Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Yêu người yêu người ta

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 17/09/2015

Tình yêu chưa bao giờ là dễ dàng, yêu người yêu người ta là thứ tình yêu đau lòng nhất. Yêu thương liệu có bao giờ thiên vị cho những kẻ đến muộn?

App hoa anh đào

Tình yêu luôn là một điều rất khó lí giải, nó chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với cả nam và nữ. Nếu như trên đời này, tình yêu được cho đi và đáp lại thì sẽ không còn nước mắt và nỗi đau. Nếu cứ hết lòng yêu một người, dành hết con tim cho người đó, và tình yêu đó được đền đáp bằng thứ tình yêu thiêng liêng của đối phương thì tình yêu thật đẹp biết mấy, đơn giản biết mấy.

Nhưng tình yêu chưa bao giờ là dễ dàng, yêu người yêu người ta là thứ tình yêu đau lòng nhất. Yêu thương liệu có bao giờ thiên vị cho những kẻ đến muộn? Duyên và nợ là gì vậy? Liệu yêu người yêu người ta là duyên hay nợ? Vẫn biết rằng tình yêu đó không có chỗ cho mình, dẫu biết rằng tình yêu đó chỉ chỉ mang lại đau khổ và nước mắt nhưng có nhiều khi lý trí không thể thắng nổi con tim. Trái tim khờ dại đã trót yêu người thì phải làm sao đây?

Nhiều lúc bạn cảm thấy ngột ngạt trong khi Yêu người yêu người ta nhưng không thể thoát ra được. Lý trí nói không được quan tâm, không được yêu người đó nữa nhưng con tim thì cồn cào nỗi nhớ. Đó là tình yêu chưa bắt đầu đã phải kết thúc, cứ âm thầm lặng lẽ đi bên đời người ta, chứng kiến người ấy hạnh phúc bên tình yêu khác, nhiều lúc người ấy vô tâm thể hiện tình yêu làm tim bạn nhói đau. Cũng có lúc buồn đấy, cũng có lúc giận hờn vu vơ đấy, nhưng đó là nỗi buồn không có quyền buồn, hờn ghen vu vơ nhưng không biết nũng nịu đòi ai làm hòa. Để khi cô đơn một mình, bạn mang những nỗi đau, chua xót về riêng mình. Một tình yêu câm nín...

Tình câm, tình yêu chưa nói là tình yêu đơn phương. Nhưng trót yêu rồi thì biết làm sao? Là những lúc nhớ nhung, là lúc đem tâm tư thầm kín của mình để đêm về mang xót xa vào giọt nước mắt. Sau bao nhiêu đắng cay và rồi ta nhận ra rằng: Người đàn ông ấy không bao giờ thuộc về mình, đó chỉ là hình bóng mãi mãi không thể nắm lấy. Người đàn ông ấy chỉ có thể nhìn từ xa và chỉ để thương nhớ”. Ngay từ đầu, khi chấp nhận yêu người đó là bạn chọn tình yêu không bao giờ được đền đáp.

Nghe câu Yêu người yêu người ta sao mà xót xa quá. Thử hỏi, trong cuộc đời ta liệu tìm được bao người để yêu sâu đậm vậy. Nếu cảm thấy hạnh phúc với tình yêu đó thì cứ dùng năm tháng của tuổi thanh xuân đó mà yêu, mà hận đi.

Liệu bạn có dám yêu, dám sống và dám …đau không? Khi những năm tháng tuổi trẻ cứ thế vụt qua, khi cứ tiếp tục phải đau lòng, khi tiếp tục phải sống trong tình yêu đơn phương. Cứ vậy đi bạn, cứ làm những gì mình muốn, sống cho bạn, hạnh phúc khi người ta yêu hạnh phúc. Yêu người yêu người ta...

Thu Hằng
(Theo Congluan.vn)

 

Nguồn: emdep

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep