Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Yêu một người hoàn hảo không bằng một người hiểu mình

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 22/08/2019
Yêu một người hoàn hảo không bằng một người hiểu mình

Yêu một người hoàn hảo thì bắt buộc người cạnh cũng phải tương xứng. Cứ như vậy, gồng mình lên để tỏ ra hoàn hảo như mang chiếc giày không vừa.

App hoa anh đào

Giữa hàng trăm mối quan hệ người phụ nữ chỉ cần một người đàn ông thực sự yêu, tin và trên hết là hiểu mình. Cuộc sống này mệt mỏi lắm, có một người hiểu mình để chẳng phải thanh minh, giải thích khi làm bất cứ điều gì. Phụ nữ không cần cả thế giới, chỉ cần một người đàn ông hiểu mình thì thiên hạ ngoài kia như thế nào cũng chẳng còn quan trọng.

Phụ nữ ai cũng từng ao ước rằng mình sẽ gặp gỡ, yêu đương rồi kết hôn với một người đàn ông hoàn hảo, toàn diện về ngoại hình, tính cách, vật chất, sự ga lăng và bản lĩnh. Thế nhưng người như thế thì khó gặp muôn trùng mà nếu có gặp gỡ đi chăng nữa cũng chưa chắc người phụ nữ được hạnh phúc. Bởi như những thứ đẹp đẽ lung linh được trưng bày trong phòng kính khi va chạm thực tế thường dễ khiến người ta thất vọng.

Ảnh minh họa

Yêu một người đàn ông có ngoại hình đẹp đồng nghĩa với việc xung quanh anh ta có rất nhiều cô gái ngưỡng mộ trầm trồ. Yêu một người đàn ông có tiền đồng nghĩa với cám dỗ vây quanh càng lớn. Đàn ông nhiều tiền rất dễ sa ngã và rất nhiều người đàn bà muốn ngã vào lòng anh ta. Yêu một người đàn ông ga lăng, am hiểu tâm lý đồng nghĩa anh ta sẽ tử tế, ga lăng với tất cả những cô gái mà mình gặp.

Đàn ông vừa đẹp, vừa khéo vừa nhiều tiền chưa hẳn là một điều tốt. Một người đàn ông hoàn hảo thì bắt buộc người phụ nữ đi cạnh cũng phải tương xứng. Họ sẽ không chấp nhận một cô gái bình thường với một vài thói xấu. Với phụ nữ, gồng mình lên để minh chứng mình hoàn hảo như mang một chiếc giày không vừa, một chiếc áo quá rộng so với mình vậy.

Đừng yêu một người hoàn hảo, hãy yêu một người đàn ông thật sự hiểu mình. Những lúc mình xấu xí, luộm thuộm nhất anh ta vẫn có thể mỉm cười. Bên cạnh anh ta, người phụ nữ có thể là chính mình mà không cần mang một chiếc mặt nạ nào cả. Là chính mình – là điều khiến phụ nữ có được cảm giác an tâm, vui vẻ và bình yên. Buồn thì khóc, vui thì cười, tức giận có thể la hét mà người đàn ông bên cạnh vẫn không hề cảm thấy phiền toái.

Có một người hiểu mình để những lúc bên nhau không cần phải nhiều lời mới tỏ tường cho đối phương biết mình cần gì. Những việc mình làm, con đường mình chọn sẽ luôn có người ủng hộ, cổ vũ. Với phụ nữ, hàng trăm thậm chí hàng ngàn mối quan hệ ngoài kia không bằng một tình cảm chân tình và thấu hiểu là vì vậy.

Các cô gái mới lớn lên thường vẽ nên một chân dung hoàn hảo rồi đi tìm. Để rồi va vấp thực tế mới hiểu rằng “đời không như là mơ”. Phụ nữ đừng đi tìm một người đàn ông hoàn hảo, hãy yêu và ở cạnh một người đàn ông coi mình là cả thế giới. Có được một người đàn ông như vậy, phụ nữ sẽ hạnh phúc.

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep
tin lam dep xem nhieu
ket noi kenh phu nu voi facebook