Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Trong một cuộc tình, người thứ ba không bao giờ đúng

KENHPHUNU.COM  | 22:00 , 13/04/2018
Trong một cuộc tình, người thứ ba không bao giờ đúng

Đối với các cô nhân tình, nỗi buồn mà họ gánh chịu khi yêu đàn ông có vợ chỉ bằng một phần ngàn lần so với nỗi đau mà người vợ chính thức phải chịu.

Sakura HCL

Nếu bạn hỏi tôi: “Người thứ ba có đáng thương không?” tôi sẽ trả lời là không. Và tôi nghĩ hàng triệu người phụ nữ khác ở cương vị người vợ như tôi cũng sẽ trả lời câu này. Người thứ 3 đúng là có thể chịu nhiều thiệt thòi nhưng mọi thiệt thòi đó là tự họ chịu, chứ không phải ai ép buộc. Có người sẽ nói là vì yêu nên người thứ ba mới mù quáng. Cơ mà rất nhiều người khác khi thấy đàn ông có vợ thì họ đã tránh xa ngay từ đầu vì họ biết chẳng may nhỡ nhàng thì họ sẽ làm khổ một người đàn bà khác. Vậy tại sao những cô nhân tình không nghĩ được chuyện đó.

Trừ khi người thứ 3 bị đàn ông qua mặt là chưa lập gia đình thì họ mới đáng thương. Còn những cô nàng mà thừa rõ người ta có nơi, có chốn vẫn cố tình chen chân vào tình yêu của người khác thì rõ ràng là họ ích kỉ, chỉ biết đặt bản thân mình lên trên hết. Họ có bao giờ tình nghĩ vì vài giây phút vui vẻ của họ mà một gia đình tan nát, một người phụ nữ khác phải đau đớn khôn cùng và lũ trẻ vô tội bỗng chốc phải chịu biết bao tổn thương, tan vỡ. Tôi nghĩ nếu một người thứ ba nào từng nhìn thấy ánh mắt u buồn của những đứa trẻ có ba mẹ chia tay thì chắc chắn họ sẽ không bao giờ còn dám tranh cướp tình yêu của người khác nữa. Bởi ai mà lại nỡ làm tổn thương lũ trẻ ngây thơ được cơ chứ.

Ảnh sưu tầm trên Internet

Đối với các cô nhân tình, nỗi buồn mà họ gánh chịu khi yêu đàn ông có vợ chỉ bằng một phần ngàn lần so với nỗi đau mà người vợ chính thức phải chịu. Người thứ 3 không yêu nữa có thể dứt áo ra đi. Họ chẳng mất mát gì. Thế nhưng cái gia đình mà họ đã phá vỡ đó sẽ mãi mãi rạn nứt, mãi mãi không thể quay lại những ngày tháng hạnh phúc trước đây.

Để không khiến mình đáng thương, cũng không khiến người khác phải chịu khổ sở chi bằng dù có thấy đàn ông có vợ tán tỉnh thì cũng tránh đi. Đảm bảo là khi các cô thẳng thắn nói với các anh mình không hứng thú thì các anh cũng chẳng mặt dày mà lấn lướt được. Còn việc người đàn ông đó có không ra gì, hay đi tán tỉnh người khác thì cứ để vợ họ dạy đi. Chứ đừng nghĩ là họ không tán mình cũng tán cô khác nên mình cứ yêu bừa đi. Yêu bừa như vậy là nguy hiểm lắm đó.

Thế nên dù nói thế nào, trong một cuộc tình, người thứ ba chắc chắn có ít nhiều lỗi lầm.

Theo:Phunutoday

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep