Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Đỗ Mỹ Linh - tân hoa hậu Việt nam 2016 mong muốn được đi thi quốc tế

KENHPHUNU.COM  | 10:00 , 30/08/2016

Đỗ Mỹ Linh (tân Hoa hậu Việt Nam 2016) đã có những chia sẻ của mình với giới truyền thông ngay sau giờ phút đăng quang.

 

Tối qua (28/8), đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 đã được diễn ra tại TP.HCM. Mặc dù trời mưa khá to trước lúc chương trình diễn ra nhưng đông đảo nghệ sĩ đã có mặt để chứng kiến sự lên ngôi Hoa hậu của thí sinh Đỗ Mỹ Linh.

Tân Hoa hậu sinh năm 1996, hiện đang là sinh viên của Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Sau khi đăng quang, Ban tổ chức và Hoa hậu Mỹ Linh đã có buổi gặp gỡ với giới truyền thông.

 

tan hh my linh:

 

- Cảm xúc của chị khi đạt danh hiệu ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016?

Hiện tại tôi rất bất ngờ và xúc động. Tôi tham gia cuộc thi với mong muốn và nỗ lực hết mình để thực hiện các phần thi chứ không nghĩ mình sẽ đăng quang. Tôi xin cảm ơn ban tổ chức đã trao cho Mỹ Linh trọng trách lớn này. Tôi không hứa chắc sẽ hoàn thành tốt vị trí này nhưng tôi hứa sẽ cố gắng tốt nhất có thể.

Sau cuộc thi tôi sẽ tiếp tục hành trình nhân ái của mình cũng như tích cực tham gia nhiều hoạt động từ thiện, cộng đồng.

- Lý do chị tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 sau khi đã lọt top 15 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2016?

Tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi lọt top 15 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, ở cuộc thi này tôi học được rất nhiều điều. Tuy nhiên có vẻ như tôi không hợp với tiêu chí của cuộc thi nên gia đình và bạn bè khuyên tôi đi thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Tôi thấy mình là người hiền lành, khá thuần Việt nên sẽ phù hợp với cuộc thi này hơn.

 

tan hh my linh:

 

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016, Á hậu 1 Thanh Tú (trái), Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu 2 Thùy Dung.

- Với số tiền thưởng là 500 triệu đồng, chị đã có dự định gì cho mình?

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành Hoa hậu Việt Nam 2016 nên tôi cũng chưa biết mình sẽ làm gì. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ dành thời gian theo lịch trình của BTC và sau đó sẽ trích một phần làm từ thiện.

- Cùng là sinh viên của trường Đại học Ngoại Thương, chị có rút kinh nghiệm được gì từ những sai lầm của Hoa hậu Kỳ Duyên?

Thật ra tôi và Kỳ Duyên quen nhau từ trước khi Kỳ Duyên đăng quang, chúng tôi cùng nhau hoạt động trong cùng một chương trình. Tôi nghĩ rằng Kỳ Duyên là một người cá tính. Sau việc của Kỳ Duyên, tôi sẽ rút kinh nghiệm và sẽ hoàn thành tốt những công việc và sứ mệnh của một Hoa hậu trong nhiệm kỳ này.

 

tan hh my linh:

 

"Tôi sẽ rút kinh nghiệm từ sau những sự cố của Kỳ Duyên", Mỹ Linh chia sẻ.

- Chị nghĩ sao về việc bị khán giả so sánh nhan sắc, hình thức và trí tuệ với 2 Á hậu?

Đối với tôi thì mọi sự so sánh đều là khập khiễng và chỉ là so sánh mà thôi, ai cũng có những ưu và khuyết điểm riêng. Tôi tin ban giám khảo đã nhìn thấy một điều gì đó khá nổi bật ở tôi nên đã trao cho tôi danh hiệu cao quý này.

- Chị sắp xếp công việc học ở trường Đại học như thế nào vì giờ đây chị sẽ rất bận rộn với một trách nhiệm của Hoa hậu?

Khi tôi đi thi thì được nhà trường rất ủng hộ và tạo điều kiện để thi cử. Tôi vẫn muốn theo học ở trường vì chỉ còn 2 năm nữa tôi sẽ tốt nghiệp Đại học. Tôi tin chắc nhà trường sẽ ủng hộ tôi để giúp tôi có thể học tốt cũng như làm tròn sứ mệnh của Hoa hậu. Sau khi tốt nghiệp tôi dự định sẽ trở thành một MC hoặc BTV của Đài truyền hình.

 

tan hh my linh:

 

Mỹ Linh cũng mong muốn được tham gia một cuộc thi cấp quốc tế để có thể giao lưu và học hỏi.

- Các Hoa hậu Việt Nam trước đây đều từ chối tham gia các cuộc thi Hoa hậu cấp quốc tế, còn bản thân chị thì như thế nào?

Nếu có cơ hội thì tôi cũng muốn tham gia một cuộc thi quốc tế để có cơ hội học hỏi và giao lưu cùng bạn bè khắp mọi nơi. 

- Chị có lo sợ sau khi đăng quang thì hình ảnh ngày xưa của mình sẽ bị đào bới?

Tôi không sợ đâu, tôi vốn là một cô bé hồn nhiên và vô tư. Hình ảnh ngày xưa của tôi cũng chủ yếu là hình đi chơi với bạn bè vui vui mà thôi. Tôi nghĩ những hình đó vẫn phù hợp với Hoa hậu Việt Nam.

Cám ơn những chia sẻ của Hoa hậu Mỹ Linh.

 

tan hh my linh:

 

Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 tự tin trả lời các câu hỏi đến từ phía truyền thông.

Nguồn: eva

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep