Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Uống 1 cốc nước ép này mỗi ngày: Gan và ruột sạch bong cặn bẩn, tốt gấp 10 lần thuốc bổ thông thường

KENHPHUNU.COM  | 10:00 , 10/07/2019
Uống 1 cốc nước ép này mỗi ngày: Gan và ruột sạch bong cặn bẩn, tốt gấp 10 lần thuốc bổ thông thường

Dứa có tác dụng lợi tiểu, cải thiện tiêu hóa và cũng có đặc tính chống viêm. Dứa cũng có hàm lượng chất xơ cao, cũng như phytosterol và bromelain. Đây đều là những chất cần thiết thúc đẩy quá trình đào thải độc tố trong cơ thể.

App hoa anh đào

Làm sạch gan, ruột

Các enzyme tiêu hóa và các chất chống oxy hóa có trong dứa kích thích chức năng gan tốt hơn trong quá trình loại bỏ độc tố, tạo điều kiện cho việc lọc máu của cơ thể thuận lợi hơn.

Trong khi đó, chúng cũng làm tăng cung cấp oxy đến các tế bào và kích thích thải bỏ chất thải. Dứa cũng có tác dụng nhuận tràng, giúp cải thiện tình trạng hệ đường ruột, kiểm soát chứng viêm ruột, ngăn ngừa táo bón và hạn chế đầy hơi.

Cải thiện hệ miễn dịch

Nước dứa chứa nhiều vitamin C, một chất dinh dưỡng thiết yếu giúp tăng cường hệ miễn dịch. Uống nước dứa khi đói bụng sẽ làm giảm nguy cơ nhiễm virus và các bệnh khác liên quan đến virus, vi khuẩn và nấm.

Tốt cho tuyến giáp

Một trong những lợi ích tuyệt vời khác của nước dứa đó là có chứa iốt và các khoáng chất thiết yếu khác hỗ trợ chức năng của tuyến giáp.

Uống nước dứa thường xuyên có thể làm giảm nguy cơ phát triển rối loạn tuyến giáp. Ngoài ra, nó cũng có thể giúp kiểm soát một số triệu chứng bệnh tuyến giáp ở một số người đã từng mắc.

Bromelain, hợp chất có trong dứa giúp ngăn ngừa sự phát triển của các bệnh tự miễn – một yếu tố có thể liên quan đến bệnh về tuyến giáp.

Ngăn ngừa, kháng viêm

Bromelain, enzyme tiêu hóa có trong dứa có tác dụng chống viêm mạnh mẽ. Nó thực sự có lợi cho các mô và toàn bộ cơ thể.

Do đó, việc uống nước dứa thường xuyên có thể cải thiện chất lượng cuộc sống cho những bệnh nhân bị rối loạn, viêm nhiễm như viêm khớp và bệnh xương.

Chống tích nước

Tích nước có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh mãn tính, chẳng hạn như huyết áp cao và viêm khớp. Ngoài việc thay đổi lối sống thì uống nước dứa hàng ngày có thể làm tăng tốc độ phục hồi cho cơ thể bạn.

Nước dứa có tác dụng lợi tiểu mạnh giúp cải thiện chức năng thận và các quá trình liên quan đến điều chỉnh chất lỏng trong các mô của bạn, hạn chế tích tụ chất lỏng trong cơ thể.

Tăng cường năng lượng

Vitamin B6 và thiamin, mà là một thành viên của nhóm B vitamin, đều có trong nước dứa. Vitamin B6 có tác dụng ổn định lượng đường và năng lượng, còn thiamine giúp chuyển đổi carbohydrate thành năng lượng, giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

Tốt cho thận

Kali - một dưỡng chất trong nước ép dứa sẽ giúp thúc đẩy chức năng thận của cơ thể của bạn.

Hỗ trợ tiêu hóa

Các Bromelain và nghệ kết hợp có thể giúp cơ thể phá vỡ các protein, giúp cơ thể bạn tiêu hóa những thứ tốt hơn nhiều.

Chống oxy hóa tự nhiên

Vitamin C là một chất chống oxy hóa tự nhiên và nó có nhiều trong nước ép dứa. Do đó, uống nước ép trái cây này có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep
tin lam dep xem nhieu
ket noi kenh phu nu voi facebook