Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tôi yêu anh, tình taxi 1 đêm nhớ mãi!

KENHPHUNU.COM  | 21:00 , 03/07/2018
Tôi yêu anh, tình taxi 1 đêm nhớ mãi!

Khi tỉnh dậy, Dũng thấy mình nằm trong taxi và trên mình anh chỉ có một chiếc khăn mỏng của Mai che thân. ...Rồi thoáng thấy bóng Dũng, Mai đỏ bừng mặt vì thẹn thùng. Dũng tiến tới cầm tay Mai nói nhỏ: “Tối qua anh rất hạnh phúc....”.

App hoa anh đào

Quan hệ với nhau trong tình cảnh không mấy đẹp đẽ nhưng sau cùng cũng nên vợ nên chồng được 7 tháng nay, hiện Mai đang mong ngóng trong hạnh phúc chờ đến ngày chào đón đứa con của cô và Dũng. Một kết quả của mối tình một đêm chóng vánh nhưng lại có cái kết đầy có hậu với người trong cuộc.

Dũng thì mất bố từ nhỏ, chỉ sống với mẹ. Một tay mẹ vừa làm công nhân xí nghiệp may cực khổ vừa nuôi dạy anh. Lương tháng chỉ đủ chi tiêu nói chung là mẹ anh lại không muốn đi bước nữa nên cứ thế mà sống trong nghèo khó ở một căn hộ tập thể cũ.

Học xong cấp 3, với sức học trung bình nên Dũng không mong anh có thể thi đỗ đại học. Hơn nữa, gia cảnh nhà anh côi cút thế, có học cũng chẳng có tiền mà xin việc làm. Vì thế, Dũng đi học lái xe taxi rồi đi làm thuê cho người ta từ đó đến nay.

Có nghề nghiệp, mẹ nhiều lần giục Dũng lấy vợ. Mà cũng có điều tính hơi tự ái, anh muốn nhà cửa được sửa sang tử tế thì mới cưới nên không chịu. Khu xóm anh ở cũng có mấy cô mà nào chịu, anh nói từ từ đã, nói từ năm anh 20 cho tới 24-25 mà cũng chưa hề hấn.

Nhiều đồng nghiệp cũng bày đặt làm mối cho Dũng hết người này đến người khác (tại vì dân ở đó toàn muốn lập gia đình sớm, có công ăn việc làm rồi nên lập gia đình rồi 2 vợ chồng dọn về chung cho tiết kiệm, như vậy có của dư của để hơn. Mà Dũng thì ám ảnh, hai má con đang yên vui, sợ vợ về sống không thuận thì lại mệt hơn.

Còn Mai là một cô gái từ quê ra Hà Nội làm thêm từ những năm cô 18 tuổi. Để mưu sinh và kiếm tiền về cho mẹ cô điều trị bệnh ung thư ở quê, Mai chấp nhận làm đủ thứ nghề để sinh sống. Cô từng đi bưng bê cho các quán cà phê, rửa bát thuê, phụ hàng ăn.

Mới đây, tích lũy được ít vốn liếng, Mai tận dụng góc hè phố ở khu đô thị mới bán hủ tiếu gõ, các loại trà đá để tăng thu nhập. Cũng từ đây, vì Dũng hay cho taxi đậu ở gần đó nên thường ra chỗ Mai bán hàng ăn uống. Vì thế, Mai và Dũng cũng quen mặt nhau. Chỉ là họ chưa bao giờ nói chuyện vì mỗi người đều bận công việc của mình.

Cho tới một đêm cách đây 7 tháng, dù trời đã gần 12h đêm nhưng Mai mới bắt đầu lui cui dọn dẹp sau buổi bán hàng. Còn Dũng khi ấy cũng chở khách về đến nơi và đã sà vào quán của Mai uống vài cốc rượu đã ngà ngà say. Khi thấy Mai dọn dẹp quán, Dũng đứng lên trả tiền. Tuy nhiên, Dũng đã say nên anh bước đi còn ngật ngưỡng.

Thấy Dũng đi đứng liêu xiêu như thế ra xe, sợ có chuyện chẳng lành nên Mai vội vàng bỏ dở công việc chạy theo đỡ và dìu Dũng vào xe. Khi hai người ở gần nhau, lần đầu tiên Dũng được chiêm ngưỡng dung nhan của cô gái đi bán hàng rong buổi tối. Dũng thấy Mai xinh đẹp ngất ngây và dịu dàng quá đỗi. Lại thêm hơi men trong người khiến Dũng không kiểm soát được chính bản thân.

Dũng cứ hỏi Mai, có yêu anh không? Chẳng cần để cô gái trả lời, Dũng cứ táo bạo hôn Mai tới tấp và còn đưa tay lần cởi từng chiếc cúc áo của Mai.

Chuyện không ai ngờ luôn là Maicũng có tình cảm từ lâu với Dũng nên cứ để mặc Dũng muốn làm gì thì làm. Đêm ấy, Dũng và Mai đã có một đêm thật mặn nồng ngay trên chiếc taxi đỗ bên lề đường của Dũng.

Khi tỉnh dậy, Dũng thấy mình nằm trong taxi và trên mình anh chỉ có một chiếc khăn mỏng đậy tô của Mai che thân. Chắc Dũng cũng lờ mờ nhớ ra chuyện đêm qua với cô Mai.

Phải đến tận một lúc sau mới mang máng. Rồi anh đi chạy xe như bình thường, đến tối lại đến đỗ xe. Rồi thoáng thấy bóng Dũng, Mai đỏ bừng mặt vì thẹn thùng. Dũng tiến tới cầm tay Mai nói nhỏ: “Tối qua anh rất hạnh phúc. Tối nay chúng mình chính thức hẹn hò em nhé”.

Dũng về bảo mẹ, bà lúc đầu còn không chịu vì bảo bao nhiêu cô giới thiệu thì chê bai, sao cuối cùng lại chọn đúng con nhỏ dân miền bắc rày đây mai đó bán hũ tiếu gõ. Anh thẳng thừng đáp:

- Nhưng con lỡ làm người ta có bầu rồi!

- Thằng ranh này, mẹ mày bảo cưới thì mày chừ người ra bảo chưa muốn, chưa muốn. Bấy giờ thề bảo mẹ mày là làm con nhà người ta bụng mang dạ chửa bắt cưới liền. Mày còn lời nào nói không hả con. Cứ thích làm theo ý mình, y chang bố mày, chỉ giỏi làm người ta mệt.

Mẹ anh không biết là anh nói dối nên muốn hay không cũng phải cho cưới. Cưới trong tích tắc liền sau 4-5 tuần với hôn lễ nho nhỏ vài bạn bè chòm xóm. Hơn 1 tháng sau khi cưới về, phát hiện Mai có bầu thiệt. Vì thế, bà cũng vui vẻ, quên chuyện con dâu, chỉ đối xử tốt với nàng vì sắp được bế cháu.

Thật như chuyện cổ tích nhỉ, mình ban đầu không tin là có thiệt luôn, nhưng nghe kể lại từ cô chủ nhà. Cô bảo xóm nhà em cô í. Cả hai vợ chồng trẻ kia giờ hạnh phúc chỉ từ 1 cuộc tình 1 đêm muộn. Bởi mới nói, chuyện đêm muộn, đi đêm, over cũng không phải lúc nào cũng là tệ nạn, chỉ là người đó có biết giữ mình để không thành tệ nạn hay không thôi.

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep