Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Lừng chừng giữa tình bạn và tình yêu... gọi là gì?

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 13/10/2015

Có bao giờ bạn thấy thích hay yêu mến một người mà không phải là quá sâu sắc, say đắm. Chỉ giống như khi bạn ngậm một viên đường nhỏ, vị ngọt ngào dìu dịu và bạn chỉ muốn nỏ mãi thanh thoát như thế. Chẳng cần lớn hơn, chẳng cần ngọt ngào hơn nữa...

App hoa anh đào

lung-chung-giua-tinh-ban-va-tinh-yeu-ban-goi-la-gi

Là mỗi sáng mai thức dậy bạn sẽ nghĩ đền người đó đầu tiên và cũng nhớ về người đó cuối cùng trước lúc bạn đi ngủ. Mối tình cảm thuần khiết, trong sáng và gần gũi này khiến bạn đầy ắp những cảm xúc tuyệt vời và khó quên.

Bạn sẵn sàng chờ đợi dù không có lí do chính đáng nào để làm thế. Không muốn đợi nữa cũng chẳng thể đi đâu khác được. Cảm thấy không đáng nhưng cũng không mất mát gì. Thực sự là khó để diễn tả.

Có thể là rất lạ và rất hay. Thích chẳng hiểu lí do, nhớ chẳng cần lí do…

Mỗi người đều là duy nhất nên cảm giác của từng người vì đó mà khác nhau nhưng khi đã “lỡ” thích rồi thì cái gì của người ta cũng tốt, cái gì của người ta cũng xinh. Mặc dù có những thứ chẳng thể mê được nhưng vẫn sẽ có hàng đống lí do để cảm thông.

Không giống như có thể chết vì yêu chỉ như một phần không thể thiếu. Đôi khi đơn giản và bình dị là hai người “hợp rơ”. Bạn làm tôi vui và tôi làm bạn vui. Mỗi người đều là chủ đề trong giấc mơ của người còn lại.

Đa phần là do cảm tính nên sẽ chẳng vui nữa nếu bạn để lí tính xen vào. Muốn nhớ thì cứ nói là nhớ, muốn thích thì cứ nói thích, muốn điên khùng thì điên một chút cũng chẳng sao.

Đã lỡ thích nhau rồi cảm xúc sẽ nhiều vô kể…

Một ngày bỗng chốc bạn cảm thấy cái cuộc đời này cái gì cũng trở nên thú vị và muốn sống mãi trong cái cảm giác đó. Cũng có khi bạn trở nên vui vẻ hẳn lên chỉ vì thấy nick Y!M của người ta sáng đèn. Bạn muốn nói, muốn nói thật nhiều và chỉ muốn nói với người ta thôi… lí do chỉ bởi vì đó là người bạn thích.

Rồi có thể hôm qua bạn sung sướng đến phát điên khi người ta nói rằng họ cũng thích bạn. Và hôm nay bạn có lại cảm thấy hụt hẫng vì một chút lặng yên của họ. Rồi đến ngày kia bạn có thể trở nên lo lắng chỉ vì biết hôm nay người ta không được vui.

Và hôm sau, hôm sau nữa… bạn tò mò muốn biết hôm nay người ta làm gì, có may mắn và hạnh phúc không. Rồi mỉm cười khi thầm chúc người ấy ngủ ngon…

Tất cả những điều ấy chẳng phải là câu trả lời của tôi sao.

Là thích đấy!

Còn bạn thì sao?

Thương Nhĩ

Nguồn: Dear Diary

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep
tin lam dep xem nhieu
ket noi kenh phu nu voi facebook