Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Vi phạm giao thông, bóp cổ công an để người quen "cướp" xe bị tạm giữ

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 27/03/2017

Không xuất trình được giấy tờ, Quyên và chồng xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ, bóp cổ công an để người quen phóng chiếc xe vi phạm rời hiện trường.

App hoa anh đào

Không xuất trình được giấy tờ, Quyên và chồng xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ, bóp cổ công an để người quen phóng chiếc xe vi phạm rời hiện trường.

Ngày 26/3, Công an thành phố Vinh (Nghệ An) tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Minh Quyên (29 tuổi) và chồng là Nguyễn Văn Chiến (35 tuổi) trú tại phường Bến Thuỷ, thành phố Vinh về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Cơ quan điều tra cho hay chiều 24/3 tổ công tác của công an phường Trường Thi, thành phố Vinh làm nhiệm vụ trên đường Nguyễn Huy Oánh, thành phố Vinh, phát hiện người phụ nữ điều khiển xe tay ga không có gương chiếu hậu bên trái nên ra hiệu lệnh dừng kiểm tra hành chính.

Bị yêu cầu xuất trình các giấy tờ xe liên quan để kiểm tra, nhưng người phụ nữ được xác định là Nguyễn Thị Minh Quyên không xuất trình được. Tổ công tác lập biên bản, thông báo lỗi nhưng Quyên không ký vào mà nói rằng chờ mẹ chồng tới giải quyết.

Một lát sau, người phụ nữ trung tuổi được xác định là Hà Thị Tình (60 tuổi) giới thiệu là mẹ chồng của Quyên và Nguyễn Văn Chiến (chồng Quyên) và một nam thanh niên không rõ danh tính đi tới. Tại đây vợ chồng Quyên và thanh niên kia đã dùng nhiều lời lẽ thoá mạ lực lượng làm nhiệm vụ. Chiến doạ "sẽ cho công an đi tù nếu bắt xe...", còn người thanh niên kia giật tờ giấy ghi biên bản.

Một lát sau, Quyên dùng hai tay bóp cổ một cán bộ công an, trong khi Chiến và bà Tình xô đẩy, ngăn cản để người thanh niên chưa rõ danh tính ngồi lên chiếc xe vi phạm phóng đi.

 Tang vật chiếc xe trong vụ án đang bị tạm giữ tại cơ quan công an. Ảnh: Anh Thư.

Tang vật chiếc xe trong vụ án đang bị tạm giữ tại cơ quan công an. Ảnh: Anh Thư.

Công an thanh phố Vinh cho biết, tất cả diễn biến vụ việc được một người dân là nhân chứng dùng điện thoại di động quay video lại. Hiện cơ quan điều tra đã trích xuất hình ảnh từ video này.

Củng cố chứng cứ, ngày 25/3 cơ quan điều tra đã bắt vợ chồng Nguyễn Thị Minh Quyên và Nguyễn Văn Chiến tại nhà riêng về hành vi chống người thi hành công vụ, thu giữ chiếc xe vi phạm.

Cảnh sát đang truy tìm người thanh niên chưa rõ danh tính đã trực tiếp phóng chiếc xe máy rời khỏi hiện trường giúp vợ chồng Quyên.

Vụ án đang được làm rõ.

Theo Anh Thư/Ngôi sao

Nguồn: gia dinh

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep
tin lam dep xem nhieu
ket noi kenh phu nu voi facebook