Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Con người vốn ích kỷ... lòng ích kỷ của đàn bà thì càng kinh khủng hơn

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 16/10/2015

Đàn bà chơi với nhau... Lệch nhau về kinh tế thì không ổn, mà lệch nhau về nhan sắc lại càng không... Còn lệch nhau về số lượng trai theo thì... thôi rồi! Rất khó để tìm được một người bạn gái thực sự có thể tin tưởng đến lúc... đóng hòm.

App hoa anh đào

con-nguoi-von-ich-ky-long-ich-ky-cua-dan-ba-thi-cang-kinh-khung-hon

Dear.vnĐàn bà chơi với nhau… Lệch nhau về kinh tế thì không ổn, mà lệch nhau về nhan sắc lại càng không…

Còn lệch nhau về số lượng trai theo thì… thôi rồi! Rất khó để tìm được một người bạn gái thực sự có thể tin tưởng đến lúc… đóng hòm. Những bài học nhãn tiền của người đi trước về “các thể loại tình bạn của đàn bà” dạy cho mình một mệnh đề to đùng: nếu có thể hãy giữ những bí mật cho riêng bản thân mình, bạn gái chỉ để đi ăn, đi chơi, mua son, nói chuyện tầm phào chứ bạn gái không phải 1080 – tổng đài để trút hết tất cả những gót chân a-sin của chính các bạn.

Tất nhiên vẫn có những đôi bạn gái tốt với nhau (nhưng hiếm lắm). Con người vốn ích kỷ. Lòng ích kỷ của đàn bà thì càng kinh khủng hơn. Sẽ chẳng có vấn đề gì nếu:

Bạn đừng “hơn” họ quá nhiều.
Bạn đừng xinh đẹp lộng lẫy hơn họ.
Bạn đừng thông minh hơn họ.
Bạn đừng giàu có hơn họ.
Bạn đừng có một ông chồng tâm lý hơn họ.

Nếu bạn đang có một tình bạn “cắt máu ăn thề với phụ nữ” mà bạn hơn họ tất cả những thứ mình vừa liệt kê ra như trên. Thì mình khuyên nhé:

1. Đừng tâm sự gì nhiều.
2. Giữ thái độ tỉnh đòn tý. Đừng nghe tâng bốc chút đã tít mắt vào.
3. Chó treo, mèo đậy – để chồng (bạn trai) tránh xa tầm với của bạn gái thân, hạn chế giao tiếp, ăn uống theo kiểu “3 đứa mình đi chơi đi” là… hỏng đấy…

Pinky Huong

Nguồn: Dear Diary

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep
tin lam dep xem nhieu
ket noi kenh phu nu voi facebook