Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Bạn thân mượn chồng xài tạm

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 25/04/2016

My càng làm ra những chuyện điên rồ thì Trang càng quy mọi tội lỗi về chồng, bởi nếu chồng cự tuyệt My, thì Trang và My không từ tình bạn biến thành kẻ thù như ngày hôm nay.

App hoa anh đào

Trang từng là một phụ nữ rất coi trọng tình cảm, nhưng kể từ sau khi Trang đi công tác, My - bạn thân của Trang, đã tranh thủ lên giường với chồng của Trang, cô bạn thân thậm chí còn tỏ vẻ đắc ý sau khi phản bội lại niềm tin của Trang, điều này khiến Trang suy sụp trong thời gian dài.
 
Trang đã từng chất vấn chồng: "Tại sao anh có thể đối xử với em như vậy?". Chồng Trang tỏ vẻ thờ ơ: "Em có bao giờ thấy mỡ dâng đến miệng mèo mà mèo chê không? Em nghĩ anh ngốc à?". Nghe chồng trả lời, trái tim Trang đau đớn như rỉ máu.
 
Sau khi Trang bắt gặp My và chồng đang ân ái trên giường, My đã tỏ vẻ hả hê và bảo: "Chồng của cậu mạnh mẽ thật đấy, tớ thích lắm, tớ nhất định sẽ giành anh ấy từ tay cậu."
 
bạn thân
Ảnh minh họa
 
Trang và chồng đã kết hôn hơn 10 năm. Trang luôn cố gắng vun đắp tổ ấm, đối xử tốt với chồng và bố mẹ chồng. Dù chồng có say xỉn trên bàn nhậu hoặc "bù khú" với bạn bè đến nửa đêm, Trang đều có thể nhẫn nhịn, chỉ có duy nhất một yêu cầu mà Trang không cho phép chồng phạm phải, đó chính là tội "ngoại tình", bằng không cuộc hôn nhân sẽ chấm dứt. Nhưng có nằm mơ Trang cũng không ngờ, Trang lại bị phản bội bởi chồng và người bạn thân nhất.
 
My đã ly hôn với chồng từ nửa năm trước, vì muốn giúp My thoát khỏi quá khứ buồn bã, Trang thậm chí đã xin phép nghỉ vài ngày để cùng My đi du lịch. Trang đã tâm sự mọi bí mật thầm kín với My, và thật không ngờ, Trang lại bị My đâm một nhát sau lưng.
 
Hiện tại, Trang đã đề nghị ly hôn với chồng, đối với viễn cảnh gia đình đang yên ấm bỗng chốc tan vỡ, Trang cảm thấy đắng chát trong lòng. Chồng Trang sau khi tỉnh ngộ, anh đã quỳ xuống khóc lóc van xin, Trang quả thật có chút dao động, nhưng đối với nguyên tắc "chồng phản bội thì hôn nhân lập tức kết thúc", Trang thật sự không cách nào tha thứ cho chồng.
 
Sau khi bị chồng của Trang trở mặt và tỏ thái độ lạnh nhạt, My đã chửi bới Trang bằng những dòng tin nhắn đe dọa. My ở trước mặt bạn bè Trang bịa đặt ra những tin đồn vô căn cứ. My càng làm ra những chuyện điên rồ thì Trang càng quy mọi tội lỗi về chồng, bởi nếu chồng cự tuyệt My, thì Trang và My không từ tình bạn biến thành kẻ thù như ngày hôm nay.
 
Trang hiểu rõ, nếu bây giờ Trang tha thứ cho chồng, vậy mọi tội lỗi của My và chồng sẽ tan biến vào hư không. Nhưng thật tâm, Trang muốn ly hôn, Trang muốn giải thoát bản thân khỏi cuộc hôn nhân ghê tởm này.
 
Có lẽ, My biết Trang là người tuân thủ nguyên tắc chung thủy trong hôn nhân, nên mới có thễ tàn nhẫn dẫm đạp tình bạn, phản bội niềm tin bấy lâu nay. Hiện giờ, Trang cảm thấy kiệt quệ tinh thần, tương lai bỗng chốc vô định, Trang không biết mình nên làm thế nào?

Nguồn: afamily

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep