Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn được sao Việt khen ngợi bất chấp các ý kiến của cư dân mạng

KENHPHUNU.COM  | 10:00 , 30/08/2016

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được các hoa hậu Hà Kiều Anh, Ngọc Diễm, danh hài Thúy Nga, MC Trần Quang Minh đều có những nhận định về Tân hoa hậu VN 2016 Đỗ Mỹ Linh.

 

Tối qua, chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 đã diễn ra với phần đăng quang của cô gái đến từ ĐH Ngoại thương Hà Nội Đỗ Mỹ Linh. Ngay sau cuộc thi, nhiều nghệ sĩ đã có những nhận định về chiến thắng của người đẹp 20 tuổi này.

Hoa hậu Hà Kiều Anh

Hoa hậu VN 1992 cho biết, đã rất lâu, 24 năm sau ngày đăng quang giờ đây cô mới đội lại vương miện trên đầu. Hà Kiều Anh cũng gửi lời chúc mừng BTC đã tìm ra Hoa hậu mới:

"Lâu lắm lắm rồi mới đội lại vương miện lên đầu nên có phần cảm thấy không quen.... Vui nhất là được gặp lại bạn già Trịnh Kim Chi và các "đàn em" hoa hậu. Chúc mừng cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2016!".

 

bat chap y kien cu dan mang, sao viet van khen ngoi tan hh my linh - 1

 

 

bat chap y kien cu dan mang, sao viet van khen ngoi tan hh my linh - 2

 

Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm

Là người từng học Đại học Ngoại thương TP HCM, chứng kiến sự lên ngôi của "đồng môn" trong cuộc thi nhan sắc lớn nhất nước, Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm không khỏi tự hào. Cô cho biết: 

"Chúc mừng 2 gương mặt Ngoại thương đã được vinh danh trong đêm Chung kết HHVN 2016 ngày hôm nay! Chúc mừng em Đỗ Mỹ Linh (FTU Hà Nội) đã chạm tay vào vương miện; chúc mừng hoa khôi FTU cơ sở 2 đã xuất sắc đoạt giải Á hậu 2 và Người đẹp Tài năng em nhé!

Các em đăng quang hoa hậu, á hậu mà mình vui từ tối qua đến giờ!".

 

bat chap y kien cu dan mang, sao viet van khen ngoi tan hh my linh - 3

 

 

bat chap y kien cu dan mang, sao viet van khen ngoi tan hh my linh - 4

 

Danh hài Thúy Nga

Danh hài nổi tiếng Thúy Nga thì khẳng định, cô đã đoán ra Mỹ Linh là hoa hậu ngay từ khi mới xem cô gái này thi trang phục áo dài. Thúy Nga còn hài hước khẳng định, cô muốn sau này mình cũng sẽ đi thi... hoa hậu tiếp: 

"Thế là tớ đã có con mắt thứ 3 luôn rùi nha, tối nay vừa đề 3 mở tivi xem thi hoa hậu,lướt nhìn mấy chục em thi phục trang áo dài là biết em này đậu hoa hậu lun rồi nhá... Chúc mừng tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh rất xinh xắn và nhìn em trong veo!!! Sáng mai tui cũng đi thi hoa hậu lun nha, có chỗ nào tổ chức cho tui đăng kí....là lá la la...tui đi uống thuốc cho chân dài ra đây!".

 

bat chap y kien cu dan mang, sao viet van khen ngoi tan hh my linh - 5

 

 

bat chap y kien cu dan mang, sao viet van khen ngoi tan hh my linh - 6

 

Cựu mẫu, "bà bầu" Hạ Vy

Cựu người mẫu, bà chủ một công ty đào tạo người mẫu ở Hà Nội Hạ Vy thì cho biết, cô thích nét nhẹ nhàng, dịu dàng của Đỗ Mỹ Linh: 

"Tính cách và tương lai tớ không biết nên không nói! Nhưng em này tớ thấy nhẹ nhàng, dịu dàng và e lệ! Chúc mừng em! Chúc em sẽ là một cô Hoa hậu tài sắc vẹn toàn!".

 

bat chap y kien cu dan mang, sao viet van khen ngoi tan hh my linh - 7

 

 

bat chap y kien cu dan mang, sao viet van khen ngoi tan hh my linh - 8

 

MC Trần Quang Minh

 

bat chap y kien cu dan mang, sao viet van khen ngoi tan hh my linh - 9

 

Là một trong những người ở trong êkíp sản xuất chương trình, MC Trần Quang Minh dành những lời khen ngợi dành cho sân khấu của cuộc thi: 

"Sân khấu rực rỡ nhất từ trước đến nay.Công phu nhất.oách nhất. Trân trọng mời 3 cô tham gia Bữa trưa vui vẻ nhé các bạn. Chúc mừng tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh".

 

 

bat chap y kien cu dan mang, sao viet van khen ngoi tan hh my linh - 10

 

Tiêu Châu Như Quỳnh

Ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh thì lại hài hước khi không được ngắm "body 6 múi của Bi Rain", cô cũng gửi lời cảm ơn đến các MC của chương trình: 

"Cũng may xem kịp Hoa hậu Việt Nam online. Chúc mừng tân hoa hậu, hy vọng bạn sẽ cống hiến nhiều cho đất nước và tạo được nhiều ấn tượng trong lòng người dân nha.Rất tiếc vì anh Bi đã không cho em hưởng thụ trọn niềm vui, anh rất đẹp nhưng em chỉ thích ngắm nhìn 6 múi của anh, tại sao chứ em ngóng thế mà !!!".

 

bat chap y kien cu dan mang, sao viet van khen ngoi tan hh my linh - 11

 

 

bat chap y kien cu dan mang, sao viet van khen ngoi tan hh my linh - 12

Hưởng trọn niềm vui đêm nay nhé các tình yêu Đức Bảo,  Phan Lê Ái Phương, Vũ Mạnh Cường".

 

Nguồn: eva

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep