Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Thấy bồ của con trai vác bụng bầu đến ghen ngược, mẹ chồng nháy con dâu: Thả chó, tiễn ‘vong’

KENHPHUNU.COM  | 20:00 , 16/04/2018
Thấy bồ của con trai vác bụng bầu đến ghen ngược, mẹ chồng nháy con dâu: Thả chó, tiễn ‘vong’

Sau vụ đó, Bách xin vợ cho mình thêm cơ hội và không bao giờ tái phạm nữa. Dù chưa thực sự tin tưởng chồng nhưng Vân rất biết ơn mẹ chồng. Nếu không có bà thì có lẽ giờ cô vẫn chưa tìm ra cách giải quyết để ứng phó với ả bồ trơ tráo kia.

Sakura HCL

- Mẹ ơi, sao cả tuần nay bố chẳng về ăn cơm với mẹ con mình?

- Bố bận công việc, cuối tuần này mẹ bảo bố đưa hai mẹ con mình đi chơi nha.

- Vâng ạ.

Nhìn thằng bé nhảy cẫng lên sung sướng, Vân lén thở dài một cái rồi nhắn cho chồng một tin nửa đùa nửa thật:

- Có mấy cô bồ còn đến nhà tìm em bắt vạ đấy, anh về mà giải quyết.

Thật đúng như dự đoán, chỉ sau 5 phút nhận được tin nhắn ấy anh liền cầm máy gọi về ngay lập tức.

Ảnh minh họa

Vân lấy Bách gần 5 năm, ban đầu cuộc sống hôn nhân của họ cũng viên mãn, hạnh phúc như bao cặp đôi khác. Hai người đi cạnh nhau, ai cũng phải trầm trồ khen ngợi bởi ngoại hình của cả hai đều xuất sắc. Không những thế Bách còn tài giỏi, mới 35 tuổi mà đã leo lên được cái ghế Giám đốc, lương cả trăm triệu mỗi tháng.

Nhưng cũng kể từ khi được thăng chức thì công việc của Bách lại bận rộn hơn, tháng nào anh cũng có chuyến công tác dài ngày, lịch làm việc dày đặc đến độ muốn ở nhà nghỉ một ngày với vợ con cũng khó. Từ một người chồng quan tâm vợ, sẵn sàng làm giúp việc nhà thì giờ anh lại trở thành người cục cằn, hay cáu bẳn bởi những khó chịu, áp lực trong công việc khiến tinh thần anh không được thoải mái, bao nhiêu bực bội đều trút cả lên vợ con.

Biết chồng vất vả nên lúc nào Vân cũng nín nhịn, chăm sóc anh tận tình, chu đáo, không than vãn nửa lời. Lần nào chồng phải đi công tác xa về, cô cũng nấu cho anh bao nhiêu món tẩm bổ.

Hai mẹ con ở nhà buồn chán nên Vân đón mẹ chồng sang ở cùng. Lâu nay bà sống với con trai cả ở cái nhà cách đó vài dãy phố. Tuy không có nhiều dịp ở gần con dâu nhưng bà Hoa quý Vân lắm, có cái gì ngon, quý cũng để phần cho cô đầu tiên. Chỉ cần nghe vợ chồng Bách cãi nhau là ngay lập tức bà bắt xe sang tận nhà mắng con trai tơi tả còn con dâu thì bênh chằm chặp. Mẹ chồng nàng dâu hợp nhau từ tích cách đến chuyện ăn uống.

Mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường như thế cho đến một ngày Vân nhận được điện thoại từ một số máy lạ:

- A lô, chị là Vân có phải không?

- Đúng, cô là ai?

- Xin giới thiệu với chị, tôi là Thi - trợ lý của anh Bách và cũng là người tình của anh ấy. Tôi gọi điện để thông báo với chị rằng chúng tôi đã có con với nhau.

- Cô... cô có con với chồng tôi?

- Chị về hỏi anh Bách cho rõ nhé. Nhất định anh Bách sẽ về tay tôi vì con tôi sinh ra không thể nào không có bố được.

- Cô... cô...?

Vân chưa kịp hỏi lại thì điện thoại đã vang lên tiếng tút tút. Cô sốc đến nỗi đánh rơi cả chiếc điện thoại trên tay xuống đất, cứ đứng đờ đẫn một chỗ. Bà Hoa thấy vậy vội chạy ra:

- Có chuyện gì thế hả con?

Vân chẳng nói chẳng rằng, chỉ mếu máo ôm lấy mẹ chồng khóc tu tu lên. Sau một hồi, cô đem mọi chuyện kể lại hết thì bà bảo:

- Được rồi, để mẹ gọi thằng mất dạy kia về hỏi cho ra ngô, ra khoai, con cứ bình tĩnh cái đã, chưa gì đã sợ thua, lép vế trước cái con bồ chả ra gì kia rồi.

Tối ấy, Bách vừa bước vào đến cửa đã bị mẹ chỉ thẳng mặt:

- Anh nói ngay, con Thi là con nào? Anh làm cho nó có bầu rồi có phải không?

- Mẹ... mẹ sao mẹ biết ạ?

- Thế là tôi nói đúng rồi hả? Anh định xử lý chuyện này sao đây?

- Vợ con biết chuyện này chưa hả mẹ?

- Nó biết cả rồi đang nằm khóc ở trong phòng kia kìa, chính con Thi gọi điện cho vợ anh nói hết mọi chuyện đấy. Đâu ra cái thói bồ dám vênh mặt lên thách thức vợ không biết.

- Trời, cô ta giết con rồi.

- Anh không làm cho nhanh chuyện này không thì đừng có trách tôi. Vợ con đẹp như tranh thế kia mà còn dửng mỡ bồ với chả bịch.

Bách chạy vội vào trong nhà xin lỗi vợ rối rít nhưng Vân không đáp lại nửa lời. Cô đuổi chồng rồi khóa cửa lại luôn. Vợ chồng đang chiến tranh lạnh, chưa giải quyết được mà ngay sáng hôm sau Bách đã phải lên đường đi công tác.

Có hai mẹ con ở nhà, bà Hoa rỉ tai con dâu:

- Yên tâm, thằng Bách nó bảo chỉ qua đường với con bé kia thôi chứ vợ con nó là nhất. Nó cũng không ngờ là con bé kia dám gọi điện để thách thức. Đợi 3 ngày nữa nó về mẹ sẽ bắt giải quyết cho xong, con không phải động tay làm gì cho bẩn.

Đúng lúc ấy thì có tiếng chuông cổng, bà Hoa chạy ra thì ngạc nhiên vô cùng khi thấy người bên ngoài tự giới thiệu:

- Bác có phải là mẹ anh Bách không ạ? Cháu là Thi và đang mang thai cháu nội của bác.

Ngay lập tức, bà Hoa tươi cười mở cổng mời Thi vào nhà, rót nước mời cô thân tình lắm còn Vân thì ngồi ở một góc. Vừa ngồi xuống ghế, Thi lên tiếng:

- Còn 1 tháng nữa là tôi sinh rồi, chị định khi nào giải quyết xong thủ tục ly hôn?

Vân chưa kịp trả lời thì bà Hoa nói chèn vào:

- Cứ bình tĩnh, bác nói cho cháu biết nhà này chỉ có mình con Vân là con dâu, được cưới hỏi đàng hoàng. Cháu lấy tư cách gì mà đòi hỏi? Đã làm bồ còn không biết thân phận, lại dám đến tận nhà này cơ à? Cháu không sợ là không toàn thây mà bước ra đến cổng à?

- Đã đến nước này thì cháu còn sợ gì nữa? Nếu anh Bách và bác muốn chạy làng, chối bỏ trách nhiệm thì cháu sẽ tung hê tất cả lên công ty, để xem danh dự của ai bị ảnh hưởng?

- Ôi dào, tưởng gì, thằng Bách là đàn ông, ngủ với gái là chuyện quá bình thường. Còn cháu, chưa chồng lại nằm ngửa ra cho thằng khác xơi mới là dại, loại con gái dễ dãi, cướp chồng người khác thì liệu có ai bênh không? Cháu nhìn lại mình đi, vắt mũi còn chưa sạch mà dám lấn lướt à?

- Bác... bác...

Đúng lúc ấy, bà Hoa nháy mắt con dâu bảo:

- Thả con chó ra, tiễn 'vong' đi con ơi.

Hiểu được ý mẹ chồng, Vân cười khẩy rồi nhanh chân thả ngay con chó ngao nuôi cả 2 năm nay giờ đã lên đến 60kg ra. Vừa thấy Thi, nó liền nhảy chồm lại khiến cô ả sợ tái xanh mặt:

- Giờ cháu tính sao? Cút ra khỏi đây hay để nó xé xác cháu ra? Tưởng vác bụng bầu đến đây đòi nhường chồng mà dễ à?

- Bà... bà nhớ mặt tôi đấy.

Phải khó khăn lắm, Thi mới lết được ra đến cổng rồi bắt vội một cái taxi đi mất.

Sau vụ đó, Bách xin vợ cho mình thêm cơ hội và không bao giờ tái phạm nữa. Dù chưa thực sự tin tưởng chồng nhưng Vân rất biết ơn mẹ chồng. Nếu không có bà thì có lẽ giờ cô vẫn chưa tìm ra cách giải quyết để ứng phó với ả bồ trơ tráo kia.

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep