biết chuyện tình này không được gia đình nhà họ Tạ ủng hộ.

Thực tế, sau khi tái hợp với Vương Phi vào năm 2014, Tạ Đình Phong vài lần muốn tổ chức hôn lễ nhưng không thành. Gia đình Tạ Đình Phong một mực phản đối chuyện tình này. Trong đó, cha Tạ Đình Phong - ông Tạ Hiền là người gay gắt nhất. Vậy lý do xuất phát từ đâu?

tai sao vuong phi khong co cua buoc chan vao nha ta dinh phong du yeu nhau say dam? - 1

Sự nghiệp lẫy lừng suốt 2 thập niên gần đây nhưng cuộc sống riêng tư, đường tình của Vương Phi rất lận đận. Năm 1996 khi đang nổi như cồn, Vương Phi lấy chồng là nhạc sĩ Đậu Duy và chuyển từ Hongkong đến Bắc Kinh sống. Một năm sau cô sinh con gái Đậu Tĩnh Đồng và trở lại sân khấu. Cùng với sự nghiệp trở thành diva, Vương Phi còn có gia đình hạnh phúc mà ai cũng ngưỡng mộ.

tai sao vuong phi khong co cua buoc chan vao nha ta dinh phong du yeu nhau say dam? - 2

Vương Phi và nhạc sĩ Đậu Duy

tai sao vuong phi khong co cua buoc chan vao nha ta dinh phong du yeu nhau say dam? - 3

Vương Phi phát hiện chồng ngoại tình.

Thời gian đó, vợ chồng Vương Phi và Đậu Duy sống xa nhau, người ở Bắc Kinh, kẻ ở Hongkong. Vương Phi đã phát hiện chồng lừa dối qua lại với nữ nhiếp ảnh gia Cao Nguyên ngay trong nhà của hai người. Nữ diva nổi tiếng lập tức ly hôn chồng. Đến tháng 12/1999, cả hai chính thức đường ai nấy đi.

Năm 2003, sau 4 năm làm mẹ đơn thân, Vương Phi yêu nam diễn viên kém cô hai tuổi - Lý Á Bằng. Hai năm sau, họ kết hôn. Mối tình giữa họ đơm hoa kết trái một năm sau đó bằng sự ra đời của con gái Lý Yên. Nhưng, thật không may khi cô bé vừa sinh ra đã bị hở hàm ếch. Cuộc hôn nhân của hai người êm đềm trôi cho tới tháng 9/2013, họ bất ngờ ly hôn và người đệ đơn là Vương Phi.

tai sao vuong phi khong co cua buoc chan vao nha ta dinh phong du yeu nhau say dam? - 4

Vương Phi khi còn hạnh phúc bên Lý Á Bằng.

Mặc dù Vương Phi phủ nhận cô ly hôn chồng vì có người thứ ba, nhưng những lời lẽ tâm sự trên mạng của Lý Á Bằng lại ngụ ý về việc anh biết trước vợ sẽ chia tay mình: "Anh đã cảm nhận được sự thay đổi của em từ năm ngoái, từ khi người đó ly hôn. Anh tin vào trực giác của mình, dù sao chúng ta cũng đã bên nhau 10 năm". Người mà Lý Á Bằng nhắc đến được cho là Tạ Đình Phong bởi thời điểm đó nam tài tử Hongkong đã ly hôn vợ Trương Bá Chi. Phong - Phi lại từng có thời là một cặp trước khi cô đến với Lý Á Bằng.

tai sao vuong phi khong co cua buoc chan vao nha ta dinh phong du yeu nhau say dam? - 5

Mặc dù Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đã ly hôn, Bá Chi không còn là con dâu nhưng trong các buổi trò chuyện với truyền thông, Tạ Hiền đều mừng ra mặt khi nói về cô và hai cháu trai. Ông kể cứ cách một hoặc hai tháng lại thấy con dâu cũ đưa Lucas cùng Quintus về nhà thăm hỏi nhà nội.

Tôi lúc nào cũng nói với bạn bè, người thân tôi yêu quý con dâu cũ. Con dâu giúp tôi sinh hai cháu trai, có gì tốt hơn hai người cháu của tôi đây.

- Tạ Hiền -

"Một hoặc hai tháng, tôi gặp các cháu. Tạ Đình Phong khoảng hai tuần gặp con một lần. Trương Bá Chi đúng là cô gái tốt, đối xử với gia đình họ Tạ rất tử tế. Lần nào cũng vậy, cháu đều tự đưa các con đến gặp chúng tôi", ông cảm động kể lại.

Nam diễn viên 81 tuổi khẳng định, Trương Bá Chi thường xuyên nhắc Tạ Đình Phong phải có hiếu với cha mẹ vì "anh có thể có nhiều vợ nhưng chỉ có một người mẹ mà thôi". Cũng vì lẽ đó mà Tạ Hiền rất quý mến Trương Bá Chi.

Thực tế, Trương Bá Chi dù đã ly hôn nhưng cô luôn coi Tạ Hiền như bố chồng. Đợt sinh nhật nam tài tử gạo cội vừa qua, nữ diễn viên Sư tử Hà Đông vẫn tặng quà cho bố chồng cũ.

tai sao vuong phi khong co cua buoc chan vao nha ta dinh phong du yeu nhau say dam? - 6

Vương Phi và Tạ Đình Phong chưa được gia đình ủng hộ.

tai sao vuong phi khong co cua buoc chan vao nha ta dinh phong du yeu nhau say dam? - 7

tai sao vuong phi khong co cua buoc chan vao nha ta dinh phong du yeu nhau say dam? - 8

Trương Bá Chi thường đưa hai con về nhà họ Tạ.

Khi được hỏi về "con dâu tương lai" Vương Phi, Tạ Hiền bày tỏ sự không hài lòng. Được biết, ông từng nhiều lần "tránh mặt" không muốn gặp Vương Phi. "Đình Phong xưa nay yêu ai không cần hỏi tôi, tôi chẳng can thiệp chuyện đó được. Nhắc tới với Vương Phi, tôi càng yêu quý Trương Bá Chi hơn", nam nghệ sĩ thẳng thắn cho biết.

tai sao vuong phi khong co cua buoc chan vao nha ta dinh phong du yeu nhau say dam? - 9

Thương con dâu cũ vì vậy Tạ Hiền "chẳng để tâm" đến Vương Phi.

tai sao vuong phi khong co cua buoc chan vao nha ta dinh phong du yeu nhau say dam? - 10

Theo tin tức, không chỉ ông Tạ Hiền, mẹ và em gái Tạ Đình Phong cũng không muốn anh kết hôn với đàn chị tuổi U50 bởi khoảng cách tuổi tác của hai người chênh nhau quá lớn. Vì Vương Phi nhiều hơn Tạ Đình Phong 11 tuổi nên Tạ Hiền cảm thấy nữ ca sĩ không phải là hình mẫu tuyệt vời để lo cho tương lai của con trai. Cũng vì thế, tài tử họ Tạ vẫn chần chừ chuyện tái hôn.

tai sao vuong phi khong co cua buoc chan vao nha ta dinh phong du yeu nhau say dam? - 11

Vương Phi và Tạ Đình Phong quá chênh lệch về tuổi tác.

 

 

Theo An Nhiên (Khám phá)

Nguồn: eva

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep