Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Bạn thân lỡ mồm thú nhận ngoại tình với chồng tôi trong cơn say

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 18/04/2017

Không ngờ, suốt một thời gian dài tôi bị cả chồng và bạn thân lừa dối.

App hoa anh đào

Chuyện tình cảm tình tiết gay cấn như mấy bộ phim truyền hình tôi cười nhạo, không ngờ lại xảy ra đến với tôi, khiến tôi nếm trải cảm giác sống không bằng chết, mất hết tất cả.

Trong cơn say, bạn thân lỡ mồm thú nhận đã ngủ với chồng tôi - 1

Dù chồng tôi không thú nhận nhưng tôi biết anh có quan tâm, để ý đến cô ấy (Ảnh minh họa)

Chuyện của tôi, như bao câu chuyện đau khổ của người vợ bị phản bội khác, chỉ khác là, người đàn ông tôi yêu và người bạn thân tôi tin tưởng nhất cuối cùng lại chính là kẻ đâm sau lưng tôi. Trong một thời gian dài, họ giấu tôi làm trò ô nhục, đến khi mọi chuyện vỡ lở, tôi cùng lúc mất tình bạn, mất luôn cả cuộc hôn nhân của mình. Dù 2 người họ có cầu xin tôi tha thứ thế nào, tôi vẫn quyết định một mình bắt đầu một cuộc sống mới, kể ra đây để lòng bớt đau, tâm bớt phiền mà thôi. 

Khoảng hơn một tháng trước, tôi cùng cô bạn thân đi uống rượu, cả hai nói chuyện rất vui vẻ, thậm chí còn cười đùa, chơi nhiều trò vô cùng thích thú. Chẳng ngờ khi uống say thì cô ấy đột nhiên bật khóc, sau đó nói: "Đàn ông đều là lũ đểu".

Tôi gặng hỏi, mới đầu cô ấy lắc đầu không chịu nói, về sau khi tôi nhẹ nhàng khuyên giải, cô ấy mới khóc nấc lên và kể về chuyện gian díu giữa cô ấy và chồng tôi.

Cô ấy nói, có một lần tôi đi công tác, chồng tôi hẹn cô ấy ra ngoài uống rượu, lúc đó cũng muộn rồi, có chút men rượu lại đang cô đơn, rốt cuộc bọn họ mơ màng thế nào lại ở cùng nhau một đêm, quấn quýt không rời.

Sau hôm đó, chồng tôi thường xuyên tặng quà cho cô ấy, đương nhiên, kèm với những lần tặng quà đó, anh cũng thường xuyên đưa cô nàng đi khách sạn. Lúc này, tôi chợt nhận ra, tuy chồng tôi chưa từng thừa nhận có tình cảm gì với cô bạn thân của tôi nhưng đi đâu tôi cũng cảm nhận được chồng tôi có quan tâm, để ý đến cô ấy.

Một thời gian trước, cô bạn thân của tôi bị bệnh, nhắn tin cho chồng tôi kể khổ. Dường như đã no xôi chán chè, chồng tôi không thèm trả lời, ngược lại còn đăng ảnh đi ăn uống chơi bời cùng bạn anh ấy trên mạng, khiến cô ấy đau khổ, tức giận, quyết định rời xa chồng tôi.

Cô ấy cũng nói rằng mặc dù đã cắt đứt với chồng tôi, nhưng chồng tôi vẫn không tỏ ra đoái hoài gì đến cô ấy, im lặng làm trước lời nói chia tay của cô ấy, giống như cô ấy chưa từng tồn tại, giống như giữa họ chưa từng có bất cứ điều gì, chưa từng quan hệ. Điều đó khiến cô ấy phát điên, uất ức tột độ.

Không biết làm thế nào để giải tỏa, bạn thân tôi hẹn tôi đi uống rượu giải sầu. Không ngờ vì càng uống càng sầu nên đã say sưa, kết quả lộ mặt thật, thú nhận tất cả đối với tôi.

Nghe cô ấy thú nhận và chồng tôi thản nhiên nói rằng anh ấy và bạn thân tôi chỉ có phát sinh quan hệ nhưng chỉ là người qua đường, tôi cảm thấy tất cả đều vỡ nát. Quyết định cuối cùng của tôi là ly hôn.

Cũng may là chúng tôi chưa có con, ly hôn có lẽ là loại giải thoát tốt nhất. Cuộc đời này thực sự cuộc sống phòng trộm, phòng cháy, phòng người phải phòng cả bạn thân hay sao?

Căm hận chính mình vì trót ngủ với người yêu bạn thân
Căm hận chính mình vì trót ngủ với người yêu bạn thân

Vâng, tôi là kẻ thứ ba, là kẻ đã ngủ với người yêu của chính cô bạn thân nhất của mình.

 

Nguồn: 24h

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep