Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tin bạn là mất chồng – Chị em thân thiết đến đâu có thể vì đàn ông mà phản bội

KENHPHUNU.COM  | 21:00 , 13/06/2018
Tin bạn là mất chồng – Chị em thân thiết đến đâu có thể vì đàn ông mà phản bội

Tin bạn, Hà cứ để chồng và Thảo thân thiết như anh em rể mà không hề đề phòng hay chút suy nghĩ gì cả. Để rồi một hôm về nhà bất ngờ cô sốc khi phát hiện ra bí mật tày đình của cô bạn cực thân.

App hoa anh đào

Là trẻ mồ côi, lại ít bạn bè nên Hà thân với Thảo lắm. Tình bạn của cô với Thảo đến nay cũng được 7 năm rồi. Hà quý Thảo như chị em ruột thịt vậy. Ra trường làm công việc lương cao, mua được cả nhà Hà không ngại kéo Thảo về nhà mình ở và xin việc cho cô luôn. 2 năm sau Hà lấy chồng, thế nhưng cô vẫn giữ Thảo ở lại nhà mình thay vì ra ngoài thuê nhà tốn kém.

Tin bạn, Hà cứ để chồng và Thảo thân thiết như anh em rể mà không hề đề phòng hay chút suy nghĩ gì cả. Bởi trong mắt Hà, Thảo là đứa bạn thật thà, hiền lành và rất sợ đàn ông. Thế nhưng một chiều về nhà lấy laptop Hà chết sững trước cảnh tượng chồng mình và Thảo đang quấn chặt nhau trên giường, Thảo thì không quên rót mật vào tai Hùng (chồng Hà).

- Anh ạ, em thương anh lắm. Hay là chúng mình bán quách ngôi biệt thự này và lấy sạch tiền, sổ tiết kiệm của con Hà rồi 2 đứa mình ra nước ngoài sống đi. Ở đó anh và em có thể sống với nhau như vợ chồng, không phải lén lút ngoại tình, lo sợ gì hết.

- Trời, em tính làm liều vậy sao?? Vợ anh nó biết nó giết.

(ảnh minh họa)

- Anh yên tâm, vợ anh hoàn toàn tin tưởng em và anh, nó còn không thèm khóa két sắt nữa là… Ngày mai em sẽ đi liên hệ người mua nhà, anh thu xếp chuyển bị rời khỏi đây đi nhé. Hãy đi một cách kín đáo cho an toàn anh ạ.

- Em làm thế không sợ Hà nó hận em à?? Dù sao em và Hà cũng là bạn thân của nhau mà.

- Trước khi không biết anh thôi, từ khi gặp và yêu anh em đã muốn chấm dứt tình bạn đó lâu rồi. Với em anh là tất cả, vì anh em có thể hi sinh tình bạn 7 năm, phản bội con Hà. Em chỉ cần anh ở bên, thế là đủ. Với em, anh quan trọng hơn tất cả mọi thứ.

- Ừ, để anh tính. Giờ thì tập trung vào “trả bài” cho anh nào. Hơn tháng nay mới được đụng vào em, anh nhớ chết đi được.

- Em là của anh, chỉ cần anh thích, anh muốn bao nhiêu hiệp cũng được.

Vịn chặt vào thành cầu thang mà Hà sốc vô cùng. Đứa bạn cực thân của cô lại lên âm mưu cướp chồng, phản bội cô một cách bài bản thế kia ư?? Cô tin tưởng, coi nó như ruột thịt thế rồi sao?? Vì một thằng đàn ông, nó sẵn sàng chà đạp lên tình bạn ư?? Đau, uất hận, thất vọng Hà gạt nước mắt rút điện thoại ra quay toàn bộ cảnh nóng của 2 kẻ đó. 5 phút sau cô hắng một tiếng thật to bước vào.

- Kỹ thuật làm tình của mày giỏi đấy Thảo ạ, tiếc là vẫn còn thua tao đấy. Sẽ thế nào khi tao tung clip nóng này lên và bóc phốt âm mưu cướp chồng, cướp tài sản của tao đây nhỉ?? Tao đối tối với mày hơn cả ruột thịt để cuối cùng mày phản lại tao, đâm tao những nhát dao chí mạng thế này ư??

- Ui vợ, em về đúng lúc lắm. Cô ta cứ đè ngửa anh ra bắt ân ái nếu không cô ta sẽ tung tin đồn anh cưỡng hiếp ả. Vợ ơi, cứu anh với.

- Anh… anh nói cái gì vậy?? Sao anh lại đổ hết tội lỗi lên đầu em chứ?? Anh và em tình nguyện đến với nhau cơ mà, chẳng phải anh nói chán ghét con Hà rồi ư?? – Thảo trách móc Hùng.

- Cô nói điêu, vợ tôi, tôi ngu gì mà bỏ!!

- Đủ rồi, các người đừng thảo mai, chối tội nữa. Thảo, vì một thằng đàn ông không ra gì mày sẵn sàng vứt bỏ tình bạn thì tao cũng không tiếc thứ bạn như mày nữa. Đây sẽ là cái giá mà mày và thằng chồng tao phải trả.

Đăng clip đó lên mạng, Hà đuổi Thảo ra khỏi nhà và làm lên khiến hàng xóm tụm lại chỉ trích, nói Thảo không ra gì. Sợ xanh mặt trước sự trừng phạt, đánh ghen của vợ Hùng quỳ vội xuống ôm chân vợ khóc lóc:

- Vợ ơi, đừng đuổi anh đi. Anh nguyện làm trâu ngựa ở bên em, xin em cho anh một cơ hội sửa sai.

- Vậy ư?? Là anh nói đấy nhé. Đừng trách tôi ác!!

Sau hôm đó, Hà cho giúp việc nghỉ làm mà bắt chồng ở nhà làm việc nhà rồi đầy đọa anh đủ kiểu. Còn Thảo, cô sống một cách nhục nhã vì bị dư luận lên án một cách mạnh mẽ. Không có được người đàn ông mình yêu, bị anh ta phản bội, mất tình bạn, bị thiên hạ chửi rủa Thảo ân hận lắm. Giờ cô mới nhận ra rằng mình vì một người đàn ông tồi chà đạp lên tình bạn là quá ngu ngốc. Nhưng giờ hối hận cũng đã muộn rồi.

Vậy nên, các chị em đừng quá tin bạn mà mất chồng như chơi. Đừng bao giờ để bạn sống chung nhà với vợ chồng mình, hãy cách ly 2 người đó ra thật xa, bởi lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Cứ đề phòng và cẩn thận trước không thừa, bởi khi yêu con người ta luôn mù quáng, sẵn sàng chà đạp lên tình bạn thiêng liêng để có được người đàn ông mình muốn!!

Theo Mẫn Mẫn

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep