Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Vợ cần “dữ’, và phải “giữ” nhé các ông chồng !

KENHPHUNU.COM  | 20:00 , 20/09/2019
Vợ cần “dữ’, và phải “giữ” nhé các ông chồng !

Tôi chẳng phải lấy ví dụ đâu xa cứ nhà tôi mà dẫn chứng. Vợ tôi dữ như cọp ấy. Lũ chồng ngoan trong liên hiệp hội những đấng chồng sợ vợ chúng tôi đều mỗi đứa sở hữu một bà la sát trong nhà. Thời nay kiếm một bà vợ hiền dịu chắc chỉ có trong…sách đỏ.

App hoa anh đào

Cơ mà dữ thế nào là đủ khiến chồng muốn giữ chứ không phải muốn…giũ?

Tôi biết chị em đang truyền tay nhau cuốn sách mật: Cẩm nang vợ hổ nuôi dạy chồng thành nai. Ôi giời, tôi đọc rồi! Thấy sai bét! Vợ hổ kiểu nuôi dạy chồng thành nai là vứt sọt rác ngay. Đàn ông đàn ang thành nai chỉ béo hồ ly hoặc bị vợ chán sớm. Vợ hổ phải nuôi dạy chồng biết…xấu hổ! Sự dữ dằn của vợ phải khiến chồng thấy xấu hổ nếu không khiến vợ mình hạnh phúc, phải thấy áy náy nếu không làm gì giúp vợ. Dữ như vợ tôi chẳng hạn, đừng hòng mà ngồi yên một chỗ được trong những chuyện cần hai vợ chồng làm cùng. Dám léng phéng với cô nào xem, chết ngay tắp lự. Không thèm đánh ghen nhé! Chỉ cần một tối hậu thư: Anh thế nào em thế nấy! Là chết đứ đự đừ đư rồi! Vợ dữ là vợ nói một là một, hai là hai chứ không đôi co nhiều lời. Vợ dữ là vợ giữ nguyên tắc. Là EM CẦN- EM MUỐN- EM YÊU CẦU chứ không phải EM NGHĨ LÀ- EM MONG LÀ- EM ĐỀ XUẤT LÀ. Vợ chồng với nhau rồi mà lúc nào cũng phải uốn lưỡi lựa lời mềm mỏng vòng vèo vậy sao? Nếu chồng bạn cũng như vậy thì mới cần như vậy. Bằng không hãy cứ thật lòng thật lời với nhau. Vì cái đích cuối cùng chẳng phải cho riêng bạn mà?

Vợ cần “dữ’, và phải “giữ” nhé các ông chồng !

Ảnh minh họa

Tôi vẫn nhắc các đấng ông chồng rằng đời các ông còn may chán khi nghe vợ cằn nhằn, vợ đòi hỏi, vợ khóc lóc, vợ dữ dằn. Chứ nếu một ngày vợ bắt được quả tang chồng ngoại tình mà chỉ mỉm cười hay im lặng thì đó mới là khốn nạn thân tôi! Nhẹ thì ly dị mà nặng thì cả đời sau đó đừng mong yên ổn.

Phụ nữ thế nào thì chồng phải giữ?
Là có giá trị trong lòng chồng, đời chồng. Giá trị đó không phải là “Anh yêu em nhất trần đời” hay “Anh không thể sống thiếu em”. Mà là sẵn sàng đấm vỡ mõm thằng nào dám gửi tin nhắn à ơi vợ mình. Mà là không bao giờ mình rảnh lại để vợ đi chơi với người khác. Mà là chắt chiu thời gian để được ở bên vợ nhiều hơn. Giá trị của người vợ nằm ở thời gian mà chồng bạn dành cho bạn. Là sự tôn trọng bạn vì bạn đã tôn trọng anh ấy. Là cùng vợ hoạch định tương lai chứ không phải bàn cãi mãi về quá khứ của vợ hay mặc bỏ hiện tại bên bạn.

Dữ đi hỡi những bà vợ!
Giữ đi hỡi những ông chồng!

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep