Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Á hậu Thùy Dung tung hình đi học khẳng định không bảo lưu

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 26/09/2016

Để phủ nhận luồng thông tin cho rằng, Thùy Dung đã bảo lưu việc học như dự định từng khiến cô phân vân, Thùy Dung chia sẻ đầu tiên với Dân trí những hình ảnh của cô cùng các bạn tại ĐH Ngoại thương trong buổi học ngày hôm qua.

App hoa anh đào

Trả lời một trang tin thời gian vừa qua, Thùy Dung cho biết, việc sắp xếp thời gian trở lại việc học sau khi đăng quang không đơn giản như bản thân từng nghĩ. Thùy Dung đang đắn đo việc bảo lưu một thời gian để ổn định mọi thứ.

Cô không muốn bản thân bị phân tâm rồi việc gì cũng dở dang. Chính điều này làm dấy lên luồng thông tin cho rằng, Á hậu đã tạm dừng việc học để dấn thân vào các hoạt động showbiz.

Bản thân Thùy Dung lại là một người đẹp không sử dụng mạng xã hội nên những thông tin về cô lại càng trở nên ít ỏi hơn.

PV Dân trí đã liên hệ để xác nhận thông tin và Á hậu khẳng định, cô đã trở lại trường học. Để minh chứng, cô cũng chia sẻ với Dân trí những hình ảnh tại ĐH Ngoại thương trong buổi học ngày hôm qua.

 Á hậu Thùy Dung tung hình đi học khẳng định không bảo lưu

Thùy Dung và các bạn cùng lớp Đại học trong buổi học mới đây.

Hiện tại, Thuỳ Dung sắp xếp thời gian để tiếp tục theo đuổi hai năm học cuối tại Đại học Ngoại thương. Đây sẽ là ưu tiên hàng đầu của cô cũng như gia đình thay vì lấn sân showbiz hay tham gia các sự kiện.

“Tôi từng dự định bảo lưu việc học một học kỳ để tập trung hoàn thành chu toàn trách nhiệm của một Á hậu. Tuy nhiên, khi nghe bố mẹ phân tích và mong muốn con gái ưu tiên việc học nên hiện tại tôi đã cố gắng sắp xếp thời gian trở lại trường đại học”, Thùy Dung thẳng thắn chia sẻ.

 Á hậu Thùy Dung tung hình đi học khẳng định không bảo lưu

Thùy Dung giản dị trở lại trường học.

Khi được hỏi, cuộc sống sinh viên của cô thay đổi thế nào sau khi giành ngôi vị Á hậu, Thùy Dung cho biết: “Đến trường, tôi vẫn là một cô sinh viên giản dị, nhưng vui là được thầy cô, bạn bè biết đến nhiều hơn. Thời gian tham gia Duyên dáng Ngoại thương đến Hoa hậu Việt Nam kéo dài và sát nhau khiến tôi bỏ lỡ một số bài thi kết thúc môn học. Vì vậy, tôi sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa khi quay lại việc học”.

Vấn đề lớn nhất khiến Thùy Dung từng phải nghĩ đến việc bảo lưu là cân đối thời gian để hoàn thành tốt cả việc học và trách nhiệm của một Á hậu. Giờ đây cô hiểu rằng: “Cách duy nhất để thành công và làm chủ được mọi việc là dành 100% sự tập trung cho mỗi vai trò. Cụ thể, tôi sẽ không cầm theo quyển giáo trình khi thực hiện nghĩa vụ của Á hậu. Và tôi cũng không trả lời phỏng vấn khi ngồi trên giảng đường”, cô nói.

Á hậu Thùy Dung tung hình đi học khẳng định không bảo lưuThùy Dung đẹp dịu dàng trong một sự kiện văn hóa cô tham gia hưởng ứng quảng bá du lịch Việt thông qua ẩm thực do Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch phối hợp với các cơ quan chức năng của TPHCM tổ chức vừa qua.

“Học tập chính là hành trình Thùy Dung lựa chọn cho cuộc đời của mình. Trên hành trình đó, danh hiệu Á hậu không phải một ngã rẽ chuyển hướng, mà là một trạm tiếp nhiên liệu giúp Dung tăng tốc và đi xa hơn”, Thùy Dung quan niệm.

Thùy Dung cũng chia sẻ những câu chuyện rất thật, rất đời về sự thay đổi trong nhận thức của mình sau khi bước vào môi trường đại học: “Thật ra, lúc còn con nít, tôi nghĩ mình đã trưởng thành, nghĩ rằng đại học là môi trường gần thực tế nhất so với các môi trường khác. Khi lên sinh viên rồi, mọi thứ mới dần hiện hình cuộc sống như thế nào.

Lên Đại học, ban đầu điểm của tôi chưa cao, tôi phỏng vấn câu lạc bộ nào cũng rớt. Tôi như một đứa con nít. Từ cấp một đến cấp 3, mọi thứ đối với em quá dễ dàng. Đến lúc tôi thất bại hàng loạt như vậy, tôi mới nhìn nhận lại bản thân.

Tư duy của tôi từ đó khác đi. Đến lúc đó, tôi không đánh giá người khác nữa mà tập trung đánh giá bản thân. Hồi vừa lên đại học, tôi có cái nhìn chưa đúng về các bạn đến từ các tỉnh khác. Sau này, tôi mới biết họ giỏi hơn mình rất nhiều. Từ đó, tôi nhận ra không nên đánh giá người khác và nên coi lại mình. Thậm chí bây giờ, tôi cứ thích được chê nhiều hơn khen. Vì khen không biết thật hay không. Mà chê thì tôi thì tôi lại tin”.

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016 Huỳnh Thị Thuỳ Dung là sinh viên ngành Tài chính Quốc tế tại ĐH Ngoại thương TPHCM. Tân Á hậu 2 hoa hậu Việt Nam 2016 này cũng chính là Hoa khôi của ĐH Ngoại thương TPHCM năm 2016.

Thùy Dung có khả năng nói hai ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Nhật lưu loát. Cô đạt được điểm số 10 vào kì thi tốt nghiệp cấp 3 và 9,5 vào kì tuyển sinh Đại học cho bộ môn tiếng Anh. Đặc biệt, ở năm nhất đại học, Thùy Dung đạt điểm 900/990 trong kỳ thi đầu vào của trường môn tiếng Anh.

Sau khi lên Đại học, cô chuyển đổi sang học tiếng Nhật. Tuy nhiên, người đẹp chưa bao giờ bỏ ý định rèn luyện tiếng Anh. Cô luôn tìm kiếm và sẵn sàng cộng tác tại các sự kiện giao lưu quốc tế.

Cô cũng là người đẹp duy nhất trong top 3 có giải thưởng phụ là Người đẹp tài năng Hoa hậu Việt Nam 2016 với màn trình diễn một ca khúc bằng tiếng Anh kết hợp với đàn guitar.

(Theo Dân trí)

Nguồn: emdep

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep