Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Lo sợ ế chồng vì tình cũ luôn phá đám

KENHPHUNU.COM  | 14:00 , 03/12/2015

Chính anh ta là người đòi chia tay nhưng giờ cứ có ai đến tìm hiểu em là anh ta lại nói chuyện em không còn trong trắng để phá ngang.

App hoa anh đào

Chị Thanh Bình thân mến!

Em đang sống trong những ngày đầy những áp lực. Em không biết phải làm thế nào để thoát khỏi sự ám ảnh của người yêu cũ. Em mong chị cho em một lời khuyên.

Em năm nay 24 tuổi. Hiện tại em đang đi làm nhân viên văn phòng cho một công ty gần nhà. Cuộc sống của em lẽ ra là bình lặng nếu như em không yêu phải một người đốn mạt như anh ta.

Chúng em yêu nhau được hơn 3 năm thì chia tay. Hồi yêu anh ta em vẫn còn là sinh viên. Nhà hai đứa gần nhau nên chuyện yêu đương ai cũng biết. Học cùng trên thành phố chúng em đã đi quá giới hạn. Ngày đó em ngây dại, cứ nghĩ hai đứa gần nhà nhau, gia đình cũng rất ủng hộ thì chắc chắn sẽ lấy nhau nên không biết giữ mình.

Thế rồi ra đi làm, đùng cái anh ta đòi chia tay. Em đã níu kéo rất nhiều lần nhưng anh ta kiên quyết chấm dứt bởi vì lúc đó anh ta đã yêu người khác. Quá đau khổ nhưng không còn cách nào khác em đành chấp nhận thực tế. Cũng phải mất tới hàng năm trời em mới quen đi được chuyện buồn đó và vui vẻ sống.

Lo sợ ế chồng vì tình cũ luôn phá đám - 1

Tới giờ em khổ sở vì bị người cũ làm phiền, phá hoại cuộc sống. Em không biết liệu mình có thể tìm được một người chồng yêu thương mình không nữa. (Ảnh minh họa)

Em không rõ chuyện của anh ta như thế nào bởi vì em không bận tâm. Còn về phần mình, em có nhiều chàng trai theo đuổi. Nhưng khốn khổ thay, sau khi anh ta chia tay cô người yêu kia, anh ta hoàn toàn không có ý định quay lại với em nhưng cứ ai đến tán tỉnh, tìm hiểu em là anh ta bắt đầu tung tin về chuyện ngày xưa của hai đứa.

Hồi đầu họ không tin, cũng nghĩ anh ta ích kỉ đặt điều nhưng khi anh ta cho họ xem ảnh thời mặn nồng của chúng em thì ai cũng lảng dần rồi chia tay. Tới giờ em khổ sở vì bị người cũ làm phiền, phá hoại cuộc sống. Em không biết liệu mình có thể tìm được một người chồng yêu thương mình không nữa. Em phải làm gì bây giờ hả chị? Em mong chị cho em một lời khuyên. Em cảm ơn chị nhiều lắm! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư, chị hiểu rằng em đang khổ tâm vì bị người cũ làm ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại. Mặc dù cả hai không còn yêu, mỗi người chọn lựa một con đường nhưng anh ta không để em yên mà luôn phá em bằng cách hạ nhục danh dự của em vì những chuyện đã qua.

Lo sợ ế chồng vì tình cũ luôn phá đám - 2

Hãy cứ sống thật tốt trong hiện tại,  sẽ có một chàng trai yêu thương em thật lòng, trân trọng con người em bây giờ và không màng tới những gì mà gã bạn trai cũ của em nói. (Ảnh minh họa)

Thật khó cho em lúc này bởi vấn đề em gặp phải hoàn toàn xuất phát từ sự thô bỉ của người yêu cũ. Em đã dứt điểm mối quan hệ đó, không gây hấn với anh ta, những gì anh ta làm chỉ là sự tự phát từ anh ta mà thôi. Bởi thế cũng rất khó để ngăn điều này nếu như bản thân anh ta không tự nhận thức ra đó là một điều vô liêm sỉ.

Chị nghĩ điều em cần làm bây giờ là hẹn gặp anh ta, hãy thử nói chuyện với anh ta và yêu cầu anh ta dừng việc làm trẻ con đó lại. Tất nhiên đó cũng chỉ là cách để tác động phần nào còn nói hay không vẫn phụ thuộc vào anh ta.

Em cũng đừng suy nghĩ quá nhiều về điều này. Hãy cứ sống thật tốt trong hiện tại, chị tin sẽ có một chàng trai yêu thương em thật lòng, trân trọng con người em bây giờ và không màng tới những gì mà gã bạn trai cũ của em nói. Chắc chắn sẽ có một người đàn ông không bị ảnh hưởng bởi những lời xúc xiểm đó. Chỉ là em chưa gặp được người đó mà thôi. Duyên phận sẽ đến với em khi em sống tốt và nỗ lực hoàn thiện mình mỗi ngày.

Hi vọng em sớm vượt qua được chuyện đau đầu này và tìm thấy hạnh phúc đích thực của đời mình.

Nguồn: eva

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep
tin lam dep xem nhieu
ket noi kenh phu nu voi facebook