Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Cách chọn áo ngực chuẩn xác theo từng loại núi đôi

KENHPHUNU.COM  | 14:00 , 07/09/2016
Cách chọn áo ngực chuẩn xác theo từng loại núi đôi

Đây là 6 loại ngực phổ biến và cách chọn áo mà chị em nên biết giúp chị em mình chọn được loại áo phù hợp để tôn vinh vòng 1.

App hoa anh đào

1. Ngực tròn:

Thật may mắn cho ai sở hữu dáng ngực tròn, đây là dáng ngực chuẩn nhất và dễ lựa chọn áo ngực nhất. Không cần phải xài thêm phụ tùng để hỗ trợ, bạn vẫn có thể vô tư chọn loại áo mỏng không gọng mà vẫn tôn vinh dáng ngực của bạn.

2. Ngực hướng ra ngoài cách xa nhau (hay còn gọi là ngực đông tây)

Đây là dáng ngực mà mỗi bên chĩa về 1 hướng khác nhau. Giải pháp dành cho dáng ngực "mỗi người một nơi" này chỉ có thể là áo lót trơn có gọng. Loại áo này sẽ giúp bạn có được dáng ngực mềm mại đồng thời kéo hai bầu ngực lại với nhau, tạo thành khe quyến rũ

3. Ngực thon dài

Bạn nên mặc áo lót quả dọc. Dáng áo này sẽ giúp ngực nâng cao, tuy nhiên, nếu muốn đầy đặn, bạn vẫn nên lựa chọn thêm phụ tùng là miếng đệm mút rời.

4. Ngực quả chuông

Kiểu ngực này là trên bé và to dần về phía dưới. Với dáng ngực này không nên mang áo cúp ngang. Nên chọn loại áo có “bầu” áo to để nâng lên.

5. Ngực không đều

Ngực của bạn bên thì to bên thì bé, cách tốt nhất hãy mặc áo lót có đệm mút tháo rời. Tháo độn bên ngực to ra và để lại độn bên ngực nhỏ, bạn sẽ có được bộ ngực tương xứng.

6. Ngực giọt nước

Nều ngực bạn căng tròn nhưng ở trên lại nhỏ hơn ở dưới thì đích thị là ngực giọt nước. Kiểu áo ngực nào cũng phù hợp với bạn, quan trọng là kích cỡ thôi.

Nguồn: Webtretho.com

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep