Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Trong tình yêu đừng tin miệng lưỡi đàn ông và đừng dựa vào trái tim mềm yếu của đàn bà

KENHPHUNU.COM  | 22:00 , 08/10/2018
Trong tình yêu đừng tin miệng lưỡi đàn ông và đừng dựa vào trái tim mềm yếu của đàn bà

Đừng dại mà trao thân cho đàn ông chỉ sau vài câu nói mật ngọt của anh ta, bạn không thể biết đằng sau khuôn mặt đẹp đẽ của anh ta là con người như thế nào đâu.

App hoa anh đào

Đã bước vào tình yêu…ắt sẽ là khổ đâu. Người xưa có câu:

– Không ai tránh khỏi mưa rào, đàn bà thông minh đến mấy yêu vào cũng ngu dại mà thôi.

Bởi vậy chúng ta không khó để thấy rằng đàn bà khi bước vào tình yêu thì thường rất đau khổ. Tất nhiên đàn ông cũng có đau nhưng cái tổn thương vẫn là người đàn bà chịu thiệt thòi hơn.

Phụ nữ và đàn ông đều nói dối, công bằng mà nói như vậy. Nhưng phụ nữ nói dối người đàn ông về quá khứ của mình còn đàn ông nói dối về dự định tương lai. Trong tình yêu người đàn ông hiểu rõ phụ nữ cần điểm tựa vững chắc chính vì vậy mà đàn ông thường hứa hẹn:

– Anh nhất định sẽ cho em mọi thứ. Bây giờ anh chưa có gì nhưng nhất định anh sẽ khiến cho em sung sướng, xây nhà lầu mua xe hơi cho em.

Ảnh minh họa

Hay là những lời mật ngọt ngay từ lúc đầu mới yêu:

– Nhà anh giàu lắm, bố mẹ anh đều làm to. Anh ở biệt thự, hàng tháng tiêu tiền đô chứ không tiêu tiền việt.

Và rồi nhiều cô gái nhẹ dạ, nhìn cái mác bóng bẩy đẹp trai của đàn ông mà bị dụ dỗ ngay lập tức. Chưa về nhà anh ta lần nào nhưng lại tin rằng anh ta giàu có và thật sự yêu mình. Đàn ông quen bạn nếu không yêu thật lòng sẽ càng ‘nổ’ về gia thế của mình. Vì mục đích của anh ta khiến bạn tin và rồi đưa bạn vào nhà nghỉ, cướp đời con gái của bạn và thế là mục đích hoàn thành thì anh ta cũng cắt đứt liên lạc với bạn luôn.

Nhiều cô bị lừa tình còn bị lừa cả tình nữa…lao vào hoàn cảnh vô cùng khốn đốn. Thế nên mới nói rằng đã là con gái thì nhất định phải tỉnh táo trong tình yêu, phải biết người đàn ông tiếp cận hay mình đang yêu là người như thế nào.

Xưa nay miệng lưỡi đàn ông dẻo lắm….họ nói giỏi chứ làm không có giỏi. Tình yêu mù quáng là khi đàn ông thích hứa những điều suông và người đàn bà ngốc nghếch lại cứ tin vào điều đó. Đàn ông nói 10 chỉ tin là 1 thôi…còn lại 9 phần nhất định phải nghi ngờ. Nghi ngờ chưa bao giờ là sai, trong tình yêu đó là cách bảo vệ con gái tốt nhất.

Đừng có nghe đàn ông nói rồi dựa vào đó cho rằng: Tình yêu là bất chấp, trong tình yêu không có ai lụy tình ai dại khờ mà chỉ là yêu thì yêu thôi” Nếu bạn còn suy nghĩ như vậy chả trách đàn ông lợi dụng bạn hết lần này đến lần khác

Khi yêu con tim mách bảo là đúng đắn nhưng yêu mà để tình cảm lấn áp cả thì là dại vô cùng con gái. Bạn có thấy nhiều cô gái đang độ tuổi xinh đẹp nhất thì gặp phải thằng đàn ông khốn nạn và rồi cuộc đời của cô ấy đi xuống không?? Bỏ học, lỡ có thai, bị gia đình từ mặt…đó là những gì mà cô gái yêu quá ngu dại gặp phải rồi đấy.

Khi yêu nếu con tim quá mù quáng thì hãy để lý trí tát 2 cái cho tỉnh. Bạn hi sinh cho tình yêu, cho người đàn ông là tốt nhưng phải xem người đàn ông đó là người như thế nào đã. Chứ không phải thấy anh ta đi ô tô, mặc đồ hiệu là nghĩ anh ta giàu…lỡ anh ta chỉ là kẻ trăng hoa chuyên đi dùng cái mác công tử giả để lừa gái thì sao chứ??

Tình yêu muốn bền vững đó là đừng tin vào miệng lưỡi của đàn ông cũng đừng dựa vào trái tim yếu đuối của đàn bà. Đàn bà nhân hậu, có trái tim quá hiền lành trong tình yêu là một cái thiệt thòi rất lớn. Vì trái tim quá yếu đuối nên dù đàn ông sai phạm gì cũng dễ dàng bỏ qua. Thế nên mới nói đàn ông lừa dối đàn bà…còn đàn bà lại tự lừa dối mình rồi khiến mình đau khổ hơn.

Hãy để lý trí và con tim cùng mách bảo trong tình yêu. Và tuyệt đối là thân con gái phải biết giữ mình, đừng dại mà trao thân cho đàn ông chỉ sau vài câu nói mật ngọt của anh ta, bạn không thể biết đằng sau khuôn mặt đẹp đẽ của anh ta là con người như thế nào đâu. Tuyệt đối đừng tin đàn ông quá…ngày nào bạn để mình tin vào lời đàn ông nói thì ngày đó chính là địa ngục và bạn đang tình nguyện mang trái tim mình ra cho anh ta bóp nát.

Theo An Vy

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep