Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Chàng trai làm bạn thân có bầu: Người cũ chỉ là yêu chơi bời!

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 07/07/2016

Khi câu chuyện trở nên cao trào bởi hàng trăm lời bình luận trái chiều, cuối cùng nhân vật chính, chàng trai buộc phải cưới vì “trót làm bạn thân có bầu” đã lên tiếng.

App hoa anh đào

 

Hai ngày gần đây, câu chuyện của một cô gái 20 tuổi đã làm mẹ vì trót lỡ “dính bầu” với người bạn thân dù không yêu đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Dư luận đưa ra quan điểm nhiều chiều. Người thấy thú vị vì cái “duyên kì lạ” của đôi vợ chồng trẻ này, người thấy mừng vì họ đã không “quất ngựa truy phong” làm điều có lỗi với đứa trẻ. Nhưng bên cạnh đó cũng có không ít người cho rằng chính cô vợ này đã là người thứ 3 cướp đi bạn trai của một cô gái khác. Trước đấy, cô người yêu kia đường đường chính chính một danh phận mà chỉ sau một lần giận nhau, bạn trai của mình bỗng nhiên bị cướp đi bởi cô “bạn thân” vì cái thai trong bụng. Từ danh phận người yêu, cô gái đó bị gọi là “con giáp thứ 13” – kẻ cướp chồng.

Đã có rất nhiều lời bình luận bày tỏ sự bất bình thay cho cô gái bị bỏ rơi trong câu chuyện và chĩa vào “ném đá” cô vợ. Ngày hôm nay, một nhân vật chính trong mối tình này đã lên tiếng: Anh chàng bạn thân, cũng chính là anh chồng hiện tại thanh minh cho vợ và bộc bạch rằng: Cô người yêu cũ chỉ là yêu chơi bời!

 

chang trai trong chuyen lam ban than co bau len tieng: nguoi cu chi la yeu choi boi! - 1

 

Khi câu chuyện trở nên cao trào bởi hàng trăm lời bình luận trái chiều, cuối cùng nhân vật chính, chàng trai buộc phải cưới vì “trót làm bạn thân có bầu” đã lên tiếng.(Ảnh minh họa)

Bài liên quan: 

Những lời lẽ để giãi bày chuyện này được anh chồng đưa ra là: “Cô bạn thân” thực sự có vẻ ngoài xinh xắn, chính vì thế khi rượu vào, là con trai nên anh chàng không kiểm soát được bản thân. Thêm vào đó, đấy lại là lần đầu của “bạn thân” nên chàng trai này càng không nỡ “quất ngựa truy phong”. Tuy chỉ là bạn nhưng mối quan hệ ấy anh chàng cực kì coi trọng nên không thể phục bạc. Hơn nữa ngày ngày thấy cô bạn đang tuổi ăn tuổi chơi phải vác bụng bầu đi học như thế anh thực sự thấy xót xa.

Giải thích về việc làm cô gái tên H – người yêu cũ đau lòng, anh chàng này cho biết đó chỉ là “yêu chơi”. Nhưng vì đó là em của ông anh chơi thân nên sau khi mọi chuyện xảy ra, chàng ta không dám phũ ngay với cô gái ấy. Chính vì vậy mà cứ nhập nhằng đôi bên dẫn đến chuyện vợ biết chứ ngay từ khi “có biến” với cô vợ hiện tại anh chàng đã chia tay H rồi.

Kết thúc dòng chia sẻ dài của mình, T – người chồng trong câu chuyện nói đang cảm thấy rất hài lòng về cuộc sống hiện tại của mình và không quên nhắc mọi người “phải bù đắp cho vợ nhiều vào”.

Chỉ sau 17h đăng tải, lời giãi bày của anh chàng “bạn thân” này nhận được hơn 42 nghìn lượt like (thích), hơn 6,5 nghìn lượt chia sẻ và 6,7 nghìn bình luận.

 

chang trai trong chuyen lam ban than co bau len tieng: nguoi cu chi la yeu choi boi! - 2

 

Anh chàng bạn thân, cũng chính là anh chồng hiện tại thanh minh cho vợ và bộc bạch rằng: Cô người yêu cũ chỉ là yêu chơi bời!

Tuy nhiên, những tưởng câu chuyện có lời giải đáp thì diễn biến tiếp theo này vẫn tiếp tục tạo ra nhiều tranh cãi. Một số hoài nghi giọng văn chia sẻ giống hệt cô vợ và cho rằng chính cô vợ đã tự viết để “thanh minh”, cứu vãn tình thế khi bị “ném đá” quá nhiều. Một số khác lại tiếp tục thấy thương thay cho cô gái tên H. Trong chia sẻ trước, cô gái này bỗng nhiên bị cô vợ gọi là “con giáp thứ 13” dù cô ấy chẳng làm gì nên tội. Trong chia sẻ này của anh chồng, một lần nữa H lại bị anh chàng mình từng yêu bóc mẽ rằng chỉ “yêu chơi bời”. Ngoài ra, cũng có nhiều người gạt bỏ mọi suy nghĩ tiêu cực và cho rằng nên dừng lại những phán xét và chúc phúc cho đôi vợ chồng này khi cuộc sống của họ đang yên ổn.

Xin trích dẫn nguyên văn lời tâm sự của anh chồng trong câu chuyện gây bão nhất mấy ngày nay:

#7866: Đùa chứ ai là người phát minh ra cái trang này vậy? Làm đêm qua em bị vợ giận mà không biết lí do vì sao và vừa được biết cách đây chục phút nên vội vàng gõ mấy dòng này để thanh minh cho con vượn, à quên con vợ!

Sáng nay đang ngồi sửa mấy cái vi mạch toét cả mắt ra thì anh cùng chỗ làm (cũng học trường em) bảo có câu chuyện này hay lắm T ạ, đọc đi. Thằng cu lấy vợ sớm như mày, có cu con cũng tên Bí này. Em đang tức vì bị vợ giận lại còn đọc đọc cái gì nữa, mới ậm ừ bảo vâng gửi link tý em đọc sau.

Xong việc nt cho Vượn (em lưu thế, tại vợ cũng lưu em là thằng điên đấy) mà không thèm trả lời chứ. Thế là mới bỏ ra đọc, đọc mấy dòng đầu thì ôi thôi, đúng cái giọng văn củ chuối của nó rồi, chắc ở nhà với con nhớ chồng quá nên lại điên ấy mà). Đọc xong mới đọc cmt thì lại càng sửng sốt hơn "thuyết âm mưu, đổ vỏ, con giáp 13"?? Khiếp có mấy bác cmt ác ôn thế, bảo Bí không phải con em nữa chứ, bảo sao mà vợ nó dỗi, may không ở nhà chứ không nó cho ngủ đất rồi. Vợ em nó cũng nói hơi quá cái vụ người yêu cũ nhưng chắc cũng tại nó ghen chứ vợ em nó cũng xinh xắn đáng yêu lắm, với cả chọn lấy em là vợ cũng chịu thiệt thòi nhiều rồi.

Đầu tiên là em đính chính Bí đích thị là con trai em nhé, và em cũng là người đầu tiên của nó, không có chuyện úp sọt hay gì đâu, mấy bác cmt thế vợ em đọc được tủi thân. Nói về cái chuyện say kia thì chắc lỗi lớn là do e, vì lúc con trai say thì thú tính lắm, nó lại cũng xinh cơ nên em mới ko kiểm soát được thần kinh đến thế. Vì là bạn thân lắm nên chuyện yêu đương của nó em biết rõ lắm. Chuyện có em bé cũng chỉ là ngoài ý muốn thôi, nếu không giờ vợ em chắc nó đang chuẩn bị đi du học rồi chứ chẳng ở nhà làm vợ, làm mẹ của con em nữa đâu.

Lúc em biết nó có em bé, em cũng hơi hoảng, nhưng vì mình cũng là 1 thằng đàn ông, dám làm thì phải có trách nhiệm thôi. Cái em H kia thì em cũng xác định yêu chơi thôi, cũng rạn nứt nhiều rồi, nhưng tại nó là em ruột của 1 anh em chơi cùng nên em không dám phũ quá với em ấy nên cứ dây dưa lằng nhằng em mới chán (chuyện này nó biết thừa). Qua đêm ấy mấy hôm thì cũng chia tay luôn mà, lí do cũng không hẳn là do bạn thân vợ, phức tạp lắm, em xin phép không kể chi tiết hơn.

Nói về vợ em thì như nó kể rồi ý, nhà có 2 anh em, lại là út nên được chiều lắm, nhưng nó cũng không "chảnh chó", mà chỉ kiểu bị nuôi lồng trứng nên hơi ngơ, mà nhất là lụy tình, gớm khóc có mà hàng xô nước mắt. Lúc em gọi điện về cho 2 phụ huynh nhà em thì 2 phụ huynh cũng shock lắm, nhưng mẹ em là bác sĩ sản nên cũng đồng tình với trách nhiệm của em, với cả mẹ em cũng quý nó sẵn rồi (em hay đón nó lên nhà em ăn cơm, chơi ).

 

chang trai trong chuyen lam ban than co bau len tieng: nguoi cu chi la yeu choi boi! - 3

 

(Ảnh minh họa)

Trái với nhà em, nhà vợ thì ban đầu ghét em lắm. Chắc nghĩ do em làm hỏng tương lai của nó. Nghĩ lại cũng đúng thật, nó thì đang tuổi ăn tuổi chơi, bao nhiêu anh theo đuổi vậy mà vì mình phải vác bụng bầu vượt mặt như thế. Đi học bị người ta dòm ngó, lời lọ lời kia, ngày ấy nhiều lần thấy nó ngồi 1 mình khóc khóc em thương lắm mà ngại ra an ủi nên chỉ còn cách mua đồ ăn cho nó, ai bảo nó ham ăn như lợn.

Ngày mới lấy nhau về em với nó vẫn chẳng khác gì lúc chưa lấy, việc ai người ấy làm, đến tối thì ngồi xem tivi với nhau, em đặc biệt ghét ngồi xem bóng đá với nó, nó xem cùng làm e mất tập trung, cứ "mày ơi anh này đẹp trai nhỷ, men nhỷ,...", mỗi lần thế em lại "mày đi ngủ đi cho tao nhờ", là nó lại dỗi dỗi đi vào giường ngủ trước. Đêm ngủ cùng thì nó ôm em như chó ôm chủ ấy, xong sáng dậy lại đạp em ra như chưa có chuyện gì xảy ra, phận đàn ông khổ lắm, bị nó ôm xong nó bỏ.

Em có trai gái gì mấy đâu, nói phét, tý về quê hôn cho cái, linh ta linh tinh. Toàn nhắn tin chuyện công việc mà. Thỉnh thoảng đúng là có nhắn tin với em H thật. Bé ấy kém mình 2 tuổi, cũng đang học ĐH trên HN này. Em ấy nhắn tin hỏi thăm về cuộc sống hôn nhân của em, nói kiểu cay cú lắm nên em cũng không thích, chỉ trả lời qua qua, vợ chỉ thấy em nhắn tin mà không xem nội dung nên mới nói vậy đó.

Cái hôm định mệnh ấy là như này. Đang ngồi xem tivi với nó (thời gian ấy thì em cũng cảm nhận được tình cảm của vợ với cũng yêu vợ rồi.) điện thoại đổ chuông, biết vợ không thích nên em ra ngoài nghe điện thoại, đại khái là em H khóc lóc, bảo xe hỏng không biết làm thế nào, không biết nhờ ai.. Tính em thì cũng hơi thương người, mà tại nghe nó khóc sốt ruột quá nên em mới quyết định ra tý xem tnao rồi về ngay thôi. Thế mà đang đưa em H về, trên đường về em cũng nói với em H bảo anh có vợ rồi thì cũng quên chuyện xưa đi, đừng nt cho em nữa, vợ sắp sinh rồi nên không muốn nó phải suy nghĩ nhiều. Thế mà đang nói dở câu chuyện thì mẹ em gọi điện tạt cho 1 bài vào mặt "Mày đi đâu mà để vợ mày ở nhà 1 mình, nó đi lang thang ngã nằm viện rồi kia kìa" Tim em lúc ấy sợ muốn bắn cả ra ngoài, chỉ sợ mẹ con nó làm sao thì có mà ăn c...". Em vội hỏi" Thế nằm viện nào mẹ? con vào ngay".

Em bảo em H xuống xe, đưa vội cho em ý 100k bảo em bắt taxi về đi, anh vào với vợ anh. Chả kịp nhìn xem thái độ của em ý thế nào mà quay xe đi luôn, giờ nghĩ lại em mà ở đấy thêm 1 phút chắc em ý giết em luôn mất, à mà không biết 100k có đủ tiền taxi đi từ Ngã Tư Sở đến Nguyễn Xiển không nhỷ?

Em vào viện thì bác sĩ bảo đang chụp chiếu xem có làm sao không, lát mới được vào. Em thì sợ quá mất khôn, rối rít hỏi "vợ cháu đâu? con cháu đâu? để cháu vào...", mà đấy tại nó lưu em là "thằng điên" nên người ta mới không biết là có chồng, mới gọi cho mẹ trước. Khoảng gần 2h sau thì cũng được vào, 4 vị phụ huynh cũng đi taxi lên luôn, nhìn mặt bố mẹ vợ như muốn ăn tươi nốt sống em, làm em hãi gần chết. Lúc ngồi bên cạnh cô ấy mà em vừa thương, vừa ân hận, nên cứ khóc. Mấy người xung quanh nhìn kì lắm nhưng mà em kệ, vợ con mình mình không thương thì thương ai chứ. Nói thế nào nhỉ, em nghĩ là em yêu nó lâu rồi nhưng chắc do em chưa nhận ra thôi, đến lúc có nguy cơ bị mất mới biết nó quan trọng thế nào. Hi.

Sau cái ngày trọng đại ấy thì em quyết tâm yêu nó nghiêm túc luôn, thấy nó về nhà bố mẹ đẻ là em cũng phải theo về ngay, vừa để gần vợ con, vừa để cho bố mẹ vợ thấy em cũng không xấu xa như bố mẹ vợ vẫn nghĩ. Sợ em H làm phiền nên em chặn số luôn. Mà giờ mới biết là lúc ấy vợ yêu mình say đắm thế rồi mà giả bơ nhé, làm anh mất bao nhiêu công nghĩ chiến thuật, lăn lộn lau nhà, phơi quần áo, nấu cơm, rửa bát, khác gì thằng osin không?

Mà từ ngày anh Bí được ra đời nó mới hay gọi em bằng anh đấy, thế nhưng mà cứ mỗi lần cãi nhau (chủ yếu vì việc chăm con) là ôi thôi bao nhiêu từ nóng, mày tao lại như lúc ban đầu ngay. Em nhớ có lần em bảo "Lấy nhầm sư tử về làm vợ rồi". Nó "Ô tao cung Sư tử còn gì", em tức quá "ừ , sư tử mà đanh đó như con chó", Nó vẫn cãi "Thì tao tuổi chó mà". Thôi, cạn lời. Bố mẹ vợ nên khuyên nó học Luật chứ học kinh tế làm cái gì?

Mà nhà em cũng khá giả thôi, chung cư là đi thuê mà, em thì cũng có tý năng khiếu nên cũng làm thêm hí hoáy từ năm 2 rồi, không được nhiều tiền nhưng cũng mua được sữa với đồ chơi cho con.

Em cũng như vợ em, cũng thấy hài lòng với cuộc sống, cũng được tiếng vợ đẹp, con khôn. Các bác sau này lấy vợ cũng thương với bù đắp cho vợ nhiều vào. Hôm nọ về nhà dưới quê, thấy đống sách vở học tiếng Nhật của nó mà chạnh lòng, nhớ ngày xưa nó hay ỉ ê bảo muốn đi du học Nhật Bản, gia đình cũng chuẩn bị lon lót sẵn rồi. Ngày ấy hay trêu nó "Mày sang ấy làm diễn viên nổi tiếng rồi đừng quên bạn bè ở nhà nhé ", rồi những lúc ngồi nghe nó đọc như đọc kinh, em bảo "hay mày dạy tao ít chữ, tao biết mỗi Maria với kimochi ". hihi. không biết có bác nào giống em khoản này không?

Mà thôi, dài dòng quá rồi. Tóm lại là như này nhé : Bạn thân, bạn vợ của tao à, tao biết lát cho con ăn cháo xong mày sẽ lên check facebook và khả năng cao sẽ đọc được bài này. Đây coi như là lời giải trình chuyện em H mày hay thắc mắc nhé, cũng là lời xin lỗi không cam tâm của tao, vì tao có lỗi gì với mày đâu. Nên, cho mày 1 cơ hội cuối, từ giờ đến lúc tao về tới nhà, còn khoảng 10 tiếng nữa, thôi bo thêm 30 phút nhỡ tắc đường, mày mà không hết giận (bằng hành động trả lời tin nhắn của tao) thì ngay đêm nay thôi, Bí nó sẽ lên chức thành "anh". Nhé, đu diu ăn đơ sờ ten? (em học cái em viết cfs bên dưới dưới).

 

Nguồn: eva

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep