Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Thuộc lòng 5 điều này để bạn không bao giờ trở thành kẻ thất bại trong tình yêu

KENHPHUNU.COM  | 16:00 , 22/11/2018
Thuộc lòng 5 điều này để bạn không bao giờ trở thành kẻ thất bại trong tình yêu

Nếu từng nhận thấy vấn đề tình cảm khiến mọi thứ của bạn bị đảo lộn thì hãy tham khảo những mẹo nhỏ sau đây, rất có thể chúng sẽ giúp ích bạn:

App hoa anh đào

Bạn luôn dặn lòng không được yêu đương mù quáng, quá ảo tưởng vào tình yêu để rồi phải chuốc lấy đắng cay. Nhưng khi chót 'dấn thân', tình cảm lấn át lý trí khiến bạn không thể tỉnh táo thì hãy nhớ đến những điều này...

Một cô nàng mạnh mẽ sẽ không để những vướng mắc trong chuyện tình cảm ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống của mình. Nếu từng nhận thấy vấn đề tình cảm khiến mọi thứ của bạn bị đảo lộn thì hãy tham khảo những mẹo nhỏ sau đây, rất có thể chúng sẽ giúp ích bạn:

KHÔNG CHE GIẤU CẢM XÚC CỦA MÌNH

1-tam-su-cung-nguoi-yeu

Nếu không hài lòng về bất cứ điều gì, người phụ nữ mạnh mẽ sẽ trò chuyện và giải quyết vấn đề đó cùng đối tác. Nếu như bạn thường che giấu cảm xúc cũng như mong muốn của mình với chàng, hãy thay đổi suy nghĩ đó và thảo luận cùng anh ấy. Thay vì bực tức và giận dỗi, hãy tìm cách giải quyết vấn đề một cách tích cực. Các anh chàng rất hiếm khi tinh ý và nhận biết tâm lý phụ nữ nhanh nhạy, nên trò chuyện thẳng thắn là cách hiệu quả nhất để gỡ rối những khúc mắc và mâu thuẫn giữa hai người.

SỞ HỮU NHIỀU MỐI QUAN HỆ XÃ HỘI

2-nhieu-moi-quan-he

Nếu có quá ít mối quan hệ, bạn sẽ dễ bị chìm đắm và bị tình cảm chi phối tới đời sống thường ngày. Duy trì các mối quan hệ xã hội với bạn bè và người thân cũng như dành thời gian cho những sở thích cá nhân sẽ giúp bạn trở thành một cô nàng quyến rũ và có sức hút mạnh mẽ. Đừng nhầm tưởng rằng dành ít thời gian hơn cho chàng sẽ khiến tình cảm nguội nhạt. Nếu biết cách sắp xếp phù hợp, chắc chắn bạn và chàng sẽ có được những giờ phút bên nhau hạnh phúc và ngọt ngào hơn nữa.

DŨNG CẢM ĐỐI DIỆN SỰ THẬT

3-dung-cam-doi-dien-su-that

Ai cũng có quá khứ với những sai lầm nhưng điều này không đồng nghĩa với việc sai lầm đó có thể lặp lại nhiều lần. Không ít cô nàng chẳng thể dứt bỏ mối quan hệ dù biết nửa kia đã nhiều lần lừa dối họ. Nếu điều này từng xảy ra với bạn, hãy tìm kiếm lời khuyên từ người thân, bạn bè để có quyết định đúng đắn nhất. Đừng ngại ngần chọn lối đi riêng bởi dù có cố níu kéo, bạn cũng chẳng thể hạnh phúc khi anh chàng không toàn tâm toàn ý với mối quan hệ hiện tại. Dù vì lý do gì, những hành động lừa dối lặp lại nhiều lần đều không thể chấp nhận.

HẠN CHẾ KIỂM SOÁT ĐỐI PHƯƠNG

4-kiem-soat-doi-phuong

Dù nghe có vẻ dễ dàng nhưng không phải ai cũng thực hiện được điều này. Thông thường chúng ta sẽ chỉ cảm thấy an toàn với những gì mình biết rõ hoàn toàn. Do vậy, khi dành nhiều tình cảm cho một người, bạn sẽ mong muốn người ấy cũng đáp lại tình cảm đó. Tuy vậy, ngoài khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, bạn cũng cần dành không gian riêng tư để chàng duy trì những mối quan hệ khác. Việc chiếm giữ và kiểm soát quá chặt chẽ chỉ thể hiện sự yếu đuối trong tình cảm và gây khó chịu cho chàng mà thôi. Thay vì những câu hỏi điều tra: đang ở đâu, làm gì, với ai… hãy đơn giản nhắn rằng bạn đang đợi anh ấy. Chắc chắn điều này sẽ không gây áp lực mà chàng vẫn muốn về nhà sớm nhất để được gặp bạn.

ĐỘC LẬP TRONG VẤN ĐỀ TÀI CHÍNH

5-doc-lap-tai-chinh

Chân thật là điều quan trọng trong bất cứ mối quan hệ nào nhưng bạn cũng cần biết điều gì nên giữ cho riêng mình. Độc lập trong vấn đề tài chính sẽ giúp bạn không có cảm giác phụ thuộc vào chàng đồng thời không bị lép vế trong mỗi cuộc tranh luận liên quan đến chủ đề này. Điều đó cũng sẽ giúp tiếng nói của bạn có trọng lượng và trở nên bình đẳng trong mối quan hệ.

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep