Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Này cô gái, nếu cuộc sống quá mệt mỏi hãy dừng lại nhé!

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 24/06/2015

Nếu cần một ai đó ở bên hãy gọi cho tôi nhé. Tôi sẽ cho bạn mượn bờ vai này ngả vào. Tôi sẽ cho bạn thêm sức mạnh để đứng lên bước tiếp. Mạnh mẽ lên cô gái, mình cùng nhau viết lên những trang sách của cuộc đời một cách ý nghĩa nhé.

App hoa anh đào

 Nếu cần một ai đó ở bên hãy gọi cho tôi nhé. Tôi sẽ cho bạn mượn bờ vai này ngả vào. Tôi sẽ cho bạn thêm sức mạnh để đứng lên bước tiếp. Mạnh mẽ lên cô gái, mình cùng nhau viết lên những trang sách của cuộc đời một cách ý nghĩa nhé.

***

Tháng 6, mùa phượng lại về. Như rẽ lối cho tôi trở lại ngày xưa. Kỷ niệm ấy chạy xẹt qua tâm trí tôi y như một thước phim. “Một cô bé buộc tóc hai ngà, một cô bé mái chẻ làm hai đang ngồi trong phòng trực chơi trò vẽ hình đoán chữ”

Cả những lúc trốn học phụ đạo ra ngoài sân trường chơi. Nhìn những cánh phượng rơi mà lòng buồn không tả xiết. Đôi khi những kỷ niệm không hẳn là đẹp nhưng màu của thời gian sẽ phủ lên đó một lớp kỳ diệu lấp lánh.

Cô gái, còn nhớ những lúc mình giận nhau, những lúc cãi vã. Tôi nghĩ rằng,một tình bạn đẹp đâu phải không có giận hờn trách móc chia ly. Đơn giản đã là bạn phải biết hiểu nhau và biết tha thứ cho nhau. Một tình bạn đẹp phải biết trân trọng và gìn giữ.

Cô gái, có còn nhớ những con đường mình từng đi qua. Những con đường gói ghém những kỷ niệm của một tình bạn đẹp. Những quán cũ mình hay ghé vào, những món đồ mình tặng cho nhau, cả những bức thư tay mà ngày ấy chưa có điện thoại di động.

Cô gái , còn nhớ những cơn mưa rào làm mình ướt nhẹp hay là những ngày nắng nóng phượng nở đỏ rực cả một góc trời.

Thế mà, thời gian trôi qua nhanh không đợi chờ một ai cả. Cô gái và tôi mỗi người một con đường, một lối đi riêng. Cô gái và tôi bắt đầu một cuộc sống mới. Để những nốt thăng trầm của cuộc đời lại kéo mình lại với ngày xưa.

Mình gặp nhau, kể cho nhau nghe những mùi vị của cuộc sống. Và chỉ ước rằng một lần được trở lại cái thời hồn nhiên, mơ mộng ngày ấy, chỉ một lần thôi.

Cô gái, nghe tôi nói này, nếu cuộc sồng quá mệt mỏi hãy dừng lại nhé. Đôi khi tiến mãi về phía trước cũng phải có lúc quay lại nơi bắt đầu. Như vậy mới biết được mình đi như thế nào, đi những đâu để còn có sức mà đi tiếp chứ nhỉ.

Đừng nghe người ta nói này nói nọ trong cuộc sống này nghe đủ thứ không chắc đã là tốt.

Nếu cần một ai đó ở bên hãy gọi cho tôi nhé. Tôi sẽ cho bạn mượn bờ vai này ngả vào. Tôi sẽ cho bạn thêm sức mạnh để đứng lên bước tiếp. Hãy cảm ơn bố mẹ và những người xung quanh bạn. Vì chính họ đã cho bạn biết cuộc sống này nhiều màu sắc đến nhường nào.

Mạnh mẽ lên cô gái, mình cùng nhau viết lên những trang sách của cuộc đời một cách ý nghĩa nhé.

 

Nguồn: Dear Diary

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep
tin lam dep xem nhieu
ket noi kenh phu nu voi facebook