Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Một tình bạn đặc biệt...

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 03/10/2015

Một tình bạn đặc biệt giữa con gái và con trai nên có không?... Có thể nói tình bạn ấy không thể xem như bình thường đơn thuần chỉ là bạn...và tất nhiên càng không phải là người dưng...cao hơn tình bạn nhưng không tới đích như tình yêu... có điều đã là bạn đặc biệt nên chỉ một thôi... không thể có nhiều được.

App hoa anh đào

Một tình bạn đặc biệt, chắn chắn sẽ không bao giờ mang đến đau khổ giống như một người yêu từng bỏ bạn. Không khiến bạn phải hàng đêm thao thức,lo sợ cậu sẽ yêu người con gái khác.

Một tình bạn đặc biệt có thể ngồi với bạn, đi ăn cùng bạn, dạo phố...cả ngày... khi những lúc giận người yêu mà cậu không thể gặp được người ấy.. tựa như xoa nổi đau giảm bớt một chút đi cũng được.

Một tình bạn đặt biệt là có thể nghe những cảm xúc thật có khi thoải mái nói ra những tính xấu mà không sợ cậu hay tớ mắc cỡ hay ngại gì...cùng biết ra những điểm của một người con gái hoặc con trai, để làm mọi cách được đẹp trong mắt người yêu cậu hoặc của tớ

Một tình bạn đặc biệt có thể nhắn tin cho tớ rất dài...có khi chỉ một từ cho có, đọc không thèm nhắn lại, nhưng tớ lại không giận hờn vu vơ suốt như người yêu của tớ được...đối với cậu chẳng hơi đâu mà giận làm gì.

Một tình bạn đặc biệt sẽ luôn động viên,tìm mọi cách cho bạn thôi đau khổ hay buồn đi 1 ích thôi cũng gọi là... nếu lỡ tình yêu của ai 1 trong 2 bị đỗ vỡ.

Một tình bạn đặc biệt...sẽ cùng bạn chia sẽ chuyện vui cả chuyện buồn,cậu ngốc nghếch sống theo cảm tính thì có tớ sẽ dạy cậu lại,giúp cậu khôn ra...

Một tình bạn đặc biệt...khi cậu đi đâu,tớ muốn biết cậu sẽ đi tới là đâu? Và nơi đó phải có dấu chân của tớ đặt xuống.

Một tình bạn đặc biệt là khi cậu có tính hay suy diễn thì tớ chỉ ra cho cậu hãy bớt đi...

Một tình bạn đặc biệt là sẵng sàng điên và..tức giận cùng bạn..nếu có ai đó ăn hiếp bạn...Cậu sẽ đưa ra nhiều phương án để trị tội người đã khiến bạn tổn thương...Ví như xúc phạm tới tớ là động chạm tới cậu rồi...

Một tình bạn đặc biệt có thể tha hồ chửi bạn...cậu ngu thật đấy, hâm, thần kinh, không được bình thường... mà cả 2 vẫn cười như được mùa... chẳng sợ động chạm tự ái của nhau.

...Một tình bạn đặc biệt giữa con gái và con trai..có thể nói tình bạn ấy không thể xem như bình thường đơn thuần chỉ là bạn... và tất nhiên càng không phải là người dưng...cao hơn tình bạn nhưng không tới đích như tình yêu.....có điều đã là bạn đặc biệt nên chỉ 1 thôi...không thể có nhiều được.

Nhưng...

Người bạn đặc biệt là "tớ sao cũng được, dể lắm"...cậu cần tớ, cậu không muốn rời xa tớ, cậu vì tớ...tớ không bỏ mặc cậu. Nhưng khi cậu bỏ đi 1 người bạn như tớ khỏi đời cậu, tớ không hỏi lý do...nếu cậu muốn, tớ tôn trọng quyết định của cậu.Vì cậu vui là tớ vui, cậu thấy vừa lòng...  tớ sẽ làm cậu vừa lòng, còn cảm xúc của tớ...tớ dấu kín, không cần cậu phải biết đến nữa, cậu quyết đi còn nghĩ tới cảm xúc tớ làm gì?

Vì thế tớ cần cậu,vậy đừng rời xa tớ là được... và cậu được gọi là một người bạn đặc biệt trong tớ!

Vương Nguyễn - Guu.vn

Nguồn: Guu

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep
tin lam dep xem nhieu
ket noi kenh phu nu voi facebook