Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Có những phút yêu làm con người ta đau nhói...

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 21/06/2016

Có những yêu thương dường như vẫn đang chỉ xuất phát từ một phía, ngày gặp nhau cho đến bây giờ yêu nhau cũng được 5 năm rồi chứ ít. Cô gái đó vẫn tâm trạng riêng, cảm xúc riêng. cô vẫn sống lặng thầm với những nỗi đau riêng. Đau khi anh hờ hững với cô, đau khi những lúc cô rất cần anh bên cạnh thì anh lại biến mất, đau những khi anh cộc cằn với những câu nói của cô. Nhưng sao cô vẫn yêu anh, yêu anh nhiều đến thế. Cô nhiều lần nghĩ đến một cái chia tay nhẹ nhàng, cô đã nghĩ là mình sẽ không đau, cô sẽ quên được. Nhưng cô lại không dám, cô sợ mất anh, cảm giác như mất một cái gì đó quý giá vậy. Còn anh, liệu trong 5 năm qua những lúc anh dành tình cảm cho cô thì được bao nhiêu, càng ngày anh càng khác, khác làm cô cũng phải giật mình trước tình yêu đó.

App hoa anh đào

Có những yêu thương dường như vẫn đang chỉ xuất phát từ một phía, ngày gặp nhau cho đến bây giờ yêu nhau cũng được 5 năm rồi chứ ít. Cô gái đó vẫn tâm trạng riêng, cảm xúc riêng. cô vẫn sống lặng thầm với những nỗi đau riêng. Đau khi anh hờ hững với cô, đau khi những lúc cô rất cần anh bên cạnh thì anh lại biến mất, đau những khi anh cộc cằn với những câu nói của cô.

Nhưng sao cô vẫn yêu anh, yêu anh nhiều đến thế. Cô nhiều lần nghĩ đến một cái chia tay nhẹ nhàng, cô đã nghĩ là mình sẽ không đau, cô sẽ quên được. Nhưng cô lại không dám, cô sợ mất anh, cảm giác như  mất một cái gì đó quý giá vậy. Còn anh, liệu trong 5 năm qua những lúc anh dành tình cảm cho cô thì được bao nhiêu, càng ngày anh càng khác, khác làm cô cũng phải giật mình trước tình yêu đó.

Con người ta rất khó để đoán được ý nhau, tình cảm càng khó, người con gái đã trao quá nhiều tình cảm cho một ai đó thì khó lòng dứt ra được, mà dứt ra cũng là một nỗi đau, một vết thương như đâm vào tim rỉ máu.

Đến cái lúc cô quyết định rời xa thì cũng là lúc cô chả còn khóc được, nước mắt tự nhiên biến mất, như nuốt ngược vào trong làm trái tim cô như đau nhói. Nhìn người ta hạnh phúc, cô chạnh lòng, trốn tránh với mọi thứ tình cảm yêu đương, vì đó như làm cô nhớ lại một cái kí ức đau nhói trong lòng.

 

5 năm với mọi người là con số chả đáng gì, nhưng với cô là cả một quãng thời gian dài, là quãng thời gian chất chứa những kỉ niệm, là quãng thời gian cô thấy hạnh phúc, hạnh phúc trong đau khổ. Nhưng cô vẫn vui, mọi người vẫn thấy cô hạnh phúc vì cô không bao giờ tắt nụ cười trên môi cả, mặc dù mắt cô rất buồn. cô che đậy cảm xúc tốt, cô không muốn nhận được những lời động viên thương hại, không muốn người khác thấy mình yếu đuối.

Con gái à, hãy cứ sống thật xinh đẹp đi, không có gì là trở nên thành công và hoàn hảo ngay từ bước đầu, tình yêu cũng vậy, phải trải qua những vấp ngã những đau thương thì ta mới thấy được sự trân trọng từ nó. Còn yêu, nhưng đau thì hãy nên dứt đi, đừng để cuộc sống phí hoài phút giây nào cả, cuộc đời nó ngắn ngủi lắm.

Oanh - Guu.vn

Nguồn: Guu

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep