Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Mạnh dạn tâm tình về “chuyện ấy”

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 24/05/2016

Nói về sex với người thương có thể đưa đời sống tình dục của bạn sang một trang mới. Sau đây là những chủ đề thầm kín vợ chồng nào cũng nên thảo luận.

App hoa anh đào

Số lần “thân mật” trong tuần

Mỗi người đều có nhu cầu khác nhau về “chuyện ấy” nên hiểu về ham muốn của vợ hoặc chồng mình là việc cần thiết để có một đời sống tình dục hài hòa. Số lần ân ái trong tuần cũng tiết lộ cho bạn biết rằng hai người đang có quá ít hoặc có quá nhiều sự thân mật hay không.

Thích hoặc ghét điều gì nhất

Phản ứng của mỗi người là khác nhau trong chốn phòng the, có người thích vuốt ve nhẹ nhàng, có người lại thích đụng chạm mạnh bạo. Bởi vậy, trừ khi bạn có khả năng đoán đâu trúng đó, cách duy nhất để biết được cảm giác của người kia là nói chuyện với nhau. Việc thành thật bộc lộ điều mình thích hoặc ghét cũng giúp hai bạn tự tin, thoải mái hơn và “chuyện ấy” cũng thăng hoa hơn.

Cảm giác sau khi ân ái

Sau khi quan hệ tình dục, bạn có thể cảm thấy sung sướng cũng có thể cảm thấy không hài lòng. Có người sau khi gần gũi vẫn không cảm nhận được sự kết nối hoặc lại muốn được người yêu nắm tay, ôm, hôn. Những lúc như vậy, hãy bỏ qua sự xấu hổ và nói cho người bạn đời biết cảm giác của mình, cũng đừng quên hỏi cảm tưởng của người ấy. Có như vậy hạnh phúc mới trở nên trọn vẹn hơn và hai bạn mới biết được mình còn thiếu sót ở đâu.

Khi nào ham muốn tăng hoặc giảm

Cơ thể con người phản ứng khác nhau trước các điều kiện và tùy vào sự thay đổi của hoàn cảnh mà ham muốn có thể được kích hoạt hoặc bị giảm bớt. Bởi vậy hai bạn hãy thảo luận và xem xét thật cẩn thận các nhân tố tác động tới đời sống gối chăn của mình. Đó có thể là các vật dụng phá hỏng tâm trạng như ảnh người thân, đồ đạc vứt bừa bãi hoặc những chi tiết gợi cảm hứng như trang phục, mùi hương, ánh đèn mờ.

Làm gì khi có vấn đề về sức khỏe

Nội tiết tố trong cơ thể bạn đột nhiên thay đổi, bạn đang mang thai, mới sinh con hay chỉ đơn giản là bạn bị ốm. Những lúc như vậy bạn đều cần chia sẻ để nửa kia có thể thông cảm và cùng nhau tìm cách giải quyết vấn đề.

Trà Xanh
Theo FS

Nguồn: dantri

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep