Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Khi bạn thân có gấu

KENHPHUNU.COM  | 10:00 , 29/09/2015

Bỗng một ngày đẹp trời , ngồi sau xe thằng bạn thân là nhỏ nào đó lạ hoắc thì đừng buồn con gái nhé, vì con gái luôn chiếm vị trí quan trọng trong tim con trai rồi.

App hoa anh đào

khi-ban-than-co-gau

Mỗi buổi sáng tin nhắn đầu tiên khi con gái thức dậy là của thằng bạn thân.

Dù nắng hay mưa thì con gái luôn có một vị trí cố định nơi yên sau xe thằng bạn thân.

Buổi chiều phố buồn, những ngày ẩm ương, buổi hò hẹn , câu chuyện không đầu không đuôi và tất tần tật mọi thứ của con gái đều có thằng bạn thân. Đôi khi con gái cứ nghĩ hắn sẽ mãi như thế, sẽ mãi bên cạnh con gái như trái đất quay quanh mặt trời suốt 365 ngày, 60 năm cuộc đời và n năm về sau nữa. Bỗng một ngày đẹp trời , ngồi đằng sau xe thằng bạn thân có một nhỏ nào lạ quắc đang nói cười vui vẻ, con gái nhận ra thằng bạn thân có bồ.

Phải rồi! Khi ta lớn ta sẽ biết rung động, biết nhớ , biết thương và biết khóc cho một chuyện tình đã qua dù ta ở giới tính nào đi nữa. Nhưng thừa nhận đi nào, cái tin thằng bạn thân có bồ cứ như sét đánh vào tai con gái vậy. Cái cảm giác mất mác , buồn buồn và thất vọng cứ từ từ thấm vào đầu óc làm con gái khó chịu kinh khủng. Con gái biết bên cạnh con trai bây giờ không chỉ có nhỏ bạn thân nữa rồi.

Những tin nhắn mỗi buổi sáng không còn nữa.

Vài lần đón đưa cũng thưa thớt dần.

Những cái trễ hẹn cũng ngày một nhiều hơn, thậm chí có lần con trai để con gái leo cây cả tiếng trời chỉ vì bận. Bận cũng có nhiều lí do lắm . Ngày xưa , lí do của con trai chỉ vỏn vẹn “tao ngủ quên” hay ” đá banh về trễ quá” .Bây giờ phong phú hơn nhiêu lắm nào là ” tao phải hẹn hò” ,” giúp ấy làm bài tập” hay ” ấy bệnh”. Mà lí do nào cũng hợp lí hết sức nên con gái cứ ấm ức hoài à. Con gái nhận mình không còn là trung tâm chú ý của thằng bạn thân nữa, vị trí số một bị lung lay rồi. Chao ôi là buồn. Tự nhiên ghen tị với nhỏ ấy hết sức.

Nhưng con gái à, đừng chỉ vì thế mà buồn nhé. Vì đầu óc thằng bạn thân đơn giản lắm, họ có thể chú ý đến người khác nhưng không phải họ không quan tâm đến con gái đâu. Làm sao con trai có thể bỏ mặc nhỏ bạn cùng mình lê la khắp phố phường, nhỏ bạn biết hết tất tần tật mọi bí mật và nhược điểm mà có chết con trai cũng không kể cho ấy của họ nghe. Đối với con trai người yêu rất quan trọng nhưng bạn thân chiếm một phần không thể thiếu đâu vì con gái giống người thân của họ rồi. Con trai yêu con gái như yêu gia đình họ vậy nên con gái đừng ghét con trai nữa , đừng làm tụt dốc tình bạn chỉ vì sự ích kỉ ngu ngốc ấy. Rồi sẽ có những ngày thằng bạn thân tìm đến con gái khi cần lời khuyên, lời an ủi hay chỉ để chuyện trò như lúc xưa, con gái hãy mĩm cười với con trai , con gái nhé!

Nguyen Gia Hy

Nguồn: Dear Diary

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep
tin lam dep xem nhieu
ket noi kenh phu nu voi facebook