Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

5 kiểu phụ nữ không ai muốn cưới làm vợ

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 24/05/2016

Một cô gái tính tình đỏng đảnh, tiểu thư, không biết làm việc gì, động một tí là dỗi, giận hay khóc bù lu bù loa lên sẽ khiến

App hoa anh đào

Dưới đây là những mẫu phụ nữ mà đàn ông thường than phiền rằng họ sợ phải lấy làm vợ. Và nếu bạn muốn mình trở thành hình mẫu lí tưởng để đàn ông “xin cưới” hoặc muốn trở thành một người vợ tốt trong mắt chồng, bạn nên tránh xa những điều này:

Tính cách tiểu thư vì được nuông chiều quá mức

Tất nhiên, khi bạn ở trong gia đình, bố mẹ thường có tâm lí chiều con gái. Ai cũng muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con mình, vì thế, bạn rất dễ trở thành tiểu thư trong nhà. Nhưng, nếu bạn mang tính cách này ra ngoài cuộc sống, bạn có thể khiến đàn ông… cảm thấy bất an khi muốn cưới làm vợ.

5 kieu phu nu khong ai muon cuoi lam vo - 1

Một cô gái tính tình đỏng đảnh, tiểu thư, không biết làm việc gì, động một tí là dỗi, giận hay khóc bù lu bù loa lên sẽ khiến đàn ông vô cùng mệt mỏi. (Ảnh minh họa)

Một cô gái tính tình đỏng đảnh, tiểu thư, không biết làm việc gì, động một tí là dỗi, giận hay khóc bù lu bù loa lên sẽ khiến đàn ông vô cùng mệt mỏi. Đàn ông muốn tìm kiếm một người vợ hiểu biết, chia ngọt sẻ bùi với mình chứ không phải một cô bé để về nuôn chiều như trẻ nhỏ.

Lười biếng

Đàn ông không lấy vợ về để bắt họ trở thành ô sin, nhưng điều đó không có nghĩa phụ nữ lười biếng được chấp nhận.

Vai trò của phụ nữ trong gia đình là sự chắn vén, gọn gàng, biết quán xuyến và làm cho tổ ấm lúc nào cũng sạch sẽ. Nếu một người vợ lười biếng, để cửa nhà bề bộn, ngập ngụa áo quần, bát đĩa… sẽ không có người đàn ông nào chấp nhận nổi.

Cho dù đó là việc làm của bản thân, chuyện nhà của, hay các mối quan hệ, sự lười biếng sẽ giết chết hôn nhân. Vì thế, một người phụ nữ lười biếng sẽ bị đàn ông loại ra khỏi danh sách những cô gái họ mong muốn kết hôn.

Không ổn định, vui buồn thất thường

Phụ nữ với đàn ông vốn dĩ đã luôn khó hiểu với đàn ông, nhưng mẫu phụ nữ vui buồn thất thường càng khiến đàn ông mệt mỏi hơn nữa.

Nét tính cách này không phải là sai lầm của phụ nữ nhưng khiến đàn ông khó chịu. Việc đang vui bỗng nhiên  giận dỗi, buồn, tổn thương đột ngột của phụ nữ làm đối phương cảm thấy hoang mang và không biết làm sao để chiều ý. Từ nguyên nhân này, họ muốn tìm một người phụ nữ có cảm xúc ổn định hơn để gắn bó cả đời.

5 kieu phu nu khong ai muon cuoi lam vo - 2

Phụ nữ với đàn ông vốn dĩ đã luôn khó hiểu với đàn ông, nhưng mẫu phụ nữ vui buồn thất thường càng khiến đàn ông mệt mỏi hơn nữa. (Ảnh minh họa)

Phụ nữ lẳng lơ, thiếu đứng đắn

Trong khi chuyện ngoại tình đang là mối đe dọa của mọi cuộc hôn nhân, mọi mối quan hệ, thì đương nhiên, mẫu phụ nữ lẳng lơ, không chung thủy sẽ khiến đàn ông sợ hãi tránh xa. Một phần của nguyên nhân này là vì đàn ông sợ bị phản bội, sợ bị cắm sừng và họ khó tha thứ hơn phụ nữ. Nhưng rõ ràng, mẫu phụ nữ thiếu thận trọng trong các mối quan hệ không được đánh giá cao.

Nghiện ngập

Ngay cả với đàn ông nghiệp ma túy, rượu, cờ bạc hay thuốc lá cũng khó được chấp nhận huống hồ là phụ nữ. Những kiểu phụ nữ này thường không được đánh giá cao. Nó không chỉ khiến đàn ông đánh giá về tư cách mà họ còn lo lắng cho vấn đề sức khỏe, chuyện con cái sau này nếu như lấy một người vợ nghiện những thứ không lành mạnh như vậy.

Nguồn: eva

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep