Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tình yêu tan vỡ một là bạn yêu sai người, hai là yêu sai cách…

KENHPHUNU.COM  | 15:00 , 30/07/2019
Tình yêu tan vỡ một là bạn yêu sai người, hai là yêu sai cách…

Lỡ như tan vỡ một lần nữa thì sao? Khi tan vỡ, một là yêu sai người, hai là yêu sai cách. Vậy thì bạn hãy học lại cách yêu. Hãy cứ tiếp tục yêu. Hãy không ngừng tìm kiếm tình yêu đích thực của cuộc đời mình bởi vì nó luôn tồn tại.

App hoa anh đào

Bạn vẫn còn nhớ video truyền cảm hứng nhất về tình yêu đích thực của MC Hoàng Oanh vào năm 2016 chứ? Rằng chúng ta hãy dũng cảm mạnh mẽ mở cửa trái tim sau tổn thương vì biết đâu đó một nửa thật sự của bạn đang đợi ở ngoài kia. Trong video đó, một trong những câu nói của Hoàng Oanh được nhiều người đồng cảm nhất chính là: “Tình yêu tan vỡ một là bạn yêu sai người, hai là yêu sai cách, hãy học lại cách yêu”.

Và cuối cùng thì tin vui cũng đến, Valentine 2019 năm nay, cô nàng Hoàng Oanh cũng đã công khai về tình yêu mới trên mạng xã hội sau khi chia tay diễn viên Huỳnh Anh một thời gian dài.

Vậy đó, tan vỡ thì có làm sao? Khi tan vỡ, một là yêu sai người, hai là yêu sai cách. Nếu vậy, bạn hãy học lại cách yêu. Hãy cứ tiếp tục yêu. Hãy không ngừng tìm kiếm tình yêu đích thực của cuộc đời mình bởi vì nó luôn luôn tồn tại.

Ảnh minh họa

Có nhiều cô nàng cố gắng chống chế rằng: “Không phải là tôi ế, là vì tôi thích thế”, nhưng hình như sự thật là do “Tôi vô cùng sợ bị tổn thương một lần nữa”. Biết làm thế nào khi tình yêu bằng cả ruột gan của mình lại đi gieo cho nhầm người. Có người đàn ông đến với bạn để đi đến cuối cuộc đời, nhưng có một số lại chỉ đi cùng một đoạn mà thôi. Có người đàn ông cuốn hút, hấp dẫn nhưng thật sự không phù hợp với bạn.

Có một số cô gái vì yêu mà bất chấp thay đổi hết cả bản thân mình để chạy đuổi theo người ấy, chịu đựng tổn thương chỉ để được ở gần bên, đánh mất sự nghiệp, bạn bè, gia đình để đi theo tiếng gọi của con tim. Ai ngờ rằng tiếng gọi ấy không phải từ thiên đường mà là địa ngục. Tình yêu đích thực là sự hoà hợp về nhịp đập trái tim, suy nghĩ, định hướng cuộc sống. Và bạn biết đấy, cái gì của mình thì sẽ thuộc về mình, còn cái gì không thuộc, không xứng đáng thì hãy dũng cảm vứt bỏ, đừng níu kéo. Thay vì buồn và đau khổ, hãy cho phép trái tim mình bước tiếp để đón nhận những cơ hội mới.

Để tìm được nhau quả thực không hề dễ dàng, thế nhưng đừng bao giờ để phải chia tay mới thẫn thờ nhận ra rằng: “Em yêu sai cách mất rồi!”. Chỉ là muốn giữ anh cho riêng bản thân mình, bạn không cho phép anh tham gia bất cứ cuộc vui nào không có bạn. Chỉ là những cơn ghen tuông, hờn giận thái quá, bạn quản lý tất cả tài khoản mạng xã hội. Chỉ là vì cảm thấy chưa tin tưởng lắm vào tình cảm của anh mà bạn đã nhờ người khác giả vờ nhắn tin tán tỉnh anh ấy. Trong khi anh đang ra sức làm việc để lo lắng chu toàn cho tương lai của cả hai thì bạn lại tích cực làm những việc trẻ con chỉ để gắng sức chứng minh tình yêu này là đích thực.
Rốt cuộc thì yêu sai người hay yêu sai cách cũng chỉ là do số phận run rủi khiến bạn và một nửa của mình vẫn chưa tìm thấy nhau trên đường đời tấp nập. Tình yêu luôn luôn có thật và tự nhiên như hơi thở vậy. Nó sẽ đến lúc bạn không ngờ tới, thậm chí với một người mà bạn đã từng ngỡ là “không đội trời chung”. Thế nên cứ để nó tự nhiên ra vào và việc của bạn là dũng cảm đón nhận và tận hưởng tình yêu, đừng kỳ vọng cũng đừng lo lắng làm gì.

Sai thì sửa, chúng tôi tin chắc rằng bạn đã học được kha khá điều sau khi kết thúc một câu chuyện tình yêu. Khó có thể mách cho bạn một quy tắc nào để tìm được một tình yêu đích thực. Nhưng điều quan trọng nhất là bạn chỉ cần cảm thấy tình yêu này có xứng đáng hay không rồi từ đó yêu bằng sự chân thành, yêu bằng cả trái tim nồng cháy lẫn trí óc tỉnh táo thì chắc chắn bạn sẽ có một tương lai tốt đẹp. Dũng cảm lên nhé vì “vẫn còn rất nhiều cá ở ngoài đại dương bao la kia”.

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep