Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Thấy bạn trai trong nhóm người bốc vác thấp hèn, cô gái chia tay luôn để rồi chết ngất khi nhận được tin nhắn này

KENHPHUNU.COM  | 13:00 , 17/05/2018
Thấy bạn trai trong nhóm người bốc vác thấp hèn, cô gái chia tay luôn để rồi chết ngất khi nhận được tin nhắn này

Đang loay hoay không biết nhờ ai bê thùng hoa quả nên xe chằng hộ, thấy phía tay trái có tầm 5, 6 người bốc vác ở đó Linh liền đánh liều tới nhờ 1 anh thì đứng hình thấy người thanh niên đang vác thùng hàng trên vai chuyển lên ô tô. Trời đất, kia không phải là Hoàng ư?

App hoa anh đào

Quen nhau qua lời giới thiệu của đứa bạn chung, Hoàng và Linh nhanh chóng bắt cặp với nhau sau 1 tháng tìm hiểu. Thấy Hoàng khoe rằng anh làm tháng 60 triệu, nhà ở trung tâm thành phố, bố mẹ thì định cư hết ở nước ngoài rồi khiến Linh sướng lắm.

Chàng trai của đời cô đã xuất hiện, vậy tội gì Linh không yêu và cưới luôn chứ. Người vừa có sắc có tiền như Hoàng, Linh thích lắm. Cô sẽ giữ anh thật chặt và biến ước mơ lấy chồng giàu được sống cuộc sống sang chảnh có người hầu kẻ hạ của mình thành hiện thực.

Yêu nhau, Hoàng không ngại tốn kém mà đưa Linh đi ăn uống ở những nơi sang chảnh để thể hiện đẳng cấp. Nghĩ mình bắt được con cá lớn nên Linh không ngại đầu tư cải thiện nhan sắc thật đẹp hơn nữa. Nhưng có 1 điều khiến cô thắc mắc mãi là yêu nhau hơn 5 tháng rồi mà chưa 1 lần Hoàng dẫn cô về nhà anh chơi cả. Nhiều lần Linh ngỏ ý muốn tới nhưng Hoàng đều lảng tránh và hẹn gặp cô bên ngoài khiến Linh thấy bạn trai vô cùng khó hiểu.

Thế rồi 1 hôm Linh phải đi ra chợ đầu mối từ sáng sớm để mua hoa quả cho người họ hàng đi buôn. Lần đầu làm việc này Linh khó chịu lắm, nhưng vì là người quen cứ nhờ mãi nên cô đành đi vậy. Ai đời tiểu thư khuê các lại phải phơi mặt đến chợ mua cả hàng tạ hoa quả thế này chứ?

Đang loay hoay không biết nhờ ai bê thùng hoa quả nên xe chằng hộ, thấy phía tay trái có tầm 5, 6 người bốc vác ở đó Linh liền đánh liều tới nhờ 1 anh thì đứng hình thấy người thanh niên đang vác thùng hàng trên vai chuyển lên ô tô. Trời đất, kia không phải là Hoàng ư?

Sao anh lại có thể làm công việc mạt hạ, thấp hèn này chứ? Hoàng nói nhà anh giàu lắm giàu vừa cơ mà, hóa ra là lừa dối. Anh ta gạt cô chứ làm quái gì có kiểu người giàu có sáng sớm ra đây bốc hàng hóa thuê như vậy chứ.

Sốc về chuyện này, Linh ra tận nơi kéo tay Hoàng ra chỗ vắng nói chuyện. Thấy bạn gái bất ngờ xuất hiện ở đây Hoàng cũng sốc lắm. Anh cứ gãi đầu không biết nói gì với Linh thì cô đã thốt lên 1 câu khiến Hoàng buồn vô cùng.

– Anh giỏi lắm, nghèo rớt mùng tơi vậy mà dám nói dối nhà mình giàu có để yêu tôi ư? Xin lỗi, con này không ngu để anh hủy hoại đời tôi. Chúng ta chia tay, tôi thà ở vậy còn hơn yêu và cưới 1 kẻ bốc vác thấp hèn, nghèo túng như anh.

– Linh, bình tĩnh nào. Anh không có nghèo như em tưởng đâu. Đi theo anh về nhà, anh sẽ cho em 1 bất ngờ.

– Thôi đủ rồi, tôi không muốn bất ngờ gì với anh nữa. Chúng ta chấm dứt từ đây, đừng bao giờ xuất hiện trước mặt tôi nữa. Hãy để yên cho tôi đi kiếm đại gia, đời bố mẹ tôi đã khổ rồi thế nên tôi phải lấy người thật giàu, thật giàu anh hiểu chưa?

Bực dọc khi phát hiện ra bạn trai chỉ là 1 thằng bốc vác thuê mạt hạ, Linh bỏ về nhà ngay lập tức. Cô không muốn nói gì thêm nữa, vậy là quá đủ rồi. Suốt thời gian qua, cô đã bị Hoàng lừa dối đó là điều khiến Linh đau đớn và uất hận nhất. Cứ ngỡ nhà Hoàng giàu như anh nói hóa ra là giả tạo hết, chỉ trách Linh ngây thơ tin lời đàn ông thôi.

Vừa về đến nhà, lôi điện thoại ra Linh đã choáng váng khi mở tin nhắn Hoàng vừa gửi cho mình:

Linh choáng váng khi nhận được tin nhắn này (ảnh minh họa)

– Anh xin lỗi vì đã nói dối là mình giàu có để tán được em. Anh sai rồi, thôi thì chuyện đến nước này anh không thể làm khác được. Chúc em sống tốt và tìm được người chồng giàu có nhé.

– Em cảm ơn.

– À, còn món quà này nữa anh định tặng em nhưng có lẽ bây giờ không cần nữa rồi. – Hoàng gửi cho Linh 1 bức ảnh chục 1 đống tiền 500 ngàn ước chừng chỗ đó cũng phải 2 tỷ.

– Tiền gì mà nhiều vậy anh?

– Tiền anh dành dụm để cưới em, nhưng có lẽ bây giờ không cần nữa rồi. Chắc anh phải nhờ cô nào đó tiêu số tiền này giúp anh thôi.

– Ơ…anh, sao lại cô nào. Vừa em nóng nói đùa thế thôi, mình quay lại anh nhé. Em nghĩ số tiền này cũng đủ để em sống hạnh phúc rồi.

– Chắc không quay lại được đâu em. Lúc sáng em sỉ nhục anh như thế cơ mà, thôi anh chỉ là thằng bốc vác vẹo cả xương sườn thôi không xứng với em đâu. Em tìm người nào giàu giàu mà yêu nhé, chúc em hạnh phúc.

– Ơ…ơ…

Sốc khi nhận được tin nhắn hình ảnh và biết Hoàng đã dành dụm được 2 tỷ để cưới mình rồi, vậy mà đùng 1 cái vì chê anh là bốc vác mà chia tay khiến Linh tiếc đứt ruột. Cứ nghĩ mà trách mình, biết thế cứ cưới đại anh ta rồi về lấy hết 2 tỷ xong ly hôn có phải hay hơn không đằng này cô dại quá.

Còn về phần Hoàng, chia tay Linh là điều anh đau khổ lắm. Nhưng chuyện Linh chê, dè bỉu anh chỉ là 1 thằng bốc vác nghèo hèn Hoàng không thể chấp nhận được. Anh cứ nghĩ khi yêu rồi thì Linh sẽ thay đổi, không ham mê vật chất nữa nhưng anh đã lầm.

Tham tiền có lẽ đã ngấm vào máu Linh rồi, thế nên Hoàng không thể cưới 1 người vợ như thế. Với đàn ông bọn Hoàng, người như Linh chỉ có yêu chơi rồi đá thôi còn cưới làm vợ á, con gái tham tiền khinh rẻ nhà nghèo như Linh không có cửa.

Theo giadinhcuocsong

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep