Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Muốn đưa phụ nữ lên đỉnh, đàn ông cũng cần biết cách leo núi

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 21/06/2016

Nếu muốn đưa người bạn đồng hành của mình lên tới đỉnh điểm thăng hoa trong chuyện yêu, những người đàn ông trước tiên cần là những nhà leo núi đích thực.

App hoa anh đào

Nói đến chuyện ân ái, đàn ông ai cũng muốn mình là những kẻ vô địch, có thể đưa người phụ nữ của mình đến đỉnh điểm của hành trình thăng hoa. Tuy nhiên, các quý ông thường quên mất rằng chuyến đi ấy còn có sự tham gia của những người phụ nữ, vốn được biết đến là có bản năng tình dục hơi kém phần đàn ông và phần nhiều vẫn có những tâm lý ngại ngùng, bất an với chuyện ấy.
Nếu muốn đạt đến đỉnh cao trong hành trình ấy, đàn ông trước tiên cần là những người "leo núi" khéo léo, kiên nhẫn và không dễ dàng bỏ cuộc. Trên thực tế, để giúp một người phụ nữ lên đỉnh không quá khó như các quý ông vẫn hằng tưởng tượng. Nếu nàng đã thực sự sẵn sàng cho chuyện ấy, chỉ với những kĩ năng đơn giản sau đây các chàng hoàn toàn có thể dắt tay nàng đi đến cái đích mà cả đôi bên đều mong muốn.

1. Màn dạo đầu

Không có một nhà leo núi nào lại bắt đầu leo núi, vượt thác ngay lập tức mà quên đi màn khởi động. Đối với phụ nữ, điều đó đặc biệt quan trọng. Các nàng không như phái nam, có thể bật nút “khởi động” ngay lập tức. Phụ nữ luôn cần được kích thích để thực sự nhập cuộc vào chuyến đi. Chỉ cần khoảng 10 phút với một số động tác nhẹ nhàng, mơn trớn trên cơ thể, các chàng có thể giúp người bạn tình của mình sẵn sàng cho hành trình phía trước.
Muốn đưa phụ nữ lên đỉnh, đàn ông cũng cần biết cách leo núi
Chỉ cần khoảng 10 phút với một số động tác kích thích nhẹ nhàng, các chàng có thể giúp người bạn tình của mình sẵn sàng cho hành trình phía trước.

2. Tìm hiểu về điều nàng thích

Nếu đàn ông muốn đưa phụ nữ lên đỉnh, một điều tối quan trọng các chàng cần ghi nhớ là tìm hiểu về sở thích trong chuyện ấy của nàng. Bạn có thể hỏi nàng trực tiếp, nếu nàng e ngại không muốn nói ra hay nhiều khi chính bản thân nàng cũng không biết, hãy chịu khó “quan sát”, “thực hành” và “chiêm nghiệm” cho những lần sau. 

3. Đọc ngôn ngữ cơ thể nàng

Tấm lưng cong, chân tay nắm chặt, hay những tiếng rên lớn là các dấu hiệu cho thấy người phụ nữ đang cảm thấy thỏa mãn. Hãy chú ý đến từng cử động trên cơ thể nàng khi nhập cuộc yêu, bạn sẽ dần tìm ra những mong muốn và sở thích của nàng trong chuyện ấy, từ đó dần kích thích bản năng “hoang dại” trong nàng sống dậy.

4. Xác định điểm G và “tấn công”

Điểm G được coi như là vị trí trọng yếu, có thể dễ dàng đưa người phụ nữ lên đỉnh một khi đàn ông biết đánh trúng đích. Tuy nhiên, vị trí này cũng là một điều bí ẩn trong cơ thể phụ nữ, thường rất khó tìm nên đòi hỏi các quý ông cần kiên nhẫn và có chiến lược để định vị đúng điểm đến

5. Không quên những vị trí nhạy cảm khác

Điểm G là một vị trí quan trọng, tuy nhiên tác động vào điểm này không phải là cách duy nhất để giúp người phụ nữ thăng hoa. Trên cơ thể người phụ nữ còn rất nhiều điểm vàng khác như tai, cổ, bắp đùi trong, hay những vị trí nhạy cảm như đầu ngực hay đặc biệt là bên ngoài vùng kín.
Trên thực tế, nhiều phụ nữ đã chia sẻ rằng họ khó lên đỉnh khi người bạn tình không tạo đủ kích thích ở khu vực vùng kín. Nếu bạn biết cách tấn công, nàng sẽ bị chinh phục hoàn toàn chỉ sau vài nốt nhạc. 
Muốn đưa phụ nữ lên đỉnh, đàn ông cũng cần biết cách leo núi
Ngoài điểm G, trên cơ thể người phụ nữ còn rất nhiều vị trí nhạy cảm khác.

6. Không thay đổi tư thế quá nhanh

Vì muốn cuộc yêu thêm phần thú vị, nhiều quý ông cũng chịu khó thử nghiệm và thực hành nhiều tư thế khác nhau với bạn tình. Tuy nhiên, điểm G bên trong cơ thể phụ nữ sẽ cần một thời gian đủ lâu để cảm nhận các kích thích một cách tuyệt đối. Bạn có thể thay đổi nhiều tư thế trong một cuộc yêu, nhưng hãy cân nhắc yếu tố thời gian để người phụ nữ có thể làm quen với điều đó.

7. Sử dụng ngôn từ

Đàn ông nhiều khi thường mải chăm chăm hành sự mà quên mất rằng phụ nữ có xu hướng yêu bằng tai. Thay vì loay hoay tìm cách kích thích cơ thể nàng, đôi khi các chàng chỉ cần thì thầm những lời âu yếm thể hiện tình cảm hay khen ngợi những đường cong, vẻ đẹp của nàng. Người phụ nữ thích nghe những lời mật ngọt, thậm chí kèm theo một số câu nói có phần “đen tối”, cơ thể nàng có thể sẽ tự động nhập cuộc với chàng mà không cần quá nhiều động tác đụng chạm trên thân thể.

8. Chú ý đến cảm xúc của nàng

Phụ nữ không giống như đàn ông. Họ chỉ có thể thăng hoa trong những cuộc yêu khi ở bên người cho họ cảm giác thoải mái và an toàn. Nhiều người đàn ông không hiểu điều này nên thường đòi hỏi nàng quá đáng mà không quan tâm đến cảm xúc của nàng vào thời điểm đó.
Nếu thấy người phụ nữ của mình không được thoải mái trong chuyện ấy, hãy tâm sự với nàng một cách nhẹ nhàng, chú ý lắng nghe và giải đáp mọi tâm tư, và trên hết, chớ quên trấn an và cho nàng cảm giác được quan tâm, nàng sẽ trở nên tin tưởng bạn hơn.
Lam Anh
Nguồn: Lovepanky

Nguồn: emdep

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep