Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

“Bạn là hoa hậu trong mắt ai mới quan trọng”

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 13/09/2016

Chính thức đăng quang HHVN 2016, Đỗ Mỹ Linh chinh phục công chúng bằng vẻ đẹp trong sáng thuần khiết và cách ứng xử thuyết phục. Tại buổi dạ tiệc hoàng gia của.

App hoa anh đào

 

Chào Mỹ Linh! Chúc mừng bạn đã chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của nhãn hàng Sắc Ngọc Khang. Bạn có thể chia sẻ cảm xúc của mình về sự kiện này?

Trước hết em xin cảm ơn nhà tài trợ kim cương Sắc Ngọc Khang đã tổ chức một buổi dạ tiệc hoàng gia vô cùng hoành tráng, ý nghĩa và cũng rất ấm cúng này. Em cảm thấy rất may mắn khi trở thành Đại sứ thương hiệu Sắc Ngọc Khang.

Có một sự trùng hợp là Sắc Ngọc Khang và cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cùng có chung sứ mệnh: Tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt. Trong 2 năm đồng hành cùng Sắc Ngọc Khang sắp đến, em sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân để xứng đáng với cương vị một hoa hậu cũng như là đại sứ của một thương hiệu làm đẹp uy tín; em sẽ cùng nhãn hàng Sắc Ngọc Khang tôn vinh, lan tỏa vẻ đẹp Việt cũng như tìm lại làn da sáng đẹp, mịn màng, không có dấu hiệu của nám, sạm, tàn nhang cho chị em phụ nữ.

HH Đỗ Mỹ Linh: “Bạn là hoa hậu trong mắt ai mới quan trọng” - 1

 

Hoa hậu Mỹ Linh hiện là Đại sứ thương hiệu, đồng hành cùng Sắc Ngọc Khang trong việc hoàn thành sứ mệnh: Tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt

Bạn thích được gọi là Mỹ Linh hay là Hoa hậu Mỹ Linh?

Thật sự thì kể từ khi đăng quang, mọi người thường gọi em là Hoa hậu Mỹ Linh. Em cảm thấy rất vinh dự khi tên mình được gắn với danh hiệu hoa hậu. Bên cạnh sự vui mừng và vinh dự, thì em cũng có tránh nhiệm rất lớn để xứng đáng với cương vị cao quý này. Là đương kim HHVN 2016, em mong công chúng sẽ nhớ đến em thật lâu về sau với tên gọi Hoa hậu Mỹ Linh thông qua các hoạt động và trách nhiệm em đã hoàn thành.

Một trong những nét đẹp nổi bật nhất ở Mỹ Linh mà ai cũng công nhận, đó là làn da trắng sáng không tì vết. Bạn có thể chia sẻ bí quyết để có được làn da này?

Thực sự là em cũng không có bí quyết gì đặc biệt lắm. Em thường uống nhiều nước lọc, tích cực ăn rau xanh, tuần 2-3 lần đắp mặt nạ bằng các loại hoa quả giàu vitamin C như dưa leo, cà chua... Ngoài ra, với phần thưởng là sử dụng 02 năm sản phẩm làm đẹp cao cấp Sắc Ngọc Khang, em tin làn da của mình sẽ được bảo vệ và chăm sóc tối đa.

HH Đỗ Mỹ Linh: “Bạn là hoa hậu trong mắt ai mới quan trọng” - 2

 

Hoa hậu Mỹ Linh nổi bật tại dạ tiệc hoàng gia của Sắc Ngọc Khang với làn da trắng sáng không tì vết

Là HHVN 2016, có thể xem bạn là một trong những đại diện cho nhan sắc phụ nữ Việt ở thời điểm hiện tại. Mỹ Linh có thể chia sẻ một vài lời khuyên cho chị em phụ nữ trong việc vươn tới vẻ đẹp hoàn mỹ như bạn?

Đối với em, phụ nữ Việt Nam không chỉ đẹp về hình thể mà còn đẹp về tâm hồn: nhân hậu, chăm chỉ, giàu tình yêu thương và nhất là người phụ nữ hiện đại tự tin, không ngừng vươn lên hoàn thiện bản thân và biết yêu thương chính mình cũng như những người xung quanh. Đó cũng chính là vẻ đẹp mà cuộc thi HHVN luôn luôn hướng tới.

Em nghĩ: không nhất thiết phải có chân dài, mặt V-line mới là hoa hậu. Bạn là “hoa hậu” trong mắt ai mới là quan trọng. Chỉ cần người phụ nữ luôn tự tin, đừng bỏ quên bản thân mình, và luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để đẹp hơn nữa, thì bạn sẽ luôn là hoa hậu trong lòng những người thân yêu của mình.

Có thể thấy thông điệp này ở ngay chính nhãn hàng Sắc Ngọc Khang mà em đang là đại sứ thương hiệu. Bản thân em cũng đang cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa để sau khi kết thúc nhiệm kỳ 2 năm, dù em không còn là đương kim hoa hậu, em vẫn sẽ luôn là “hoa hậu” trong lòng những người thân, bạn bè và những người luôn ủng hộ em.

Xin cám ơn Mỹ Linh về buổi chia sẻ ý nghĩa này!

 

HH Đỗ Mỹ Linh: “Bạn là hoa hậu trong mắt ai mới quan trọng” - 3

 

“Không nhất thiết phải đẹp như hoa hậu, bạn là hoa hậu trong mắt ai mới là quan trọng!”

HH Đỗ Mỹ Linh: “Bạn là hoa hậu trong mắt ai mới quan trọng” - 4

HH Đỗ Mỹ Linh: “Bạn là hoa hậu trong mắt ai mới quan trọng” - 5

HH Đỗ Mỹ Linh: “Bạn là hoa hậu trong mắt ai mới quan trọng” - 6

Một vài hoạt động nổi bật của Hoa hậu Mỹ Linh tại đêm dạ tiệc hoàng gia Sắc Ngọc Khang

Nguồn: 24h

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep