Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Vợ mê mệt thủ trưởng, luôn kiếm cớ tăng ca

KENHPHUNU.COM  | 15:00 , 07/09/2015

ngoai tinh - Tôi hận vợ tôi, cũng hận chính mình đã tự tay “dâng mỡ miệng mèo” nên mới ra cơ sự như vậy.. Đọc Eva tám trên Eva.vn

App hoa anh đào

Chúng tôi là một cặp vợ chồng trẻ, kết hôn chưa lâu, lại chưa có con nên tình cảm vợ chồng son rất mặn nồng, thắm thiết. Vài tháng trước, vợ tôi không cẩn thận bị sảy thai. Mất đi đứa bé, cả hai đều vô cùng đau khổ, đó chính là kết tinh tình yêu của chúng tôi, là đứa con chúng tôi mong ngóng và đặt nhiều hy vọng.

Nhìn vợ khóc lóc thương tâm, lòng tôi như dao cứa, chỉ đành nén nỗi đau mất con để an ủi vợ. Sau vài tháng tĩnh dưỡng ở nhà, vợ tôi chủ động đề nghị với tôi muốn tìm một công việc để đi làm, chứ nếu ở nhà cô ấy sẽ nghĩ quẩn đến điên mất. Tôi thấy ý tưởng này rất hay, vợ có công việc sẽ bớt suy nghĩ, bớt đau thương, nên vội vàng đồng ý với cô ấy.

Vợ tôi kém tôi nhiều tuổi nên khi cô ấy vừa ra trường, chúng tôi đã lập tức kết hôn. Thu nhập của tôi cũng khá cao, tôi không cần cô ấy ra ngoài vất vả kiếm tiền, chỉ cần ở nhà làm nội trợ, chăm sóc cho gia đình, cô ấy cũng đồng ý như thế. Vì vậy, dù vợ tốt nghiệp đại học có tiếng, có hai bằng ngoại ngữ nhưng chưa từng một ngày đi làm, không có kinh nghiệm làm việc. Tôi phải nhờ đến các mối quan hệ của mình, đưa cô ấy vào làm ở một công ty tôi quen biết, làm một công việc nhàn hạ.

Từ ngày đi làm, vợ tôi như trở thành một con người khác. Cô ấy trở nên hoạt bát, vui vẻ và có sức sống hơn rất nhiều. Ngày nào về cô ấy cũng líu ríu kể những chuyện thú vị trong ngày cho tôi nghe, cũng kể rất nhiều về các đồng nghiệp, trong đó nhân vật được cô ấy nhắc đến nhiều nhất chính là sếp. Cô ấy kể về sếp mình với giọng điệu sùng bái và không hề che dấu ánh mắt ngưỡng mộ, nói anh ta đẹp trai, phong độ, ga lăng ra sao, làm việc giỏi giang thế nào,... khiến lòng tôi có chút ê ẩm.

Vợ ’mê mệt’ thủ trưởng, luôn kiếm cớ tăng ca - 1

Ảnh minh họa.

Mỗi ngày, nhìn cô ấy quần là áo lượt, trang điểm xinh đẹp, hớn hở đi làm là tôi chỉ muốn lập tức ép cô ấy thôi việc rồi nhốt cô ấy ở nhà như trước. Tôi không thích để vợ mình xinh đẹp như vậy đi ra ngoài cho những gã đàn ông khác nhòm ngó. Nhưng thấy cô ấy vui vẻ, tôi chỉ đành nín nhịn suy nghĩ đó trong lòng.

Đột nhiên, thời gian gần đây, vợ tôi thường xuyên đi sớm về khuya, lại hay phải tăng ca bất thường nên tôi bắt đầu sinh nghi. Rõ ràng ngay từ đầu, tôi đã nhờ người bố trí cho cô ấy một công việc nhàn hạ, sao giờ lại vất vả như thế?

Một hôm, tôi giả vờ đưa đồ ăn khuya đến cho vợ, thực chất là đến xem công việc của cô ấy thế nào. Cả công ty vắng tanh, mọi người đều đã về hết, chỉ còn văn phòng của giám đốc còn sáng. Tôi mở tung cửa ra thì chứng kiến cảnh vợ mình đang nằm trong lòng người đàn ông khác, cả hai đang dựa trên ghế sô pha ngủ say không hề biết đến sự xuất hiện của tôi.

Tôi lật tấm chăn mỏng ra, lộ ra hai thân hình trần trụi phía dưới, lúc này hai con người kia mới giật mình tỉnh giấc. Vợ tôi nhìn tôi với ánh mắt kinh hoàng, cô ấy không ngờ được tôi sẽ đến văn phòng và “bắt gian tại trận” thế này.

Tên sếp của vợ thì sợ run lên, co rúm vào một góc sô-pha, chắc sợ bị tôi đánh. Buồn cười, một gã đàn ông thân hình cao to trên mét tám lại sợ một người thư sinh mét bảy như tôi. Chẳng qua là làm chuyện khuất tất nên trong lòng mới sinh ra sợ hãi như vậy.

Tôi đứng đó cười như điên dại, nước mắt không khống chế được, lại cứ trào ra. Hóa ra đây chính là công việc tăng ca của vợ tôi? Người phụ nữ trước mặt chính là người vợ mà tôi nâng niu trong lòng bàn tay bấy lâu, người vẫn luôn miệng nói yêu thương tôi sao lại thế này?

Mọi chuyện phơi bày ra trước mắt, tôi thấy hận cô ấy, cũng hận bản thân mình đã “dâng mỡ miệng mèo”, tạo cơ hội cho bọn họ vụng trộm sau lưng tôi.

Nguồn: eva

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep