Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Hoa hậu Trái đất 2016 phủ nhận đổi tình với nhà tài trợ

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 03/11/2016

Tân hoa hậu Trái đất 2016, Katherine Espín đã phủ nhận các cáo buộc của người đẹp Philippines, Imelda Schweighart rằng cô sửa mũi, cằm và ngực. Ngoài ra, cô cho rằng nói cô ngủ với nhà tài trợ để đoạt giải là sự sỉ nhục.

App hoa anh đào

Ngay sau khi đăng quang  Miss Earth 2016 hôm 29.10, tân hoa hậu Katherine Espín bị đại diện nước chủ nhà là Hoa hậu Trái đất Philippines, Imelda Schweighart tố cáo trong một đoạn clip rằng người đẹp Ecuador từng phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn với ABS-CBN mới đây, Katherine Espín khẳng định rằng chưa bao giờ sử dụng đến dao kéo: "Tôi chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ, chưa từng chỉnh sửa gì trên gương mặt mình. Chưa bao giờ. Nếu Imelda Schweighart nói thế, cô ấy cần phải đưa bằng chứng và chứng minh".  

 Hoa hậu Trái đất 2016 phủ nhận ’ngủ’ với nhà tài trợ, sử dụng ’dao kéo’

Katherine Espín tâm sự rằng cô không ngờ "bạn cùng phòng" lại có thể nói lên những lời này vì thời gian cả hai ở cùng với nhau rất vui vẻ và hay giúp đỡ lẫn hau.  Katherine kể lại có một lần vì thời tiết nóng quá cô bị chảy máu cam, Imelda Schweighart rất lo lắng và luôn ở bên cạnh giúp đỡ chăm sóc cho mình. Chính điều này làm cho người đẹp Ecuador cảm thấy rất ngạc nhiên khi bị nói xấu và dựng lên câu chuyện không hay về mình.  

Riêng một trang lá cải tố cáo Katherine Espín đã ngủ với nhà tài trợ để có giải, người đẹp cho rằng đó là lời vu khống và sỉ nhục vô căn cứ.  

Hoa hậu Trái đất 2016

 Người đẹp Philippines và Ecuador luôn bên nhau trong suốt cuộc thi    

Trước đó, ngày 30.10, một đoạn clip ngắn bị tung lên mạng, trong đó quay cảnh Hoa hậu Trái đất Philippines, Imelda Schweighart đã cho rằng. "Cô ấy không xứng đáng vì cô ấy sửa mũi, cằm và ngực. Hoa hậu phải sở hữu vẻ đẹp tự nhiên", Imeda nói.  

Ngay sau khi clip này tung ra, dư luận đã chỉ trích người đẹp nước chủ nhà rất dữ dội cho rằng cô ghen ăn tức ở... Cuối cùng, Imelda Schweighart phải trả lại vương miện.  

 Imelda Schweighart đoạt danh hiệu Hoa hậu Trái đất Philippines năm 2016 và đại diện nước chủ nhà tham dự Miss Earth 2016 . Tuy nhiên, cô đã không thể lọt vào top 16.  

BD

Nguồn: emdep

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep
tin lam dep xem nhieu
ket noi kenh phu nu voi facebook