Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Ngạc nhiên với 6 lý do làm giảm ham muốn

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 24/05/2016

Ham muốn tình dục được xem như là một liều thuốc có nhiều tác dụng tích cực đối với sức khỏe, nhưng thực tế không phải lúc nào cũng có thể sẵn sàng để làm chuyện ấy.

App hoa anh đào

Đôi khi không biết rõ đâu là nguyên nhân và sau đây là những lý do đáng ngạc nhiên mà đã làm nguội lạnh chuyện yêu.

Nghẹt mũi

Theo các nhà tình dục học thì mùi cơ thể tự nhiên chính là một trong những yếu tố giúp các cặp đôi gắn bó với nhau lâu dài, có khả năng kích thích ham muốn tình dục. Khi bị nghẹt mũi thì việc nhận ra các mùi bị hạn chế và chuyện yêu cũng giảm theo.

Nghẹt mũi khiến hạn chế chuyện yêu (Ảnh minh họa)
Nghẹt mũi khiến hạn chế chuyện yêu (Ảnh minh họa)

Trong trường hợp bị cảm lạnh, các nhà nghiên cứu khuyên nên dùng thuốc xịt mũi và dùng Vitamine C để tránh nghẹt mũi!

Chế độ ăn uống quá kiêng khem

Khi muốn giảm cân nhanh, một trong những tác dụng phụ đó là làm giảm ham muốn tình dục. Gầy quá nhanh gây stress cho cơ thể, việc sản xuất hormon cũng bị thay đổi theo, ảnh hưởng đến chu kỳ kinh và ham muốn tình dục.

Xem tivi

Theo nghiên cứu cho thấy, nếu tivi đặt trong phòng ngủ là không tốt cho đời sống tình dục. Các nhà nghiên cứu nhận thấy việc trao đổi, chuyện trò... là yếu tố quan trọng, cần thiết để duy trì ngọn lửa đam mê và thực tế nếu mãi chăm chú xem ti vi mà thiếu đi cử chỉ âu yếm, những cái nhìn gợi cảm... thì chẳng khác gì đã dập tắt ngọn lửa ham muốn!

Chế độ ăn uống cân bằng, hợp lý là cần thiết để giữ lửa ”cuộc yêu”. (Ảnh minh họa)
Chế độ ăn uống cân bằng, hợp lý là cần thiết để giữ lửa ”cuộc yêu”. (Ảnh minh họa)

Mang giày cao gót

Khi đi trên giày cao gót (để đứng thẳng và đi) đã ảnh hưởng rất nhiều đến cơ sàn chậu. Khi có những kích thích, ảnh hưởng quá mức sẽ gây co thắt và hạn chế sự di chuyển những xung động thần kinh để đi đến cơ quan sinh dục. Điều này đã ảnh hưởng đến ham muốn tình dục. Giải pháp tốt nhất là mang giày cao gót càng ít càng tốt.

Ngồi nhiều

Thật vậy, khi ngồi quá lâu mà không có thay đổi tư thế khiến cơ vùng lưng bị ảnh hưởng và thông tin liên lạc giữa các dây thần kinh ở bộ phận sinh dục bị ảnh hưởng theo và điều này cũng ảnh hưởng đến ham muốn!

Ăn nhiều đường

Chế độ ăn nhiều đường không những không tốt cho sức khỏe, gây tích lũy mỡ ở bụng mà còn gây mất cân bằng nội tiết ở nam cũng như nữ giới. Vì vậy một chế độ ăn uống cân bằng, hợp lý là cần thiết để giữ lửa ”cuộc yêu”.

Theo Bs Ái Thủy (VietNamNet)

Nguồn: gia dinh

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep