Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tình yêu không là màu hồng cũng không là màu đen... Tình yêu là không màu!

KENHPHUNU.COM  | 16:00 , 08/11/2018
Tình yêu không là màu hồng cũng không là màu đen... Tình yêu là không màu!

Ta nhuộm nó màu xanh, khi ta bên anh, nhìn nó màu xám khi xa anh. Anh nhìn nó khi đỏ, khi vàng, khi hỗn tạp, chẳng thể nào tách bạch. Vì tình yêu đôi khi là vậy, không thể hiểu, không thể phân tích.

App hoa anh đào

Tình yêu không là màu hồng, không là màu đen. Tình yêu là không màu. Ta nhuộm nó màu xanh, khi ta bên anh, nhìn nó màu xám khi xa anh. Anh nhìn nó khi đỏ, khi vàng, khi hỗn tạp, chẳng thể nào tách bạch. Vì tình yêu đôi khi là vậy, không thể hiểu, không thể phân tích.

"Yêu như yêu lần đầu

Xin nâng đỡ đời nhau

Bằng con tim hiểu biết

Lo sợ gì thương đau"

tinh-yeu-khong-mau-3

Tình yêu không là màu hồng, không là màu đen. Tình yêu là không màu. Ta nhuộm nó màu xanh khi Ta bên anh, nhìn nó màu xám khi xa anh. Anh nhìn nó khi đỏ, khi vàng, khi hỗn tạp, chẳng thể nào tách bạch. Vì tình yêu đôi khi là vậy, không thể hiểu, không thể phân tích.

Nhiều lúc ta chỉ muốn một tình yêu đơn giản nhưng anh lại cần nhiều hơn như thế nên ta bị chênh vênh, chóng chánh.

Nếu ta yêu một ai đó, hay cố gắng bên người đó. Và khi người đó thuộc về ta, hãy trân trọng và gìn giữ. Bởi tình yêu không phải là một món đồ mà khi mất ta dễ dàng tìm lại được. Và nếu ta may mắn có lại được thì trong tim người đó cũng đã hiện hữu một vết thương khó lành.

Chúng ta sẽ không hạnh phúc nếu phải đến với một người mình không yêu và chờ đợi người mình yêu sẽ đến với mình. Thế nhưng, nếu muốn có hạnh phúc, sao ta không thử yêu người yêu mình? Mà cũng không cần thử, nếu người đó thật sự yêu ta thì sẽ cố gắng đem lại hạnh phúc cho ta, như thế thì đến một lúc nào đó ta sẽ cảm thấy yêu người đó. Tình yêu thường làm chúng ta đau và lấy đi nhiều nước mắt, nhưng chúng ta không thể sống thiếu nó. Bởi sẽ có những giây phút hạnh phúc và kỉ niệm đáng nhớ mà tình yêu mang lại cho chúng ta.

tinh-yeu-khong-mau-4

Chúng ta muốn hạnh phúc, cho nên nếu chúng ta đóng cửa cho đau khổ đừng tới thì hạnh phúc sẽ vào bằng lối nào? Ta sợ mất một ai đó nhưng bản thân ta lại không níu giữ, ta muốn người đó quay lại nhưng lòng kiêu hãnh đã đẩy người đó đi xa hơn. Ta làm nên những nghịch lý trong cuộc sống này. Có một nghịch lý là chúng ta sống một cuộc sống với rất nhiều nghịch lý nhưng chúng ta vẫn yêu và tha thiết với cuộc sống này.

Bao lần lí trí nhắc ta hãy buông bỏ, biết khổ đó, biết buồn đó nhưng con tim nó cứng đầu lắm, nó đưa ra đủ lí do để chống lại lí trí. Con gái mà, lí trí mạnh mẽ tới mấy vẫn thua trái tim nhiệt thành.Thôi thì lí trí chịu thua, cứ để mặc con tim làm những gì nó muốn, rồi đến 1 ngày trái tim đau, nó lại đi trách lí trí tại sao ko nhắc nó nhiều hơn.

Thôi thì đau cũng ráng chịu, trái tim yêu là không sai nhưng nó đã sai khi chọn không đúng người, không đúng thời điểm.

tinh-yeu-khong-mau

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep