Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Vì em quá mạnh mẽ nên không giữ được anh!

KENHPHUNU.COM  | 20:00 , 09/12/2018
Vì em quá mạnh mẽ nên không giữ được anh!

Em yêu hoa nhưng em không giống một bông hoa mà em lại như cây xương rồng mạnh mẽ dù có chuyện gì cũng vẫn sống sót quật cường.

App hoa anh đào

Trong tình yêu em sẽ chẳng bao giờ cưỡng cầu hay cố chấp theo đuổi. Nếu ai yêu em một em sẽ trả lại người ta mười thậm chí còn nhiều hơn. Nếu ai khiến em đau em sẽ lặng lẽ nhận về mình mọi tổn thương không một lời oán trách.

Cô ném điện thoại vào góc tường rồi thở dài việc anh và cô cãi nhau đã trở thành một thói quen mà đến giờ cô cũng chẳng khó chịu nữa. Đã rất nhiều lần cô muốn thử thay đổi bản thân để hoà hợp với anh hơn nhưng cô càng cố thì anh lại chỉ khiến những cố gắng của cô trở thành vô nghĩa.

phu-nu-manh-me-4

Một người mạnh mẽ như cô không dễ dàng để bắt đầu tình yêu với ai vì vốn dĩ cô luôn nghĩ rằng bản thân mình có thể sống mà không cần dựa vào ai. Người ta đã từng nhìn thấy một cô gái chỉ biết đến làm việc và kiếm tiền đến nỗi không có thời gian để đi cà phê với bạn bè. Cô vẫn thường nguỵ biện nếu đã không có người yêu thì phải có tiền để dựa vào chính mình nên cô sẵn sàng bán thời gian cho công việc. Nhưng thật ra cô như vậy là để bớt cô đơn và không thể nghĩ nhiều đến những chuyện khác.

Đã có lúc người ta thấy cô được theo đuổi nhưng những món quà gửi đến dù là nhỏ nhất cũng chưa bao giờ cô nhận. Cô đã nói nếu thích gì bản thân cô có thể tự mua nhận quà của người khác dù với bất cứ lí do gì cũng chỉ khiến bản thân khó xử.

Một cô gái quyết đoán không bao giờ để ai thấy mình khóc dù có bao nhiêu khó khăn vẫn tự mình vượt qua. Song, điều khiến mọi người rõ nhất khi nhìn vào cô chính là sự cô đơn đến lạc lõng. Người ta hỏi cô có buồn không cô trả lời tất nhiên là có rồi làm vì trên đời này làm gì có ai chỉ thích ngắm mưa một mình đâu.

phu-nu-manh-me-2

Thế rồi cô gặp anh một người đàn ông chưa đủ trưởng thành để biết cách chịu đựng nhưng lại nhường nhịn cô rất nhiều. Vậy mà đến một ngày anh cũng không còn đủ kiên nhẫn nữa còn cô cũng không thể tỏ ra mình yếu đuối cho anh xem.

Cô chưa bao giờ cần đến sự giúp đỡ của anh, cô vẫn tự mình chạy xe trên các con phố, cô vẫn khệ nệ xách túi lớn túi bé dù anh đi bên cạnh. Anh muốn tặng quà cô đã nói sẽ không nhận, anh muốn an ủi cô cũng gạt tay anh ra, anh đưa cô đi chọn vài món đồ đến cuối cùng cô cũng tự mình thanh toán.

Anh nổi cáu nói với cô không hiểu anh là người yêu hay chỉ là một người bạn đến một chút quan tâm anh muốn dành cho cô cũng không được. Mỗi lúc như vậy cô lại cười chứ không cảm thấy sợ, cô sẽ chạy đến ôm cổ anh và thì thầm: “Vì em yêu anh theo cách của em nếu như đến một ngày anh phải ra đi thì cũng sẽ không bận lòng”.

Nhưng ngày anh quay lưng đi chính cô mới là kẻ không thể vững vàng. Người con gái đi cạnh anh ngại ngùng nép vào lồng ngực anh, ôm chặt anh khi ngồi sau xe và quan trọng nhất là cô gái đó dịu dàng nói với anh: “Nếu như thiếu anh cuộc sống của em không thể ổn được”.

phu-nu-manh-me-3

Vậy là do cô mạnh mẽ quá nên không thể giữ được anh, có lẽ anh nghĩ rằng ngay cả khi không có anh bên cạnh cô sẽ vẫn sống tốt và quật cường như một cây xương rồng. Thế nhưng anh không biết rằng khi màn đêm buông xuống tiếng khóc rưng rức của cô đã phá tan không gian tĩnh mịch.

Có lẽ anh không biết cô cố tình mặc lạnh để được nghe anh trách móc rồi ôm cô vào lòng. Có lẽ anh không biết cô sợ anh mệt nên chẳng bao giờ làm nũng hay đòi hỏi anh phải giúp mình điều gì… Có lẽ anh không biết có một người vì yêu anh mà đã không thể mạnh mẽ nữa rồi.

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep