Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Nam Em giành thêm huy chương bạc tại Miss Earth 2016

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 21/10/2016

Hoa khôi Nam Em vừa giành thêm giải thưởng huy chương bạc trong phần thi Trang phục dạ hội của cuộc thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2016.

App hoa anh đào

Phần thi "Trang phục dạ hội"  nhóm 1 gồm có 27 thí sinh trong đó có Nam Em đã tranh tài tại Nolstalgia. Kết quả, thí sinh đến từ Mexico giành được huy chương vàng, Nam Em giành huy chương Bạc và thí sinh đến từ Bolivia giành được huy chương đồng. 

Ngoài ra, đại diện Việt Nam cũng được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán sẽ nằm trong Top 16 của cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm nay. 

Ba thí sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Nam Em đã giành được 2 huy chương bạc tại các phần thi phụ của Miss Earth 2016. Thành tích đầu tiên của Nam Em là huy chương bạc ở phần thi tài năng khi cô thể hiện ca khúc "You raise me up".

Nam Em giành thêm huy chương bạc tại Miss Earth 2016

Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long cho biết, ban đầu cô định không thi vì bị mất giọng. Nhưng cuối cùng cô đã vượt qua chính mình. Tuy chỉ là phần thi phụ nhưng nó cũng là động lực để Nam Em tiếp tục hành trình "chinh chiến" tại Hoa hậu Trái đất.

Ngay từ đầu khi đồng ý tham gia cuộc thi, Nam Em xác định không phải để học hỏi, hay đi “vui là chính” mà phải cố gắng hết sức, giới thiệu hình ảnh Việt Nam với bạn bè quốc tế, truyền đi nhiều thông điệp ý nghĩa về môi trường, biển đảo để bạn bè khắp nơi hiểu hơn về đất nước, lịch sử và con người Việt Nam. 

Hoa khôi Nam Em

Không chỉ cải thiện về vóc dáng, Nam Em cũng không ngừng rèn luyện và trao dồi bản thân, từ việc học các lớp kỹ năng mềm, nâng cao trình độ tiếng Anh đến việc tích cực tham gia các hoạt động của làng giải trí để tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân. 

Và những thành tích đầu tiên tại cuộc thi sẽ càng khiến cho cô tự tin tỏa sáng hơn trong những ngày sắp tới. Chung kết Miss Earth 2016 dự kiến diễn ra vào 29/10 tại Philippines với sự tham gia 90 thí sinh đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ khắp thế giới. 

An Như

Nguồn: emdep

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep
tin lam dep xem nhieu
ket noi kenh phu nu voi facebook