Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Đời người có thể sống khỏe mạnh, có một tình yêu chân thành thì đã là giàu có

KENHPHUNU.COM  | 18:00 , 23/01/2021
Đời người có thể sống khỏe mạnh, có một tình yêu chân thành thì đã là giàu có

Đời người có thể sống khỏe mạnh, có một tình yêu chân thành thì đã là giàu có. Nỗ lực rồi, trân trọng rồi, không thẹn với lòng rồi, những thứ khác hãy để ông Trời an bài.

App hoa anh đào

Đôi khi biết cách chấp nhận lại là cách đối đãi khôn ngoan, dù là chấp nhận sự xuất hiện của một người, hay chấp nhận việc một người không bao giờ xuất hiện trong cuộc đời bạn nữa.

Khi không gắng được nữa thì hãy nói với bản thân mình một câu: “Mình mệt quá” nhưng đừng bao giờ nói rằng: “Mình không làm được” Luôn xem nhẹ để đối mặt vượt qua mọi khó khăn, đó chính là sự trưởng thành. Có rất nhiều chuyện trong cuộc sống khiến bạn gục ngã, nhưng điều thực sự làm bạn gục ngã chỉ có thể xuất phát từ trái tim bạn.

Ảnh minh họa

Vì thế, chúng ta cần phải trân trọng tất cả, biết đủ và sống một cách vui vẻ: Khi chán nản và lạc lối mới phát hiện, người bản thân có thể dựa vào chính là bản thân mình. Những người đã từng bỏ rơi ta, hôm qua hay hôm nay đều khó giữ. Những người làm loạn trái tim ta, hôm nay hay ngày mai đều phiền nhiễu. Người có thể giải quyết nỗi buồn lo của ta, đều mai danh ẩn tích.

Những người có thể cùng ta sẻ chia gánh nặng, cả đời khó cầu. Vậy nên, người hiểu bạn, thì càng phải trân trọng. Người rời bỏ bạn, thì cứ tránh xa thôi. hói đời nóng lạnh thất thường, càng nhìn rõ, sống càng mệt mỏi. Khi ta khó khăn, hãy về bên gia đình. Khi ta cô đơn, hãy tìm đến tri kỷ.

Chúng ta đến với thế giới này bằng tiếng khóc, đó là bản thân không tự chủ được. Sống một ngày thì vui vẻ một ngày, sống một năm thì dư dật một năm. Khi tủi thân thì rơi nước mắt, lau đi nước mắt, đồng thời cũng lau đi muộn phiền. Chuyện hôm nay có lớn thế nào, thì ngày mai cũng chỉ là một chuyện nhỏ không đáng kể. Chuyện đời này có lớn thế nào, đến khi nhắm mắt xuôi tay cũng là chuyện có thể có, có thể không. Chúng ta tại sao phải làm khó bản thân mình? Đời người đừng xử tệ với bản thân.

Minh Hoàng biên tập/Theo Vandieuhay

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep