Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tổng hợp những mẫu nail đẹp cho mùa đông với những màu nail hot nhất năm 2018

KENHPHUNU.COM  | 13:00 , 04/11/2018
Tổng hợp những mẫu nail đẹp cho mùa đông với những màu nail hot nhất năm 2018

Nhớ lưu lại những mẫu móng tay bạn yêu thích nhất dưới đây và ra ngoài tiệm để vẽ sao cho thật đẹp nhé!

App hoa anh đào

Những mẫu nail đẹp cho mùa đông với những màu nail hot nhất năm 2018 chắc chắn sẽ mang lại diện mạo mới cực xinh đẹp. Những mẫu nail mùa đông với hình ảnh bông tuyết, cây thông noel, người tuyết…. sẽ có trong các mẫu nail tuyệt đẹp mà chúng tôi sẽ giới thiệu sau đây. Khi sở hữu những mẫu nail này bạn sẽ có có cảm giác như mang từng tác phẩm thiên nhiên lên từng ngón tay vậy. Để chọn được cho mình những mẫu móng tay đẹp hot nổi bật nhưng không hề lòe loẹt và bị coi là sến thì bạn đừng bỏ qua những bài viết sau đây nhé!

mau-nail-1

Mẹ thiên nhiên đã tạo ra rất nhiều phép lạ ở xung quanh chúng ta, và một trong số đó chính là những bông tuyết nhỏ  nhảy nhót trong không khí và rơi xuống đất trên những thảm lụa trắng tuyệt đẹp. Đặt điều kì diệu này lên móng của bạn thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không.

mau-nail-2

Hình ảnh những cái cây hói trong công viên mùa đông trông rất kiêu hãnh khi đối mặt với tuyết và tuyết. Màu đen, màu trắng và màu kem sẽ mang cây mùa đông đến ngay trên những ngón tay của bạn.

mau-nail-3

Trên nền tuyết trắng là những quả cherry màu đỏ ngọt ngào thật bắt mắt đúng không nào? Với ý tưởng này bạn cần sơn móng màu trắng và mẫu nail màu dâu tây để tô điểm cho bộ móng của mình.

mau-nail-4

Khi bạn không có đủ thời gian và kiên nhẫn, móng tay chủ đề lễ hội màu xanh lá cây màu đỏ sẽ là gợi ý hay nhất. Một móng được bao phủ bởi màu xanh lá cây và thêm một số chấm màu, một màu khác là sọc trắng và sọc đỏ. Trang trí phần còn lại của móng tay xanh bằng các hình tam giác với cây.

mau-nail-5

Mùa đông nhắc nhở bạn về những ngày nghỉ và gợi ý thêm niềm vui là những ngày tết lức này bạn được quyền làm đẹp bằng cách tô điểm móng tay của mình bằng những hình ảnh chủ đề mùa đông cực kỳ đẹp mắt như gợi ý này.

mau-nail-6

Móng tay dệt kim đã trở thành một trong những xu hướng chính của mùa đông và nó là mẫu hot của năm nay. Thử các sọc màu đỏ và xanh xen kẽ với hình dạng khác nhau – trái tim, ziczac và hình tam giác.

mau-nail-7

Một số trong những chủ đề phổ biến nhất chính là mùa đông – một cây thông phủ đầy tuyết và những ngôi nhà gỗ với ánh đèn màu vàng thân thiện loe lói gần cửa sổ sẽ mang lại cho bạn cảm giác ấm cúng trong những ngày mùa đông lạnh giá.

mau-nail-8

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep