Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Nhà sạch, tâm an thì phúc khí, tài lộc không mời cũng đến

KENHPHUNU.COM  | 15:00 , 08/11/2021
Nhà sạch, tâm an thì phúc khí, tài lộc không mời cũng đến

Luật mãi đi theo con người đó là luật nhân quả. Nhà sạch thì người yên, người yên thì lòng thanh thản, tâm hồn bình an, phước báo đến.

App hoa anh đào

Nhà sạch sẽ thì yên tĩnh

Nhà chính là chốn yên bình của mỗi người, là nơi có được sự yêu thương vô điều kiện. Nếu ở trong nhà lúc nào hỗn loạn, thì sau một thời gian thân tân của người trong gia đình đó sẽ kiệt quệ. Còn nếu nhà ở ngăn nắp, ngày nào cũng sạch sẽ, thì lâu dần, thân tâm gia chủ sẽ sảng khoái, thư thái.

Ông cha có câu: "Nhà sạch thì mát'', chỉ khi nhà sạch, cuộc sống mới trở nên đơn giản và tươi đẹp. Sạch sẽ là phong thủy tốt nhất của một ngôi nhà. Dù tình cảm có sóng gió đến đâu thì khi trở về ngôi nhà sạch sẽ và gọn gàng thì bạn cũng sẽ có cảm giác bình yên hơn.

Ảnh minh họa

Bình an trong tâm hồn mới là sự giàu có thực sự

Trong cuộc sống đầy gian nan này nếu như bạn lúc nào giữ tâm bình ổn, dám đươnh đầu thì chắc chắn mọi thứ sẽ yên ổn. Có câu: “Dù có là ai, nếu trong lòng bất ổn thì sẽ chẳng thể nào hạnh phúc được.” Chỉ khi mọi người bình tĩnh lại thì trong lòng mới không có gì phải lo lắng. Vận may sẽ không tự nhiên mà tới, nó do chính bản thân mình vun đắp và tất cả những gì mà bạn đã và đang tu luyện sẽ song hành cũng với việc tu tâm dưỡng tính.

Những thứ quý giá nhất của con người là sinh mệnh và tâm hồn. Hãy lo cho cuộc sống của bạn và lắng lòng mình một chút. Cuộc sống là không hoàn hảo. Người an tâm có thái độ lạc quan khi đối mặt với mọi tình huống trong cuộc sống, sống một cuộc đời tự do, dễ dàng.

Thế mới thấy cho dù bạn có trải qua nhiều xáo trộn bên ngoài, chỉ cần bạn bước vào nhà với ngôi nhà sạch sẽ, ấm áp thì bạn sẽ thoát khỏi sự nóng nảy và từ từ bình tĩnh lại. Khi bình tĩnh trở lại, người đó sẽ cảm thấy bình yên và mãn nguyện trong lòng và sự thịnh vượng là điều tất nhiên.

Một gia đình trong sạch, ấm êm, phải có những con người yêu đời, chân thành và vui vẻ.

Tổng hợp

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep